Thứ ba 27/09/2022 22:42
vong-tay-cong-doan

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai

Công đoàn - ĐỖ THIỆM

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 07/NQ-TLĐ ngày 15/01/2020 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam (khóa XII) về đổi mới công tác thi đua khen thưởng trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, LĐLĐ tỉnh Gia Lai đã triển khai sâu rộng và nuôi dưỡng nhiều điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của CNVCLĐ.
Nghĩa tình Công đoàn LĐLĐ tỉnh Gia Lai đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên, NLĐ LĐLĐ tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ tuyên dương 120 CNVCLĐ giỏi: Trang trọng và ý nghĩa
“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Trong Tháng Công nhân, LĐLĐ tỉnh Gia Lai tuyên dương CNVCLĐ giỏi, giai đoạn 2021-2022. (Ảnh: ĐVCC)

Tháng 5 – Tháng Công nhân là dịp để các cấp uỷ Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn và cả xã hội cùng hướng về giai cấp công nhân, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, lực lượng quan trọng, đại diện cho phương thức sản xuất và có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Ở mỗi ngành, địa phương đều có những cách làm khác nhau, phù hợp với tình hình thực tế và phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn của đơn vị. LĐLĐ tỉnh Gia Lai thì khép lại các hoạt động Tháng Công nhân với Lễ tuyên dương 120 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) giỏi giai đoạn 2021 – 2022 đã được suy tôn từ hơn 80 nghìn CNVCLĐ của tỉnh, không chỉ khích lệ phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CNVCLĐ và các cấp công đoàn, mà còn lan toả rộng lớn đến các cấp, các ngành và xã hội.

Phát động và triển khai sâu rộng

Đồng chí Trần Lệ Nhung – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai chia sẻ, 2 năm vừa qua (2020 – 2021), triển khai thực hiện Nghị quyết 07/NQ-TLĐ ngày 15/01/2020 của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa XII) về đổi mới công tác thi đua khen thưởng trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, cũng là quãng thời gian mà cả hệ thống chính trị và Nhân dân ta căng mình chống dịch Covid-19. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, nhất là việc làm, đời sống của công nhân lao động và phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn trong đại dịch nhưng phong trào thi đua yêu nước của đoàn viên, CNVCLĐ ở đây không vì thế mà chững lại.

Khắc sâu lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua...”,“Càng khó khăn, càng phải đẩy mạnh thi đua”, LĐLĐ tỉnh Gia Lai đã cùng với các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể khác tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức phong trào thi đua trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn với phương châm: “Chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả, thiết thực” theo tinh thần Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng.

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (bên phải) và đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ hai, bên trái) tặng hoa và trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ cho LĐLĐ tỉnh Gia Lai.

Theo đó, hằng năm phong trào thi đua yêu nước được phát động sâu rộng đến các cấp công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ trong mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Không chỉ công đoàn cấp tỉnh, cấp huyện, ngành phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước, mà hơn thế, các công đoàn cơ sở (CĐCS) cũng chủ động cùng thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động trong doanh nghiệp ký kết giao ước thi đua và phát động đến từng đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng, đăng ký tham gia.

“Chúng tôi xác định và định hướng CĐCS là mắt xích quan trọng trong tổ chức và thực hiện mọi phong trào thi đua yêu nước của đoàn viên, CNVCLĐ. Đây là nơi công đoàn hiểu rõ nhất để lựa chọn nội dung phát động phong trào thi đua và lựa chọn phương thức, cách làm, hay hình thức động viên, khen thưởng...để thu hút đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng tham gia” – Đồng chí Trần Lệ Nhung nói.

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
120 CNVCLĐ giỏi được suy tôn từ hơn 80 nghìn CNVCLĐ của tỉnh. (Ảnh: ĐVCC)

Cũng theo chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai thì phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CNVCLĐ và các cấp công đoàn ở đây luôn bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và phù hợp với đặc thù công việc chuyên môn, lĩnh vực công tác, lao động của mỗi ngành, đơn vị, cơ sở.

