Thứ ba 06/06/2023 19:24
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

An Giang: Chăm lo cho nữ công đoàn viên ngày càng thiết thực, hiệu quả

Đời sống - Hoàng Liên Phương

Các hoạt động của công tác nữ công ở An Giang góp phần nâng cao chất lượng hoạt động nữ công công đoàn cơ sở ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn; giúp nữ đoàn viên, người lao động ngày càng nêu cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trên mọi mặt công tác cũng như đời sống xã hội.

Bắt đầu từ đầu tháng 3, đông đảo nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang đã hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 do tổ chức Công đoàn phát động.

Theo đó, các nữ cán bộ, công chức, viên chức mặc áo dài vào các dịp, các hoạt động như: Chụp ảnh lưu niệm giao lưu gắn kết, giới thiệu quảng bá hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; tham gia hoạt động tham quan du khảo về nguồn; các buổi họp mặt kỷ niệm của ngành, kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, tổ chức buổi trình diễn áo dài cùng đó mặc áo dài vào suốt ngày làm việc tại văn phòng hoặc tiếp công dân. Các hoạt động này nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, sinh sống.

An Giang: Chăm lo cho nữ công đoàn viên ngày càng thiết thực, hiệu quả
Tôn vinh những giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam. Ảnh: TL

Tôn vinh giá trị truyền thống

Các cấp Công đoàn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp áo dài Việt - một trong những di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO công nhận trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị. Hầu hết các chị em cán bộ, công chức, viên chức đều vui vẻ, phấn khởi, tự tin lựa chọn cho mình những tà áo dài đẹp nhất, thướt tha nhất để mặc đến công sở, trường học làm việc trong những ngày hưởng ứng.

“Tuần lễ áo dài” mang ý nghĩa lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi học tập, lao động, công tác, nơi sinh sống, tạo hiệu ứng trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, khuyến khích hội viên, đoàn viên nữ mặc áo dài đến nơi làm việc. Ý nghĩa hơn, phụ nữ còn được phát động tặng áo dài cho các chị có hoàn cảnh khó khăn, hoặc bán áo dài gây quỹ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chị Nguyễn Kim Nhuần (công tác tại Toà án Nhân dân tỉnh An Giang) chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi, hạnh phúc khi được mặc áo dài trong 1 tuần làm việc. Theo tôi, phụ nữ cần có chút thay đổi để thấy mình mới mẻ, lịch thiệp hơn. Trong đó, trang phục áo dài đem đến sự dịu dàng, thuần khiết và nữ tính. Các chị em trong cơ quan rất hào hứng khi hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Ai cũng chọn cho mình những bộ trang phục đủ màu sắc, họa tiết để thay đổi hàng ngày, tạo nên bầu không khí rực rỡ trong đơn vị. Mỗi ngày đến nơi làm việc, chị em như thấy mình đẹp lên”.

Trong cuộc sống và môi trường làm việc linh hoạt hiện nay, người phụ nữ theo đó chọn những trang phục gọn gàng, năng động. Tuy nhiên, đa phần các chị đều yêu nét truyền thống, trong đó có trang phục của dân tộc. Đối với chị Nhuần, trừ lúc ngồi phiên tòa phải mặc đồng phục thì được diện áo dài trong giờ hành chính vẫn rất dễ dàng trong làm việc.

Rất nhiều phụ nữ có cùng quan điểm, trừ một số ngành đặc thù, còn lại cần khuyến khích nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động mặc áo dài đi làm việc vào đầu tuần, nhất là lĩnh vực văn phòng, hành chính sự nghiệp. Đồng thời, nên tổ chức các hoạt động về tôn vinh áo dài thường xuyên, như: Hội thi duyên dáng áo dài, áo dài xuống phố… để lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tà áo dài duyên dáng thấp thoáng ở khắp mọi nơi trong các cơ quan, đơn vị còn nâng tầm vị thế của phụ nữ đối với nửa thế giới còn lại. Và theo các chị, hình ảnh áo dài mang lại sự chỉn chu, văn minh ở công sở, tạo thiện cảm trong mắt người dân khi đến làm việc.

An Giang: Chăm lo cho nữ công đoàn viên ngày càng thiết thực, hiệu quả
Hưởng ứng Tuần lễ áo dài của nữ đoàn viên ở An Giang. Ảnh: TL

Chia sẻ yêu thương

Tại huyện Phú Tân, Công đoàn phối hợp với các cấp hội LHPN địa phương, đơn vị phát động cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, phụ nữ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” trong giờ làm việc. LĐLĐ và Hội LHPN huyện còn vận động phụ nữ 18 xã, thị trấn góp áo dài mới hoặc đã qua sử dụng để tặng cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi họp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ, hội đã trao 550 bộ áo dài cho hội viên, phụ nữ xã Tân Trung.

