Thứ bảy 30/09/2023 20:03
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Trao giải Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần thứ II

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II - PHAN NGUYÊN

14 giờ, ngày 20/9, LĐLĐ TP Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) TP Đà Nẵng lần thứ II, năm 2023 (sau đây gọi tắt là Cuộc thi). Lễ trao giải được tổ chức tại hội trường cơ quan LĐLĐ TP Đà Nẵng (48 Pasteur, Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Cuộc thi do LĐLĐ TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhà báo TP Đà Nẵng, Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức. Thời gian tổ chức Cuộc thi từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/07/2023.

Cuộc thi nhằm mục đích hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn TP Đà Nẵng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Cuộc thi dành cho nhà báo, hội viên Hội Nhà báo TP Đà Nẵng, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng, cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ và Nhân dân TP Đà Nẵng.

Sau 7 tháng diễn ra Cuộc thi đã có 107 tác phẩm (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình) của 102 tác giả, nhóm tác giả gửi về dự thi. Trong đó có 17 tác phẩm của các phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp; 90 tác phẩm của đoàn viên, cán bộ công đoàn. Ban Giám khảo Vòng Chung khảo Cuộc thi đã chọn 22 tác phẩm xuất sắc (11 tác phẩm chuyên nghiệp và 11 tác phẩm không chuyên) để trình Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải thưởng. Chi tiết giải thưởng sẽ được công bố chính thức tai Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi diễn ra vào lúc 14 giờ, ngày 20/9.

“Nguồn lực Công đoàn dồi dào làm nên thành công Cuộc thi”
Ban Giám khảo Cuộc thi họp và chấm điểm 22 tác phẩm.

Nhiều tấm gương người tốt, việc tốt được phát hiện

Thông qua Cuộc thi đã phát hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt; những con người Đà Nẵng giàu lòng nhân ái, nghĩa tình. Đó là câu chuyện của đồng chí Hồ Sĩ Tân, nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Vinakad – người cán bộ công đoàn luôn tâm huyết với công việc, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho tổ chức Công đoàn. Đồng chí luôn xác định phải đấu tranh, thương lượng để đoàn viên, người lao động được đối xử công bằng, được hưởng những quyền lợi tốt nhất, đúng theo luật định.

Hay câu chuyện của anh Phan Xuân Phúc, công nhân Công ty TNHH Daiwa Việt Nam, Phó Chủ nhiệm CLB Máu nóng Ban mai xanh với hơn 2.000 tình nguyện viên. Mỗi năm CLB kêu gọi gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu tình nguyện, trên 2.500 đơn vị máu đã cho đi để hàng trăm người cần máu được cứu sống hoặc có cơ hội được điều trị bệnh. Và câu chuyện tạo được cảm xúc và truyền cảm hứng cho người đọc là cô giáo Nguyễn Thị Bích Khuê, giáo viên Trường Mầm non Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Cô đã dành cả tuổi thanh xuân cắm bản, chăm sóc trẻ em đồng bào còn nhiều khó khăn. Dù gian nan, vất vã cũng không khuất phục được cô. Nữ giáo viên tâm niệm, "dạy là cho đi, là sẻ chia với các em có hoàn cảnh khó khăn".

Tác phẩm và câu chuyện mang lại nhiều cảm xúc nhất là của anh Trần Văn Toản, Công ty TNHH Du lịch thương mại Phú An Thịnh, một đoàn viên công đoàn tiêu biểu của Công đoàn quận Ngũ Hành Sơn đã vượt qua khó khăn, khiếm khuyết của bản thân vươn lên trong cuộc sống để làm tốt công việc được giao. Trên bước đường của anh luôn có sự quan tâm của công đoàn công ty, tổ chức Công đoàn và sự sẻ chia của đồng nghiệp.

“Nguồn lực Công đoàn dồi dào làm nên thành công Cuộc thi”
Các hình ảnh trong các tác phẩm gửi về tham gia Cuộc thi.

Thấm đẫm chất công đoàn trong từng tác phẩm

Qua 2 lần được mời Giám khảo Cuộc thi, Nhà báo Trần Bá Dung, nguyên Trưởng ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng, các tác phẩm năm nay có nhiều điểm mới, chất lượng tốt hơn năm đầu tiên tổ chức. Đối với khối chuyên, nhiều nhà báo đã đưa được dạng thức mới của báo chí đa phương tiện như Emagazine vào trong phương thức phản ảnh. Vì vậy việc phản ảnh vấn đề, sự kiện, nhân vật sinh động hơn.

Nhà báo Nguyễn Đức Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo, Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng, thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi nhận định, các tác phẩm dự thi năm nay đã phản ánh mọi mặt hoạt động của tổ chức Công đoàn. Phát hiện nhiều tấm gương điển hình là đoàn viên, người lao động trên địa bàn TP Đà Nẵng. Các tác phẩm của 2 nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên đều đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu của Cuộc thi. Ban Tổ chức cũng đã ban hành quy chế chấm điểm các tác phẩm rất chi tiết, sát với thực tế, các tiêu chí phù hợp với khối chuyên nghiệp và không chuyên.

“Theo tôi, các cuộc thi viết do tổ chức Công đoàn phát động nói chung hay Công đoàn TP Đà Nẵng nói riêng có lợi thế rất lớn, đó là lực lượng cây viết đông đảo, đoàn viên công đoàn rộng khắp trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế, du lịch,... Họ chính là nguồn lực dồi dào để có nhiều tác phẩm hay, gần gũi với thực tế cuộc sống. Đây là cuộc thi rất bổ ích và cần được nhân rộng trong các lần tổ chức tiếp theo”, ông Nam chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Duy Minh, Phó Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Đà Nẵng, nguyên Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho rằng: Sau 2 năm tổ chức, Cuộc thi đã có sự lan tỏa và nhân rộng các mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào CNVCLĐ. Điều đó được thể hiện qua sự tham gia tích cực của đối tượng dự thi là những cây bút chuyên nghiệp và cả không chuyên. Từ đó, nhiều tấm gương về người tốt, việc tốt, những việc làm hay, những nghĩa cử cao đẹp trên địa bàn TP Đà Nẵng được lan tỏa. Nhiều bài viết có chất lượng và được quan tâm, đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức.

Ban Tổ chức sẽ vinh danh và tặng quà 06 nhân vật tiêu biểu trong các tác phẩm tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi:

1. Ông Phan Xuân Phúc, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Daiwa Việt Nam, Phó Chủ nhiệm CLB Máu nóng Ban mai xanh – nhân vật trong tác phẩm: “Sứ giả đỏ trên những nẻo đường thiện nguyện”, của tác giả: Nguyễn Văn Công.

2. Ông Trần Văn Toản, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Du lịch thương mại Phú An Thịnh – nhân vật trong tác phẩm “Lan toả những giá trị tươi đẹp”, của nhóm tác giả Cơ quan LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn.

3. Bà Nguyễn Thị Bích Khuê, Tổ trưởng Tổ công đoàn, Công đoàn Trường Mầm non Hòa Bắc (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) – nhân vật trong tác phẩm “20 năm gieo mầm xanh ở miền núi”, của tác giả: Hà Lam.

4. Ông Nguyễn Thanh Dũng, Tổ trưởng Tổ Công nhân tự quản khu nhà trọ số 1, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng – nhân vật trong tác phẩm “Người tổ trưởng tận tâm vì lợi ích công nhân”, của tác giả: Phan Thị Thuỳ Trang và Mai Văn Vũ Quân, Đài PTTH Đà Nẵng.

5. Bà Nguyễn Thúy Hồng Mỹ Lệ Dung – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng – nhân vật trong tác phẩm: "Trái tim tình nguyện vì cộng đồng", của tác giả: Lê Thị Thuý Kiều, Trường TH Hai Bà Trưng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

6. Bà Võ Thị Xuân Hoài, điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng – nhân vật trong tác phẩm “Nỗi lòng của những y, bác sĩ gắn bó với bệnh nhân tâm thần”, của tác giả: Phan Nguyên, Tạp chí Lao động và Công đoàn./.

03 tập thể đã tham gia tích cực, hiệu quả vào Cuộc thi:

1. Đài PTTH Đà Nẵng – Cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm tham gia Cuộc thi: 06 tác phẩm.

2. LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn – Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở có nhiều tác giả tham gia Cuộc thi: 62 tác giả.

3. CĐCS Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng – Công đoàn cơ sở có nhiều tác giả gửi tác phẩm tham gia Cuộc thi: 13 tác giả.

11 tác giả, nhóm tác giả đoạt giải ở khối chuyên nghiệp:

1. Nhóm tác giả Phan Thị Thuỳ Trang – Nguyễn Văn Hải, Đài PTTH Đà Nẵng với phóng sự "Nỗ lực chăm lo người lao động";

2. Nhóm tác giả Mai Quang – Thanh Thảo, Cổng Thông tin điện tử TP Đà Nẵng với loạt bài "Công đoàn Khu CNC và các KCN với “nhiệm vụ kép”;

3. Nhóm tác giả: Thu Duyên – Xuân Hậu – Quốc Cường – Quang Thảo – Phương Minh, Báo Đà Nẵng với tác phẩm "Quan tâm, chăm lo đời sống công nhân, người lao động";

4. Nhóm tác giả: Xuân Hậu – Nguyễn Quang, Báo Đà Nẵng với loạt bài "Gian nan đòi nợ bảo hiểm xã hội";

5. Tác giả Đặng Văn Năm, Tạp chí Lao động và Công đoàn với tác phẩm “Công đoàn phải mang lại công bằng cho đoàn viên và doanh nghiệp”;

6. Tác giả Nguyễn Thị Mỹ Hiếu, Đài PTTH Đà Nẵng với tác phẩm "LĐLĐ huyện Hòa Vang với công tác đền ơn đáp nghĩa";

7. Tác giả Phan Thị Thuỳ Trang, Đài PTTH Đà Nẵng với phóng sự "Người tổ trưởng tận tâm vì lợi ích công nhân";

8. Tác giả Bùi Ngọc Phú, Báo Đà Nẵng với loạt bài "Xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới";

9. Tác giả Hoàng Thị Tuyết Lê, VOV miền Trung với tác phẩm "Toả sáng tấm gương giáo viên, Chủ tịch Công đoàn mẫu mực, tiêu biểu";

10. Tác giả Nguyễn Văn Luận, Tạp chí Lao động và Công đoàn với tác phẩm "Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ở khu vực tư nhân: "Đừng thấy khó mà buông";

11. Tác giả Bùi Thị Thanh Tâm, Báo Nhân Dân với tác phẩm "Người chèo lái đơn vị tuyến đầu chống dịch".

11 tác phẩm đoạt giải ở khối không chuyên:

1. Tác giả Lê Thị Hân, giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu với tác phẩm "Một "điểm sáng" trong công tác khuyến học, khuyến tài ở Đà Nẵng";

2. Nhóm tác giả Huỳnh Tân - Linh Chi - Thanh Tâm, LĐLĐ huyện Hòa Vang với tác phẩm “Mỗi công đoàn cơ sở - Một địa chỉ nhân đạo”;

3. Nhóm tác giả Văn Minh - Phạm Trang - Yên Ly, Công đoàn quận Ngũ Hành Sơn với phóng sự "Lan tỏa những giá trị tươi đẹp";

4. Nhóm tác giả Huỳnh Thị Hương - Trần Thị Diệu Phúc, Trường Tiểu học Mai Đăng Chơn, quận Ngũ Hành Sơn,TP Đà Nẵng với tác phẩm "Người lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh";

5. Tác giả Phan Thị Nhật Minh với tác phẩm "Khi tiếng nói của công nhân lao động được lắng nghe";

6. Tác giả Nguyễn Thị Thu Hương, Công đoàn ngành Y tế TP Đà Nẵng với tác phẩm "Gương sáng ngành Y";

7. Tác giả Phan Thị Hà, LĐLĐ TP Đà Nẵng với tác phẩm "20 năm “gieo mầm xanh” ở miền núi",

8, Tác giả Nguyễn Văn Công, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội với tác phẩm: “Sứ giả đỏ” trên những nẻo đường thiện nguyện";

9. Tác giả Nguyễn Thanh Hiền, LĐLĐ huyện Hòa Vang với tác phẩm "LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động";

10. Tác giả Nguyễn Lan Anh, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng với tác phẩm "Người chiến sĩ công đoàn giàu lòng nhân ái";

11. Tác giả Lê Thị Thúy Kiều, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng với tác phẩm “Trái tim tình nguyện vì cộng đồng”

03 tác phẩm nhận giải thưởng tháng 6 của Cuộc thi gồm:

1. Tác phẩm “Xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, tác giả Ngọc Phú (Báo Đà Nẵng)

2. Tác phẩm "Trái tim tình nguyện vì cộng đồng", tác giả Lê Thị Thuý Kiều, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

3. Tác phẩm “LĐLĐ huyện Hòa Vang - Tất cả vì đoàn viên, người lao động”, tác giả Nguyễn Thanh Hiền, Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng.

03 tác phẩm đoạt giải thưởng tháng 7 của Cuộc thi gồm:

1. Tác phẩm “Sứ giả đỏ trên những nẻo đường thiện nguyện”, tác giả Nguyễn Văn Công.

2. Tác phẩm “Lan toả những giá trị tươi đẹp”, nhóm tác giả Văn Minh, Phạm Trang, Yên Ly (Cơ quan LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn)

3. Tác phẩm “Nỗ lực chăm lo đời sống công nhân, người lao động”, nhóm tác giả Thu Duyên, Xuân Hậu, Quốc Cường, Quang Thảo, Phương Minh (Báo Đà Nẵng).

22 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II 22 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II

Ban Tổ chức (BTC) chính thức công bố 22 tác phẩm đoạt giải cao nhất Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, ...

Người “truyền lửa” bằng cả trái tim Người “truyền lửa” bằng cả trái tim

Hưởng ứng cuộc thi viết về tấm gương “người tốt, việc tốt”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường ...

Những chuyến xe nghĩa tình Những chuyến xe nghĩa tình

Nguyễn Quý là một tấm gương "người tốt, việc tốt", người em mà tôi may mắn có cơ hội được gặp gỡ.

Như đóa hướng dương ngược nắng, tỏa sáng Như đóa hướng dương ngược nắng, tỏa sáng

Cô Nguyễn Thị Lành chính là một gương sáng hội tụ cả về ý chí – nhiệt huyết – tình yêu nghề trong vườn hoa ...

“Nguồn lực Công đoàn dồi dào làm nên thành công Cuộc thi”
Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

"Sân chơi" của những người làm báo chuyên nghiệp và không chuyên

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

"Sân chơi" của những người làm báo chuyên nghiệp và không chuyên

Ngày 20/9, LĐLĐ TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhà báo TP Đà Nẵng, Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức Lễ tổng kết trao giải “Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) TP Đà Nẵng lần thứ II, năm 2023”.

Tạp chí LĐ&CĐ đoạt giải Nhất Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng

Công đoàn -

Tạp chí LĐ&CĐ đoạt giải Nhất Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng

Chiều 20/9, LĐLĐ TP. Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhà báo TP Đà Nẵng, Tạp chí Lao động và Công đoàn (Tạp chí LĐ&CĐ) tổ chức Lễ tổng kết trao giải “Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) TP. Đà Nẵng lần thứ II, năm 2023”.

Talk Công đoàn: "Mình còn nợ người lao động rất nhiều!" Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: "Mình còn nợ người lao động rất nhiều!"

Đồng chí Mai Thành Phương, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm suốt 23 năm hoạt động công đoàn của mình trong chương trình Talk Công đoàn.
Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế? Tôi công nhân

Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế?

Nếu phương án 2 của đề xuất tính tiền lương làm căn cứ tính đóng BHXH tại dự thảo Luật BHXH sửa đổi được thông qua thì sắp tới, người lao động có cơ hội được đóng BHXH sát với thu nhập thực tế. Và khi đó, 7 khoản tiền bảo hiểm sẽ tăng theo.
Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến" Infographic

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến"

Thực hiện Chương trình số 3259/CTr-TLĐ ngày 15/12/2021 của Tổng Liên đoàn về việc tổ chức Chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình với các nội dung như sau:
“Để các anh luôn mạnh khỏe, yên tâm khai thác than” TikTok vui

“Để các anh luôn mạnh khỏe, yên tâm khai thác than”

Nữ Quản đốc Nguyễn Thị Hồng Duyên (Công ty CP Than Vàng Danh) luôn coi niềm vui của công nhân mỏ là niềm vui của chính mình.
Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ Muôn nẻo yêu thương

Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ

Gia đình anh trai chị Phạm Thu Hường - Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội có người thân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ vừa qua. Cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Hà Thành chia sẻ những cách để vượt qua cú sốc bất ngờ để ổn định tâm lý, bước tiếp và hướng về tương lai.

Đọc thêm

Như đóa hướng dương ngược nắng, tỏa sáng

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Như đóa hướng dương ngược nắng, tỏa sáng

Cô Nguyễn Thị Lành chính là một gương sáng hội tụ cả về ý chí – nhiệt huyết – tình yêu nghề trong vườn hoa trí thức.

Những chuyến xe nghĩa tình

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Những chuyến xe nghĩa tình

Nguyễn Quý là một tấm gương "người tốt, việc tốt", người em mà tôi may mắn có cơ hội được gặp gỡ.

Người “truyền lửa” bằng cả trái tim

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Người “truyền lửa” bằng cả trái tim

Hưởng ứng cuộc thi viết về tấm gương “người tốt, việc tốt”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái của một giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong ngành Giáo dục. Đó là cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy, Phó bí thư Chi bộ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lai, (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

"Chiến sĩ thầm lặng" giỏi hiến kế và ý tưởng tư duy sáng tạo

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

"Chiến sĩ thầm lặng" giỏi hiến kế và ý tưởng tư duy sáng tạo

Tấm gương người tốt mà tôi vô cùng ngưỡng mộ đó là Hiệu phó Trường Tiểu học Quang Trung - cô Trịnh Thị Oanh người đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Một giáo viên dạy giỏi, năng động và nhiệt huyết

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Một giáo viên dạy giỏi, năng động và nhiệt huyết

Cô Trương Thị Thủy là một cô giáo rất giỏi và nhiệt tình.

Nữ dân phòng cơ động

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Nữ dân phòng cơ động

Trong xã hội hiện nay có rất nhiều người an phận, tìm sự bình yên cho bản thân, gia đình thì vẫn còn đâu đó rất nhiều những con người đã quên mình vì hạnh phúc của người khác, vì sự bình yên của xóm làng, địa phương.

Nữ chủ tịch công đoàn tiêu biểu

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Nữ chủ tịch công đoàn tiêu biểu

Chị Mai Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THCS Trần Đại Nghĩa, người có khuôn mặt tươi tắn, tác phong nhanh nhẹn, tính tình cởi mở, gần gũi với mọi người đã trở nên quen thuộc với tất cả cán bộ, viên chức, lao động của trường. Ít ai biết được, để có được thành tích như ngày hôm nay, bản thân chị Hạnh đã có những nỗ lực, cố gắng hết mình trong cuộc sống. Với chị, hạnh phúc là mỗi ngày được cống hiến hết sức lực, được giúp đỡ và chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người.

Ban Giám khảo đánh giá chất lượng Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Ban Giám khảo đánh giá chất lượng Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II

Ông Trần Bá Dung, nguyên Trưởng Ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam - thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần thứ II, năm 2023 nhận định, chất lượng và nội dung các tác phẩm tham gia Cuộc thi đã được đầu tư về nội dung lẫn hình thức.

Người chỉ huy bản lĩnh, tài đức vẹn toàn

Cuộc thi: Viết về CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II -

Người chỉ huy bản lĩnh, tài đức vẹn toàn

Cô Phạm Thị Ngọc Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung là một người chỉ huy bản lĩnh.

22 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II

Công đoàn -

22 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi viết về phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần II

Ban Tổ chức (BTC) chính thức công bố 22 tác phẩm đoạt giải cao nhất Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào CNVCLĐ TP Đà Nẵng lần thứ II, năm 2023 (sau đây gọi tắt là Cuộc thi).