Đơn cử như trong đơn vị, doanh nghiệp sản xuất trực tiếp với phong trào thi đua “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất”; ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất; thực hành tiết kiệm, giảm chi phí quản lý, định mức tiêu hao nguyên, nhiên, vật liệu, năng lượng để nâng cao năng suất, chất lượng, nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị… góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận và nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của người lao động.

Hay đội ngũ viên chức, người lao động trong lĩnh vực dịch vụ - thương mại luôn hăng hái tham gia phong trào thi đua lao động giỏi, không ngừng tự học, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn.

Còn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, cơ quan Đảng, hội, đoàn thể từ cấp tỉnh đến cơ sở thì tích cực tham gia, thực hiện các phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”; “Tham mưu giỏi, phục vụ tốt”; “Cán bộ, công chức nói không với tiêu cực” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”…

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai phù hợp với đặc thù công việc chuyên môn, lĩnh vực công tác, lao động của mỗi ngành, đơn vị, doanh nghiệp (Hình ảnh công nhân làm việc tại Trung tâm Chế biến rau quả DOVECO Gia Lai). Ảnh: ĐVCC

Muôn hoa đua nở

Tùy vào đặc thù theo lĩnh vực ngành nghề mà tên gọi và cách thức thực hiện phong trào thi đua có khác nhau, song đều hướng tới mục tiêu là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững và mang lại lợi ích thiết thực hơn cho người lao động.

Chính các phong trào thi đua yêu nước đó, như những mảnh đất giàu dưỡng chất, đã nuôi dưỡng nhiều bông hoa tươi thắm, rực rỡ trong “vườn hoa” CNVCLĐ, họ đã làm nên những điều kỳ diệu giữa đời thường và đã đem đến niềm xúc động, tự hào, cảm phục với những suy nghĩ, việc làm bình dị mà cao quý. Mỗi người một công việc, môi trường lao động khác nhau nhưng đều thể hiện nhiệt huyết, lương tâm nghề nghiệp cao cả, tình đoàn kết thân ái và hơn cả là tinh thần trách nhiệm với công việc, với cộng đồng xã hội để vượt khó vươn lên, dẫn đầu trong phong trào thi đua, thắp sáng thêm niềm tin trong xã hội.

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Chị Đào Thị Thu Hà (bên trái), công nhân Chi nhánh Công ty TNHH Olam Gia Lai bên sáng kiến "Sàng đá" của mình. (Ảnh: ĐVCC)

Đơn cử như anh Bùi Hữu Bộ - Công ty CP Thương mại Nam Gia Lai, trong năm 2020 đã có sáng kiến cải tiến khắc phục lại dây chuyền chiết rót nước tinh khiết đóng bình 20 lít/bình từ hệ thống chiết rót thủ công sang chiết rót tự động, đồng thời súc tráng bằng nước tinh khiết ở nhiệt độ 80 độ C, đã được Công ty công nhận và áp dụng vào sản xuất làm tăng sản lượng và giảm chi phí 11 triệu đồng/tháng.

Là người có nhiều sáng kiến trong lao động được công nhận và áp dụng hiệu quả, anh Chu Văn Công, công nhân Xí nghiệp Chế biến Cao su K’Dang thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang với sáng kiến "Tận thu mủ serum tại hồ chứa nước thải để chế biến mủ ngoại lệ" đã giúp Công ty thu được số tiền cao hơn so với khi bán phế liệu ngoài là 139,6 triệu đồng. Hai năm liền anh đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, được Công đoàn Cao su Việt Nam và Tập đoàn Cao su Việt Nam tặng Bằng khen.

Hay chị Đỗ Thị Hòa, kiểm sát viên Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, từ năm 2020 đến nay đã có 3 sáng kiến, giải pháp được công nhận ở cấp cơ sở. Giải pháp “Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng, phát hành bộ sách điện tử Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và các văn bản hướng dẫn thi hành” đã góp phần giúp ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tiết kiệm được chi phí để mua sách in với số tiền trên 125 triệu đồng.