Riêng Hội LHPN phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên) ra mắt cửa hàng áo dài 30.000 đồng (tại số 106, đường Ngô Quyền, khóm Bình Long 2). Cửa hàng “Áo dài 30.000 đồng - Lan tỏa nét đẹp phụ nữ Việt Nam” tạo điều kiện cho phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được mua những bộ áo dài phù hợp. Số tiền bán được sẽ góp vào quỹ an sinh chăm lo bảo hiểm y tế cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trước ngày ra mắt cửa hàng, rất nhiều bộ áo dài được tuyển chọn, ủi thẳng từng tà áo và sắp xếp gọn gàng lên gian hàng từ cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn TP. Long Xuyên gửi tặng.

Đoàn viên Trần Thị Phi Khanh ở phường Mỹ Bình cho biết: “Chúng tôi mong muốn không chỉ có cán bộ, công chức, giáo viên… mới khoác lên mình bộ áo dài truyền thống. Hy vọng rằng qua cửa hàng này sẽ có nhiều phụ nữ ở địa bàn dân cư được sử dụng và lan tỏa vẻ đẹp của áo dài”.

Ngày đầu tiên đến cửa hàng, chọn xong 2 bộ ưng ý, chị Nguyễn Thị Lan công nhân tại địa phương rất vui mừng: “Tôi thấy việc làm này thật ý nghĩa, vì nhiều người lao động nghèo dù có nhu cầu cũng khó mua được bộ áo dài để mặc trong dịp đặc biệt nào đó. Mong rằng các chị có tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp tục ủng hộ những chiếc áo dài không còn sử dụng để duy trì cửa hàng. Tôi sẽ giới thiệu để các chị em có nhu cầu đến cửa hàng lựa chọn 1 bộ áo dài phù hợp, để ai cũng được đẹp, được mặc trang phục chất lượng và tự tin hơn”.

Ngoài việc mặc áo dài hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài Việt Nam - Di sản văn hóa Việt Nam”, một số công đoàn cơ sở, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở còn tổ chức chương trình “Áo dài yêu thương”, qua việc vận động nữ cán bộ, công chức, viên chức chia sẻ những bộ áo dài đã qua sử dụng cho nữ đoàn viên tại các doanh nghiệp hoặc các hội viên hội phụ nữ trên địa bàn các xã, thị trấn khi có nhu cầu.

An Giang: Chăm lo cho nữ công đoàn viên ngày càng thiết thực, hiệu quả
Tuần lễ áo dài được các nữ đoàn viên hưởng ứng tích cực. Ảnh: TL

Nhiều hoạt động chăm lo

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nữ công công đoàn các cấp được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, trong xây dựng gia đình, góp phần đổi mới nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, LĐLĐ tỉnh An Giang đã triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình du khảo về nguồn tìm hiểu về các gương Nữ Anh hùng dân tộc - Viếng khu mộ nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Phan Thị Ràng (Chị Sứ); giao lưu sinh hoạt, tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm trong mô hình hoạt động nữ công ở cơ sở… tại bãi biển Mũi Nai, Kiên Giang.

Ngoài ra, các cấp công đoàn tỉnh An Giang còn triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, tạo không khí vui tươi, như hội thao, hội thi văn nghệ, hội thi nấu ăn, trình diễn thời trang, họp mặt, ôn lại truyền thống, mời các chuyên gia y tế tổ chức các buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, làm đẹp cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động...

LĐLĐ TP. Long Xuyên phối hợp Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ thành phố tổ chức chương trình khiêu vũ thể thao gắn với các hoạt động nghệ thuật đường phố, họp mặt truyền thống, trình diễn áo dài, hội thi cắm hoa. LĐLĐ TP. Châu Đốc tổ chức du khảo về nguồn thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Đắc huyện Tịnh Biên và hội nghị trao đổi kinh nghiệm về hoạt động nữ công ở cơ sở năm 2023. LĐLĐ huyện An Phú tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình đầm ấm ngày 8.3". LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi "vũ điệu vui khỏe". CĐCS công ty CP Điện nước An Giang tổ chức họp mặt kết hợp tổng kết đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2022 và phát động phong trào năm 2023, thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Các hoạt động đã góp phần cao chất lượng hoạt động nữ công công đoàn cơ sở ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn; giúp nữ đoàn viên, người lao động ngày càng nêu cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trên mọi mặt công tác cũng như đời sống xã hội. Đồng thời, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng tự tin của người phụ nữ, đặc biệt là nữ đoàn viên công đoàn tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh NLĐ gắn bó lâu dài với công ty và trao quà cho ĐV có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống -

Vinh danh NLĐ gắn bó lâu dài với công ty và trao quà cho ĐV có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tại Khu công nghiệp Phúc Khánh (tỉnh Thái Bình), Công đoàn Công ty TNHH May HuaLiDa phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức Lễ vinh danh đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) có thời gian làm việc, cống hiến trên 10, 15 năm và trao quà cho ĐV có hoàn cảnh khó khăn.

