LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động

Đời sống - NGUYỄN THANH HIỀN – Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng

Nhìn lại nhiệm kỳ qua (2017 - 2022), dù thời gian không dài, song có thể khẳng định, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của huyện Hòa Vang đã có nhiều khởi sắc, hướng mạnh về cơ sở, tất cả vì lợi ích của đoàn viên, người lao động…
LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Hòa Vang và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Sông Hàn (BIDV Sông Hàn) bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà cho anh Phan Ngọc Sung.

Niềm vui trong những "căn nhà Công đoàn”

Với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, khi được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, niềm vui như được nhân đôi, bởi có được căn nhà vững chắc là niềm ước mơ cả đời của họ. Nhờ sự chung tay hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, nhiều ước mơ đang dần trở thành hiện thực.

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, niềm vui đến với gia đình anh Phan Ngọc Sung, đoàn viên Công đoàn cơ quan xã Hòa Sơn, khi được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Sông Hàn (BIDV Sông Hàn) hỗ trợ 50 triệu đồng để hoàn thiện căn nhà. Anh Sung là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn khi nhiều năm nay gia đình anh phải sống trong căn nhà cấp 4 xuống cấp, ẩm mốc và thấm dột trong mỗi mùa mưa bão.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của anh Sung, Công đoàn cơ quan xã Hòa Sơn đã báo cáo về Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hòa Vang nhằm tìm kiếm nguồn lực giúp anh xây dựng căn nhà mới. “Tôi mong muốn có được căn nhà mới từ lâu, nhưng kinh tế gia đình khó khăn, lại thêm ảnh hưởng của 2 năm dịch bệnh Covid-19 nên tích góp mãi không đủ. Được sự quan tâm của công đoàn các cấp và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sông Hàn, tôi xin cảm ơn!” - anh Sung bộc bạch.

Cùng chung niềm vui như anh Sung là chị Lê Thị Quỳnh Nga, nhân viên thư viện của Trường Tiểu học số 2 Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nhiều năm qua, vì hoàn cảnh nên ba mẹ con chị Nga chưa có điều kiện tu sửa lại ngôi nhà đã xuống cấp của mình.

Năm 2021, chị Nga được LĐLĐ huyện Hòa Vang chọn khảo sát thực tế, lập hồ sơ và đề nghị LĐLĐ thành phố hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn". Đây là món quà ‎ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp công đoàn thành phố. Bên cạnh đó, gia đình chị Nga còn nhận thêm nhiều sự giúp đỡ từ anh em, họ hàng và đồng nghiệp; mỗi người một chút, người góp công, người góp của chung tay sửa chữa lại ngôi nhà nghĩa tình cho 3 mẹ con chị Nga.

“Hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, chồng mất sớm, lại nuôi hai con nhỏ, cháu lớn năm nay học lớp 4, cháu nhỏ lớp 2. Bản thân em làm nhân viên thư viện, lương cũng rất thấp, ông bà nội ngoại lại ở xa. Nhà ở thì xuống cấp lại thấp lụt nên vào mùa mưa bão rất vất vả. Vừa qua, nhận được kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ thành phố, em đã sửa lại được nhà, mẹ con em rất mừng!” - chị Nga trải lòng.

Đồng chí Huỳnh Tân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang, chia sẻ, xác định công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động là nhiệm vụ xuyên suốt của tổ chức Công đoàn nên trong chương trình công tác trọng tâm hằng năm, LĐLĐ huyện đã tích cực vận động đoàn viên, CNVCLĐ ở các CĐCS đóng góp Quỹ Hoạt động xã hội Công đoàn với mức ½ ngày lương/người/năm, mức lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội, hành chính sự nghiệp: lương/22 ngày, sản xuất kinh doanh: lương/26 ngày và nộp về thành phố theo chỉ tiêu giao.

Đây là nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng quy định của LĐLĐ thành phố. Đồng thời, chú trọng nâng cao đời sống cho đoàn viên thông qua việc trao sinh kế, hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho đoàn viên, người lao động từ các nguồn xã hội hóa. Bởi đây là niềm tin, là động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

“Năm 2021 và 2022, LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức khởi công xây dựng mới 2 nhà xuống cấp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 100 triệu đồng từ nguồn vận động của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sông Hàn. Hiện nay, LĐLĐ huyện tiếp tục khảo sát nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng để có kế hoạch giúp đỡ đoàn viên, người lao động ở các CĐCS trực thuộc”, - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang, cho biết thêm.

LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động
Đoàn viên công đoàn tại Công đoàn cơ quan xã Hòa Bắc tham gia công trình “Gắn đá cuội tường rào” tại thôn Giàn Bí.