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao Bằng khen cho chị Đỗ Thị Hòa, cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai. (Ảnh: ĐVCC)

Còn chị Đặng Thị Long, cử nhân điều dưỡng làm việc tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai luôn hết lòng, tận tụy với bệnh nhân, thực hiện tốt 12 điều y đức và có nhiều sáng kiến giải pháp linh hoạt trong công tác chuyên môn. Từ tháng 2/2021, không ngại nguy hiểm, chị Long trực tiếp tham gia cấp cứu cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19. Chị đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và được Giám đốc Bệnh viện khen thưởng.

Cô giáo Trương Thị Ngọc Anh - Trường Tiểu học Ngô Mây, huyện Ia Grai thì luôn phấn đấu, dẫn đầu phong trào thi đua của trường. Năm học 2020-2021, cô đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia Lai, được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen. Cô Ngọc Anh còn có nhiều sáng kiến, giải pháp trong công tác giảng dạy, được cấp huyện công nhận, tiêu biểu như sáng kiến “Một số kinh nghiệm giúp học sinh dân tộc thiểu số học tập tích cực và học tốt phân môn Học vần lớp 1” đạt giải cao và được áp dụng rộng rãi. Cũng nhờ áp dụng sáng kiến mà kết quả chất lượng dạy học được nâng lên rõ rệt, 3 năm học liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

“Hoa Tháng 5” từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai
Mỗi CNVCLĐ giỏi xứng đáng là những “bông hoa đẹp nhất” được nuôi dưỡng từ phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ ở Gia Lai.

Và còn biết bao tấm gương tiêu biểu khác, dù là công chức, viên chức hay công nhân lao động; dù làm nghiên cứu, giảng dạy, y bác sĩ, hay sản xuất, kinh doanh…họ đều là những người luôn cháy bỏng tình yêu lao động, trách nhiệm và sáng tạo, hơn thế nữa là luôn khát khao cống hiến cho sự phát triển bền vững của cơ quan, đơn vị. Họ xứng đáng là những “bông hoa đẹp nhất” được nuôi dưỡng từ phong trào thi đua yêu nước và mãi toả sáng trong CNVCLĐ ở Gia Lai.

Nhìn lại 5 cuộc đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ và công nhân Nhìn lại 5 cuộc đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ và công nhân

Đến nay, đã 5 lần Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động. Rất nhiều tâm tư, nguyện vọng, kiến ...

Đừng nhân danh điều gì để đem Việt Á “mặc cả”! Đừng nhân danh điều gì để đem Việt Á “mặc cả”!

Ông Nguyễn Huy Quang, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế nói về vụ Việt Á: “Mất mát lớn nhất là lòng tin ...

Bộ LĐ-TB&XH giữ quan điểm đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7 Bộ LĐ-TB&XH giữ quan điểm đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có tờ trình gửi Chính phủ dự thảo nghị định quy định mức lương ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Vụ công nhân bị sa thải kèm ảnh bạo lực: Công đoàn vào cuộc bảo vệ người lao động

Hoạt động Công đoàn -

Vụ công nhân bị sa thải kèm ảnh bạo lực: Công đoàn vào cuộc bảo vệ người lao động

Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng vừa có buổi làm việc với Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH II YAMA SEIKI Việt Nam (Công ty YAMA SEIKI) để xác minh, làm rõ thông tin liên quan đến kiến nghị của tập thể công nhân.

Bế giảng lớp đào tạo lý luận nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Công đoàn Lào

Hoạt động Công đoàn -

Bế giảng lớp đào tạo lý luận nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Công đoàn Lào

Ngày 24/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo lý luận nghiệp vụ công tác Công đoàn đối với cán bộ Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) TP Viêng Chăn, tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Luông Pha Băng (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

Quỹ xã hội: tâm huyết của các thế hệ cán bộ công đoàn ở Lâm Đồng

Emagazine -

Quỹ xã hội: tâm huyết của các thế hệ cán bộ công đoàn ở Lâm Đồng

Quỹ xã hội của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lâm Đồng với hơn 18 tỷ đồng được huy động từ nguồn lực xã hội đã hỗ trợ kịp thời hàng ngàn đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn; đây là tâm huyết của các thế hệ cán bộ công đoàn ở tỉnh này.