Gương sáng công nhân được vinh danh tại chương trình Vinh quang Việt Nam 2023

Đời sống -

Gương sáng công nhân được vinh danh tại chương trình Vinh quang Việt Nam 2023

Những tấm gương tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình "Vinh quang Việt Nam" có sức truyền cảm hứng to lớn, động viên kịp thời đội ngũ công nhân, người lao động và tổ chức Công đoàn cả nước.

“Tiếp sức” cho công nhân bị bệnh ung thư ở tỉnh Bình Định

Đời sống -

“Tiếp sức” cho công nhân bị bệnh ung thư ở tỉnh Bình Định

Một ngày đầu tháng Sáu, chúng tôi đến thăm gia đình của những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở tỉnh Bình Định. Dưới cái nắng như đổ lửa, không ít bệnh nhân ung thư vẫn phải đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Có những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà nhưng vẫn gắng gượng chăm lo cho con. Đây là lúc người bệnh cần lắm những “vòng tay Công đoàn” chia sẻ khó khăn, giúp họ tự tin trong cuộc sống.

Quảng Nam: Gần 29.000 lượt người lao động được hỗ trợ tiền thuê nhà

Đời sống -

Quảng Nam: Gần 29.000 lượt người lao động được hỗ trợ tiền thuê nhà

Theo UBND tỉnh Quảng Nam, có 571 doanh nghiệp với 28.977 lượt người lao động đã được ban hành quyết định phê duyệt danh sách và kinh phí chi trả, số tiền hỗ trợ tiền thuê nhà là 15,537 tỷ đồng (tính đến hết ngày 15/8/2022).

Đội trưởng Huỳnh Như: Người viết cổ tích bằng hiện thực

Đời sống -

Đội trưởng Huỳnh Như: Người viết cổ tích bằng hiện thực

Đến bây giờ, hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, dẫn bóng, lừa banh thoăn thoắt qua một “rừng" nam vẫn đọng lại trong tâm trí của mọi người. Ít ai ngờ rằng, ở một vùng quê nghèo của Trà Vinh lại sản sinh ra một người con ưu tú, liên tiếp mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà.

Đà Nẵng: Ủng hộ hơn 12 tỉ đồng cho người lao động nghèo và trẻ em mồ côi

Đời sống -

Đà Nẵng: Ủng hộ hơn 12 tỉ đồng cho người lao động nghèo và trẻ em mồ côi

Chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Ấm áp tình người” lần thứ 4 đã kêu gọi, vận động từ 100 tổ chức, tập thể, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ cho chương trình với tổng số tiền hơn 12 tỉ đồng.

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước

Dệt may là ngành đầu tiên và duy nhất trên cả nước xây dựng, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) ngành. Vậy, người lao động, doanh nghiệp được lợi gì từ TƯLĐTT ngành? Cùng lắng nghe chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam trong Chương trình Talk Công đoàn.
Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được? Kinh tế tuần

Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được?

Ngày 24/05, chính lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai, gói tín dụng 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội (NOXH) vẫn chưa phát sinh dư nợ, nghĩa là chưa có đồng vốn nào được cho vay ra. Vậy điều gì khiến cho gói tín dụng có lãi suất ưu đãi hơn từ 1,5-2% lại không giải ngân được? Điểm tắc nghẽn nằm ở đâu? Và làm thế nào để thúc đẩy giải ngân gói tín dụng này trong thời gian tới góp phần thực hiện thành công Đề án 1 triệu căn NOXH từ nay đến năm 2030?
3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi Tôi công nhân

3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi

Chương trình Tôi công nhân ngày hôm nay sẽ gợi ý 3 công việc phù hợp với người lao động (NLĐ) ở tuổi ngoài 40.
30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Công đoàn số

30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập đánh dấu sự đổi mới về nội dung hoạt động trong hệ thống Ngân hàng, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò mới của tổ chức Công đoàn - đại diện cho người lao động trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Đọc thêm

Đào tạo quan hệ lao động trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Đời sống -

Đào tạo quan hệ lao động trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Kỷ nguyên số mở ra một thời đại mới - thời đại của kinh tế tri thức. Công nghệ thông tin trở thành tri thức tối thiểu và là phương tiện để làm việc. Quan hệ lao động (QHLĐ) trong kỷ nguyên kỹ thuật số biến đổi mặc dù người lao động và người sử dụng lao động vẫn tương tác với nhau trong quan hệ công việc. Bài viết nêu một số bất cập trong thực hành QHLĐ ở Việt Nam hiện nay cũng như thách thức chính trong đào tạo về QHLĐ ở Việt Nam, đặc biệt liên quan tới đào tạo QHLĐ trong nền kinh tế số, từ đó đưa ra một số khuyến nghị gợi mở cho đào tạo QHLĐ ở Việt Nam, nói chung và quan hệ lao động trong kỷ nguyên kỹ thuật số nói riêng.