Sôi nổi các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Hòa Vang

Là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Hòa Vang lần thứ X, hướng đến Đại hội XVII Công đoàn thành phố Đà Nẵng và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, mới đây, LĐLĐ huyện Hòa Vang tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Việt Quốc, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Xi măng Miền Trung, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Với kinh phí hỗ trợ anh Quốc là 50 triệu đồng chia thành 02 đợt, mỗi đợt 25 triệu đồng từ nguồn Quỹ Hoạt động xã hội Công đoàn của LĐLĐ huyện, số còn lại do gia đình đoàn viên tự đối ứng.

“Căn nhà vợ chồng tôi ở là của bố mẹ để lại. Đã xây dựng hơn 40 năm nên hiện nay căn nhà đã xuống cấp. Mùa mưa không thể nào ở được. Nay được LĐLĐ huyện hỗ trợ, tôi thật không biết nói gì hơn” - anh Quốc bộc bạch.

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang Bùi Thị Linh Chi cho biết: “Các năm trước, chúng tôi dùng nguồn Quỹ Hoạt động xã hội Công đoàn vào các hoạt động thăm đoàn viên ốm đau, người lao động hay các trường hợp đoàn viên gặp khó khăn đột xuất. Riêng năm 2023, chúng tôi quyết định hỗ trợ xây dựng 02 nhà Mái ấm Công đoàn với kinh phí 100 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội LĐLĐ huyện”.

Không chỉ ở cấp huyện, trước thềm diễn ra đại hội, nhiều CĐCS tích cực triển khai các công trình, phần việc có ý nghĩa, hiệu quả. Tại xã Hòa Bắc, Công đoàn cơ quan xã đã chủ động tham mưu cấp ủy, phối hợp chính quyền chuyên môn cùng cấp vận động đoàn viên, người lao động xây dựng công trình “Gắn đá cuội tường rào” tại thôn Giàn Bí.

Công trình được tiến hành với sự đóng góp ít nhất 1 ngày công lao động của đoàn viên, người lao động và kinh phí hỗ trợ của UBND xã Hòa Bắc, thể hiện sự đồng lòng chung tay xây dựng cảnh quan nông thôn mới thêm "Xanh - Sạch - Đẹp".

Hay như tại Trường Mầm non Hòa Phước, lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn nhà trường đã tổ chức sơn sửa, chỉnh trang lại toàn bộ khuôn viên tại điểm chính của trường.

LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động
Đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Hòa Phước tham gia chỉnh trang lại khuôn viên nhà trường do Công đoàn phát động.

"Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ huyện về phát động phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2023 - 2028), Công đoàn nhà trường đã tổ chức triển khai nhiều việc làm hiệu quả, thiết thực, trong đó có công trình chào mừng Đại hội là chỉnh trang, sơn sửa khuôn viên nhà trường. Qua phát động, đoàn viên, người lao động nhà trường tích cực hưởng ứng. Công đoàn chỉ hỗ trợ nguyên vật liệu, nước uống” - đồng chí Ngô Thị Nga, Chủ tịch CĐCS Trường Mầm non Hòa Phước chia sẻ.

Cùng với đó, các CĐCS còn treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ phướn, panô, tuyên truyền chào mừng đại hội công đoàn các cấp…

Các công trình, phần việc mà các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Hòa Vang đã và đang triển khai thực hiện dù là nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn khi đã hiện thực hóa chức năng máu thịt của tổ chức Công đoàn là đại diện, bảo vệ, chăm lo, tất cả vì đoàn viên, người lao động và càng có ý nghĩa hơn khi các hoạt động này diễn ra trước thềm Đại hội Công đoàn huyện Hòa Vang lần thứ X và Đại hội XVII Công đoàn thành phố, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Các hoạt động này sẽ khơi dậy niềm tự hào về truyền thống Công đoàn Việt Nam, phát huy trách nhiệm của đoàn viên và người lao động trong xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

LĐLĐ huyện Hòa Vang: Tất cả vì đoàn viên, người lao động
Thể lệ Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong CNVCLĐ TP Đà Nẵng Thể lệ Cuộc thi viết về mô hình, tấm gương người tốt, việc tốt trong CNVCLĐ TP Đà Nẵng
Bài 1: Kiên trì vận động thành lập CĐCS và phát triển đoàn viên Bài 1: Kiên trì vận động thành lập CĐCS và phát triển đoàn viên
Nhà lưu trú cho giáo viên Hòa Bắc Nhà lưu trú cho giáo viên Hòa Bắc
Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Người khởi nghiệp Từ Phong

Đời sống -

Người khởi nghiệp Từ Phong

Khi chưa biết anh, tôi đã nghe Giám đốc Công ty MTV Từ Phong (huyện Cam lộ, tỉnh Quảng Trị) với tên Từ Linh Nhân còn có biệt danh nhiều người gọi nửa đùa nửa thật là “Vua dầu lạc”, thậm chí là “Vua dầu lạc miền Trung”.

“Cây sáng kiến” không mệt mỏi ở Điện lực Quảng Trị

Đời sống -

“Cây sáng kiến” không mệt mỏi ở Điện lực Quảng Trị

Đến Công ty Điện lực Quảng Trị, hỏi về anh Lê Công Hiếu (42 tuổi, Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin) ai ai cũng biết. Gần 20 năm công tác, hàng chục sáng kiến, sáng tạo của anh được công nhận, áp dụng trong rộng rãi tại Điện lực Quảng Trị, đến Tổng Công ty Điện lực Miền Trung và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, làm lợi hàng tỷ đồng/năm, giúp đồng nghiệp làm việc an toàn và hơn thế nữa…

Cải cách tiền lương thì phải tăng lương

Đời sống -

Cải cách tiền lương thì phải tăng lương

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh khi nói cải cách tiền lương thì phải đạt được mục tiêu tăng lương. Đây là mục tiêu của Đảng và mong muốn của tất cả đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...

Xe ôm truyền thống và công nghệ: Những vụ ẩu đả đang trôi dần vào quá khứ

Người lao động -

Xe ôm truyền thống và công nghệ: Những vụ ẩu đả đang trôi dần vào quá khứ

Với họ, nghiệp đoàn đã trở thành ngôi nhà thứ hai, từ nghề truyền thống đến hiện đại, đã tạo được sự gắn kết, sẻ chia, động viên cùng nhau vượt khó…

Chất men say của nghề làm báo

Đời sống -

Chất men say của nghề làm báo

Nghề làm báo cũng giống như bất cứ nghề nghiệp chân chính nào, đều tạo ra giá trị đáp ứng nhu cầu đời sống xã hội. Không có công thức chung nào cho một công việc của nhà báo, vì mỗi người mỗi tính cách khác nhau nên thực hiện việc làm cũng khác nhau. Nói gì thì nói nhưng nhà báo trước hết phải tuân thủ tôn chỉ, mục đích và các quy định của cơ quan báo chí.

Chuyện ghi ở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Bài 1)

Đời sống -

Chuyện ghi ở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Bài 1)

Khi hay tin vui Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đang được Ban Thi đua khen thưởng Trung ương tiếp nhận hồ sơ cũng như vào làm việc trực tiếp với doanh nghiệp để xem xét việc trao tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”, tôi không hề ngạc nhiên vì nghĩ đơn vị xứng đáng được như thế. Và thấy mình cần quay lại công ty để viết sâu hơn về người lao động và công đoàn của doanh nghiệp.

Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khóa" phát triển đoàn viên Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khóa" phát triển đoàn viên

Đồng chí Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp.

Chế độ nâng bậc, nâng lương của người lao động được quy định thế nào? Tôi công nhân

Chế độ nâng bậc, nâng lương của người lao động được quy định thế nào?

Chế độ nâng lương, nâng bậc, phụ cấp, trợ cấp và các chế độ khuyến khích đối với người lao động sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể hoặc quy định của người sử dụng lao động.

Đón xem Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khoá" phát triển đoàn viên Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khoá" phát triển đoàn viên

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 22/6/2024 là cuộc trò chuyện với đồng chí Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tổ chức tuyên truyền tập huấn về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động Công đoàn số

Tổ chức tuyên truyền tập huấn về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động

Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành kế hoạch số 91/KH-TLĐ về tổ chức tuyên truyền, tập huấn giáo dục về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của người lao động Đắk Lắk Video

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của người lao động Đắk Lắk

Ngày hội Việc làm tỉnh Đắk Lắk năm 2024 đã hoàn tất, sẵn sàng tiếp đón trên 1.000 người lao động, đại biểu, quan khách tham dự. Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, Tạp chí Lao động Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức, chính thức diễn ra lúc 8 giờ ngày 14/6 tại số 9, đường 10 tháng 3 (đường Vành Đai).

Đọc thêm

Cô giáo Lê Thị Hoa - chủ tịch công đoàn cơ sở gương mẫu, gần gũi

Đời sống -

Cô giáo Lê Thị Hoa - chủ tịch công đoàn cơ sở gương mẫu, gần gũi

Trong muôn vàn nghề, cô giáo Lê Thị Hoa lại chọn nghề giáo viên mầm non. Hơn 20 năm trực tiếp đứng lớp, với cái nghề “sớm con muộn chồng” đã khiến cô không ít lần phải rơi nước mắt, nhưng cũng có bao niềm vui hạnh phúc khi thấy các con trưởng thành qua sự chăm sóc dạy dỗ của các cô. Phải chăng tình yêu nghề, yêu trẻ đã giúp cô cùng với các cô giáo Trường Mầm non Sao Mai (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) vượt qua khó khăn của nghề cao quý mà mình đã lựa chọn.

Làn gió lành đối với những người “săn thần chết”

Đời sống -

Làn gió lành đối với những người “săn thần chết”

Gắn bó với công việc nguy hiểm, nặng nhọc, dù nhận được nhiều sự quan tâm nhưng thời gian qua, người lao động làm việc tại các dự án rà phá, xử lý bom mìn, vật nổ tại Quảng Trị không tránh khỏi trăn trở, lo lắng. Trong bối cảnh ấy, sự ra đời của tổ chức Công đoàn trong các dự án như một làn gió mới an lành, tưới mát tâm hồn những người làm nghề được ví là “săn thần chết”.

Lao động sáng tạo 'để bà con mình bớt khổ'

Đời sống -

Lao động sáng tạo 'để bà con mình bớt khổ'

Nền y tế ngày càng hiện đại đã giúp ích con người rất nhiều. Song với những địa phương còn khó khăn thì việc người dân đi xa, tìm đến các trung tâm y tế lớn để điều trị là điều không tránh khỏi. Với mong muốn giúp bà con mình bớt khổ, nhiều bác sĩ giỏi đã từ chối những lời mời hấp dẫn để trở về quê hương làm việc. Và để hiện thực hóa ước nguyện "cứu dân", các bác sĩ cũng phải… sáng tạo ngay chính trên mảnh đất quê nhà còn gian khó.

Cô nuôi “thầm lặng” của những đứa trẻ vùng cao

Đời sống -

Cô nuôi “thầm lặng” của những đứa trẻ vùng cao

Không thành tích nổi trội, không vị trí thi đua, không cầu tiến quá nhiều… chỉ có trách nhiệm và sự cống hiến thầm lặng, tất cả những điều đó đều hội tụ ở cô nuôi nhỏ nhắn, đó là chị Hồ Thị Đoàn - đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Húc ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Không đơn độc trong “bão giông”

Đời sống -

Không đơn độc trong “bão giông”

Bạo bệnh ập đến ở tuổi 32 khiến chàng trai tuấn tú, say mê với nghề giáo gần như sụp đổ về sức khỏe và cả tinh thần. Giữa tận cùng khốn khó và bi đát, thầy giáo nghèo đã không bỏ cuộc bởi được tiếp sức trên hành trình gian nan chiến đấu với bệnh tật, tiếp tục hy vọng và cống hiến trong sự nghiệp “gieo chữ, trồng người”. Phía sau hành trình ấy là lấp lánh suối nguồn thương yêu, thấu hiểu từ nhà trường và toàn thể đồng nghiệp trong Công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Thủy (xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) thời gian dài qua.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: "Không để tăng lương dẫn đến tăng giá bất hợp lý"

Đời sống -

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: "Không để tăng lương dẫn đến tăng giá bất hợp lý"

Ngày 12/6, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo, đánh giá kết quả công tác quản lý, điều hành 6 tháng đầu năm, định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại của năm 2024.

Thầy giáo Ngô Duy Hưng - người cõng sách lên núi

Đời sống -

Thầy giáo Ngô Duy Hưng - người cõng sách lên núi

Sau ba lần lỗi hẹn, cuối cùng chúng tôi cũng gặp được thầy giáo Ngô Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường TH và THCS A Ngo (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị). Thầy Hưng đã có gần 20 năm gắn bó với học sinh miền núi. Trong đó, những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao văn hóa đọc sách, kêu gọi doanh nghiệp, cá nhân khắp cả nước xây trường, mua sắm trang thiết bị cho học sinh… đã làm nên “thương hiệu” của vị hiệu phó này.

Công nhân Thủ đô mong có chỗ ở trọ an toàn

Đời sống -

Công nhân Thủ đô mong có chỗ ở trọ an toàn

Vấn đề về chỗ ở trọ an toàn, đảm bảo điều kiện sống tối thiểu vẫn là một mối lo ngại lớn đối với rất nhiều công nhân ở Thủ đô Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên - Hạnh phúc khi được đồng hành cùng khách hàng

Đời sống -

Chị Nguyễn Thị Hồng Nguyên - Hạnh phúc khi được đồng hành cùng khách hàng

Công đoàn cơ sở thành viên Agribank Triệu Phong là một điểm sáng trên “bản đồ” Công đoàn Agribank Quảng Trị. Nơi đây, không chỉ có những tấm gương điển hình năng nổ trong công việc, mà các hoạt động chăm lo đời sống nhân viên, công tác an sinh xã hội cũng được chú trọng thực hiện.

Ấm lòng từ những suất cơm nghĩa tình cho bệnh nhân, người lao động nghèo

Đời sống -

Ấm lòng từ những suất cơm nghĩa tình cho bệnh nhân, người lao động nghèo

Bác sĩ Hứa Phước Trường, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cho biết, mỗi ngày nhìn thấy các suất cơm, thức ăn được phát hết cho bệnh nhân nghèo, chúng tôi rất phấn khởi.