Công đoàn ngành Công thương Hà Tĩnh kiểm tra tại 23 CĐCS

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn ngành Công thương Hà Tĩnh kiểm tra tại 23 CĐCS

Trên cơ sở kế hoạch kiểm tra, giám sát đã ban hành từ đầu năm, trong tháng 9/2022, Công đoàn ngành Công thương Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra toàn diện tại 23 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.

Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn đối thoại với cán bộ công đoàn cơ sở

Hoạt động Công đoàn -

Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn đối thoại với cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 23/9, tại UBND Thị xã Hoài Nhơn đã diễn ra cuộc đối thoại giữa đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định với 62 chủ tịch công đoàn cơ sở (CĐCS) trên địa bàn.

Xây dựng, phát hành các thực đơn mẫu về bữa ăn ca cho NLĐ

Chính sách mới -

Xây dựng, phát hành các thực đơn mẫu về bữa ăn ca cho NLĐ

Tổng LĐLĐ Việt Nam giao Ban Quan hệ lao động phối hợp với Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động nghiên cứu, xây dựng, phát hành các thực đơn mẫu về bữa ăn ca, ăn trưa để doanh nghiệp tham khảo, thực hiện nhằm đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng bữa ăn ca của người lao động (NLĐ).

Đọc thêm

Vòng tay Công đoàn, kết nối yêu thương

Vòng tay Công đoàn -

Vòng tay Công đoàn, kết nối yêu thương

Cuối buổi chiều tháng 9, khi ánh nắng thu nhạt dần, chúng tôi đến với gia đình em Phạm Văn Tuyên (xóm 6 xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình), đoàn viên Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tiếp kiến đoàn Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Lào

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tiếp kiến đoàn Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Lào

Ngày 21/9, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tiếp kiến Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Lào nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc với Công đoàn Việt Nam.

Cẩm Xuyên: Hoàn thành hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Hoạt động Công đoàn -

Cẩm Xuyên: Hoàn thành hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ (BTV) LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2022 - 2023, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên đã ban hành văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc phối hợp chuyên môn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023. Đến nay 65/65 đơn vị đã hoàn thành việc tổ chức hội nghị.

Ký thỏa thuận hợp tác nhằm góp phần đẩy lùi "tín dụng đen" trong công nhân

Hoạt động Công đoàn -

Ký thỏa thuận hợp tác nhằm góp phần đẩy lùi "tín dụng đen" trong công nhân

Ngày 22/9/2022, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Agribank chi nhánh Thái Bình. Thỏa thuận hứa hẹn sẽ góp phần đẩy lùi "tín dụng đen" trong công nhân.

Giáo dục đạo đức, lối sống gia đình và chăm lo con CNLĐ

Hoạt động Công đoàn -

Giáo dục đạo đức, lối sống gia đình và chăm lo con CNLĐ

Hơn 300 công nhân Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam tham gia diễn đàn “Giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và chăm lo cho con công nhân lao động (CNLĐ)” do LĐLĐ tỉnh Nam Định tổ chức vào chiều 21/9/2022.

Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam tiến hành Đại hội lần thứ II

Công đoàn -

Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam tiến hành Đại hội lần thứ II

Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam (NĐNGCVN) tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với 80 đại biểu đại diện cho gần 20.000 đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá (NĐNC) trong cả nước.

Người chủ tịch công đoàn tâm huyết

Công đoàn -

Người chủ tịch công đoàn tâm huyết

Những năm qua, công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) trên địa bàn, được LĐLĐ huyện Đồng Phú đánh giá cao. Kết quả đó có vai trò không nhỏ của Chủ tịch CĐCS xã Trần Thị Hòa.

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Công đoàn Khu kinh tế (KKT) tỉnh Bình Định đã trở thành mái nhà chung, là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, người lao động (NLĐ) trong doanh nghiệp (DN).

LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lào Cai đã có Văn bản số 333 chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đợt IV trong công nhân viên, chức, lao động (CNVCLĐ).

Đồng chí Vi Hồng Dương được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn

Công đoàn -

Đồng chí Vi Hồng Dương được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Vi Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa điều động giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bắc Kạn, khóa IX.

Xem phiên bản di động