Tôn vinh người lao động tiêu biểu: Khơi dậy tiềm năng, trí tuệ của CNVCLĐ

Đời sống -

Tôn vinh người lao động tiêu biểu: Khơi dậy tiềm năng, trí tuệ của CNVCLĐ

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) toàn ngành Thông tin và Truyền thông, hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ, chiều ngày 25/5/2023, Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động (NLĐ) tiêu biểu và Chương trình “Cảm ơn Bạn đồng hành!”.

Công đoàn Viên chức Việt Nam gặp mặt các vận động viên xuất sắc tại SEA Games 32

Đời sống -

Công đoàn Viên chức Việt Nam gặp mặt các vận động viên xuất sắc tại SEA Games 32

Sáng ngày 25/4, tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng cho các thành viên Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam và vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh (đoạt 4 Huy chương Vàng cá nhân tại SEA Games 32).

Thầy giáo Trần Mạnh Hùng: Hành trình đem con chữ lên vùng cao biên giới

Đời sống -

Thầy giáo Trần Mạnh Hùng: Hành trình đem con chữ lên vùng cao biên giới

Mỗi người đều có một lý do cho riêng mình khi bước chân vào nghề. Với thầy giáo Trần Mạnh Hùng, chọn nghề giáo không chỉ để gieo kiến thức mà còn là cam kết trao đi yêu thương, sự kiên nhẫn và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân.

Quảng Nam: Sôi động Ngày hội "Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực"

Đời sống -

Quảng Nam: Sôi động Ngày hội "Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực"

Sáng 20/5, tại Nhà văn hóa Lao động Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2023.

“Việc nào khó khăn nhất em nhận, tự khắc người khác sẽ ý thức hơn...”

Đời sống -

“Việc nào khó khăn nhất em nhận, tự khắc người khác sẽ ý thức hơn...”

Bác sĩ Trần Thị Kim Dung là đoàn viên công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Chị là thành viên trẻ tuổi nhất trong 75 cá nhân (cùng 58 tập thể) điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp công đoàn, công chức, viên chức, người lao động vừa được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và được tham gia buổi gặp gỡ với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng (chiều 13/5/2023 tại Hà Nội).

Đoàn viên, người lao động quan tâm đến việc làm và an sinh xã hội

Đời sống -

Đoàn viên, người lao động quan tâm đến việc làm và an sinh xã hội

Đoàn viên, người lao động (NLĐ) tại một số tỉnh phía Nam như Long An, Bình Dương, Bình Phước đặt câu hỏi để trao đổi với Đại biểu Quốc hội về các vấn đề như giảm giờ làm, ngăn chặn nạn "tín dụng đen", bảo hiểm xã hội, ...

Chăm lo đời sống người lao động đường sắt làm việc trên khu vực đèo Hải Vân

Đời sống -

Chăm lo đời sống người lao động đường sắt làm việc trên khu vực đèo Hải Vân

Nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, đồng chí Mai Thành Phương, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động (NLĐ) làm việc tại các đơn vị nhà ga, cung đường sắt thuộc khu vực đèo Hải Vân.

Công nhân lao động đối thoại với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh

Đời sống -

Công nhân lao động đối thoại với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh

Nhiều nhóm vấn đề chính như việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho công nhân lao động (CNLĐ); các giải pháp phát triển nhà ở xã hội, khu vui chơi, giải trí, trường học cho con em đoàn viên, CNLĐ; vấn đề bảo hiểm xã hội (BHXH); đảm bảo sức khỏe, an toàn lao động cho công nhân tại nơi làm việcđược công nhân lao động kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh.

Hà Nam: Kiến nghị của công nhân lao động được Đoàn đại biểu Quốc hội giải đáp tường tận

Đời sống -

Hà Nam: Kiến nghị của công nhân lao động được Đoàn đại biểu Quốc hội giải đáp tường tận

6 nhóm ý kiến tập trung vào tiền lương, việc làm, thu nhập, nhà ở, nhà trẻ, quyền lợi bảo hiểm xã hội đã được công nhân lao động gửi đến Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam.