Thứ bảy 10/06/2023 15:01
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Công đoàn Nha Trang tích cực phối hợp với chính quyền và chủ doanh nghiệp chăm lo NLĐ

Đại hội Công đoàn XIII - PHAN NGUYÊN

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn TP. Nha Trang đã phát huy tính tích cực, sáng tạo, chủ động phối hợp với chính quyền, chủ doanh nghiệp chăm lo người lao động (NLĐ) bằng những việc làm nổi bật như: tham gia xây dựng quy chế dân chủ tại nơi làm việc; thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT); ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp về chương trình phúc lợi; ký kết quy chế phối hợp giữa tổ chức Công đoàn với UBND và một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể với những nội dung có lợi hơn cho đoàn viên, NLĐ.
LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa: Nhiều phần quà ý nghĩa đến với người có công dịp năm mớiCông đoàn Khánh Hòa chăm lo Tết cho công nhân lao động khó khănKhánh Hòa: Phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023
Công đoàn TP. Nha Trang ký kết các chương trình phúc lợi cho NLĐ. Ảnh: ĐVCC
Công đoàn TP. Nha Trang ký kết các chương trình phúc lợi cho NLĐ. Ảnh: ĐVCC

Từ ngày 22 - 23/5, tại Nhà Văn hoá Lao động Khánh Hoà, LĐLĐ TP. Nha Trang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có 212 đoàn viên ưu tú đại diện cho ý chí nguyện vọng và sức mạnh đoàn kết của hơn 13.500 đoàn viên, NLĐ cùng với lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành TP. Nha Trang và LĐLĐ tỉnh Khánh Hoà.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC

Trong 05 năm qua, Công đoàn TP. Nha Trang đã điều chỉnh nội dung trong TƯLĐTT có lợi hơn cho người lao động ở 117/129 đơn vị, chiếm tỷ lệ 90,6%. Trong đó, 79% TƯLĐTT đạt loại A với 95% công nhân lao động được ký kết hợp đồng lao động; trên 88% công nhân, viên chức, lao động được thực hiện các chế độ bảo hiểm vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Đặc biệt, Công đoàn TP. Nha Trang đã xây dựng, ký kết quy chế phối hợp và thực hiện tốt mối quan hệ giữa tổ chức Công đoàn thành phố với UBND và một số cơ quan, ban, ngành và đoàn thể cùng cấp để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố.

Cụ thể, phối hợp với Phòng Lao động -Thương binh & Xã hội và các ngành chức năng kiểm tra việc thực hiện các chế độ chính sách của NLĐ tại 354 doanh nghiệp, tham gia hòa giải 23 vụ tranh chấp lao động... Qua đó, đã kịp thời chấn chỉnh và yêu cầu người sử dụng lao động chấp hành đúng các quy định của pháp luật lao động nhằm bảo vệ lợi ích của NLĐ.

Đại diện UBND thành phố trao giấy khen cho những tập thể, cá nhân xuất sắc. Ảnh: ĐVCC
Đại diện UBND TP. Nha Trang trao Giấy khen cho những tập thể, cá nhân xuất sắc. Ảnh: ĐVCC

Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 3 doanh nghiệp về chương trình phúc lợi cho NLĐ: Công ty CP Đèn Lồng đỏ giảm giá cho đoàn viên khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại nhà hàng Đèn Lồng đỏ, Công ty CP Thuỷ sản 584 Nha Trang giảm giá 5% sản phẩm của Công ty cho đoàn viên, Công ty TNHH Medlatec Khánh Hòa cung cấp 3.000 mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư gan và tư vấn miễn phí, giảm phí 10% dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc khám tại các cơ sở khám bệnh của Medlatec cho đoàn viên trực thuộc công đoàn thành phố.

Ngoài ra, đoàn viên công đoàn còn hưởng được các ưu đãi từ nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ của LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa với các doanh nghiệp khác như: Bưu điện Khánh Hòa, Siêu thị Coopmart, Khatoco, …

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC

Các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn được chú trọng. Trong nhiệm kỳ, đã tổ chức thăm hỏi và tặng trên 600 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp, nghiệp đoàn nghề cá, hợp tác xã trực thuộc với tổng số tiền 591 triệu đồng. Tặng 1.236 suất quà và 110 suất học bổng, trị giá 295 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Công đoàn TP. Nha Trang đã thương thảo với lãnh đạo doanh nghiệp từng bước điều chỉnh, nâng giá trị bữa ăn ca, tăng giá trị bữa ăn từ 25.000 – 35.000đ/phần. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, giúp công nhân lao động yên tâm lao động sản xuất.

Trong dịp tết Nguyên đán, công đoàn đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”, trao 1.100 phần quà, với tổng số tiền 450 triệu đồng đến đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị trực chiến trong những ngày Tết, với số tiền 62 triệu đồng; động viên công nhân lao động làm việc tại các điểm thu gom rác trên địa bàn thành phố trong đêm giao thừa, với số tiền 90 triệu đồng.

Trong 5 năm, Công đoàn TP. Nha Trang đã vận động đoàn viên đóng góp gần 658 triệu đồng vào Quỹ xã hội Công đoàn Khánh Hòa, hỗ trợ cho 4 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa, xây mới nhà với tổng số tiền 125 triệu đồng từ nguồn Quỹ. Tạo điều kiện cho đoàn viên vay vốn giải quyết việc làm qua kênh Ngân hàng Chính sách và đóng góp cho ngân hàng máu trên 2.700 đơn vị máu.

Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công tác phát triển đoàn viên luôn được LĐLĐ TP. Nha Trang quan tâm trong nhiệm kỳ qua. Theo đó, đã thành lập mới 74 công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp, tổ chức ngoài khu vực Nhà nước, kết nạp thêm 5.176 đoàn viên; cập nhật thông tin 8.900 đoàn viên lên hệ thống phần mềm quản lý, giới thiệu 1.410 đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét bồi dưỡng và đã có 603 người được kết nạp Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Dự khuyết Trung Ương Đảng, Bí thư Thành uỷ Nha Trang đánh giá cao những thành tích Công đoàn TP. Nha Trang đã đạt được. Đồng thời, đề nghị Công đoàn TP. Nha Trang tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, tiếp nhận những ý kiến đóng góp thể hiện tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ thành phố. Từ đó, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và tìm giải pháp thiết thực cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới và góp ý cho Dự thảo Văn kiện Đại hội XI công đoàn tỉnh.

Đồng chí Bùi Hoài Nam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố. Ảnh: ĐVCC
Đồng chí Bùi Hoài Nam , Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen cho Ban Chấp hành LĐLĐ TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn TP. Nha Trang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng để góp phần nâng cao đời sống của đoàn viên, NLĐ.

Đồng chí Ngô Anh Duyệt tái đắc cử  Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC
Đồng chí Ngô Anh Duyệt tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC

Đồng thời, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và vận động công nhân viên chức, lao động thành phố tích cực tham gia đấu tranh bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng; đổi mới các phong trào thi đua yêu nước, phát huy vai trò của đoàn viên, NLĐ đoàn kết xây dựng và bảo vệ tổ quốc; xây dựng giai cấp công nhân hiện đại lớn mạnh; tham gia phát triên kinh tế xã hội, xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội.

Đại hội Công đoàn TP. Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã bầu ra 17 đại biểu tham gia Ban Chấp hành và 36 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn Khánh Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Ngô Anh Duyệt tái đắc cử Chủ tịch LĐLĐ TP. Nha Trang.

Công đoàn Nha Trang tích cực phối hợp với chính quyền và chủ doanh nghiệp chăm lo NLĐ
Thành ủy Nha Trang đã trao tặng bức trướng "Đoàn kết - Dân chủ - Trách nhiệm - Đổi mới - Phát triển" cho Công đoàn TP. Nha Trang. Ảnh: ĐVCC

Dịp này, Thành ủy Nha Trang đã trao tặng cho Công đoàn TP. Nha Trang bức trướng "Đoàn kết - Dân chủ - Trách nhiệm - Đổi mới - Phát triển"; LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 9 cá nhân; UBND TP. Nha Trang tặng Giấy khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Công đoàn Khánh Hòa chăm lo Tết cho công nhân lao động khó khăn Công đoàn Khánh Hòa chăm lo Tết cho công nhân lao động khó khăn

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hoà cùng các đồng chí lãnh đạo ...

Khánh Hòa: Nỗi niềm “thưởng Tết” của giáo viên mầm non Khánh Hòa: Nỗi niềm “thưởng Tết” của giáo viên mầm non

Còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến tết Nguyên đán. Cũng như bao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ngành ...

Khánh Hòa: Phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023 Khánh Hòa: Phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023

Ngày 25/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Đại hội điểm Công đoàn thành phố Sóc Trăng thành công tốt đẹp

Đại hội Công đoàn XIII -

Đại hội điểm Công đoàn thành phố Sóc Trăng thành công tốt đẹp

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng; Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo thị ủy, huyện ủy trong tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể TP Sóc Trăng và 168 đại biểu chính thức.

Công đoàn Agribank: 100% các CĐCS tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn Agribank: 100% các CĐCS tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tính đến hết tháng 5/2023, 184 công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc hệ thống Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đã tổ chức thành công đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, các đại hội CĐCS đã nghiêm túc đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Hoạt động của Công đoàn thành phố Vinh góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn

Đại hội Công đoàn XIII -

Hoạt động của Công đoàn thành phố Vinh góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn

Đó là đánh giá của đồng chí Kha Văn Tám – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An tại Đại hội Công đoàn thành phố Vinh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028, diễn ra vào sáng 9/6.

Phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn có nhiều đổi mới sáng  tạo

Đại hội Công đoàn XIII -

Phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn có nhiều đổi mới sáng tạo

Công đoàn Công ty Cổ phần Prime Group hiện có 14 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc, trong đó, có 9 đơn vị quản lý trực tiếp tại Vĩnh Phúc, 5 đơn vị ở các tỉnh khác, với hơn 4.000 đoàn viên. Nhiệm kỳ 2018 - 2023, phong trào công nhân lao động và hoạt động của Công đoàn Công ty đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, thiết thực.

Công đoàn huyện Nghi Lộc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn huyện Nghi Lộc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng 7/6, LĐLĐ huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) tổ chức Đại hội Công đoàn khoá IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tiền Giang chào mừng Đại hội Công đoàn bằng những công trình thiết thực

Đại hội Công đoàn XIII -

Tiền Giang chào mừng Đại hội Công đoàn bằng những công trình thiết thực

Những công trình chào mừng Đại hội Công đoàn không chỉ có giá trị cao, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực, giúp ích cho đời sống người dân, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương...

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước

Dệt may là ngành đầu tiên và duy nhất trên cả nước xây dựng, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) ngành. Vậy, người lao động, doanh nghiệp được lợi gì từ TƯLĐTT ngành? Cùng lắng nghe chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam trong Chương trình Talk Công đoàn.
Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được? Kinh tế tuần

Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được?

Ngày 24/05, chính lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai, gói tín dụng 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội (NOXH) vẫn chưa phát sinh dư nợ, nghĩa là chưa có đồng vốn nào được cho vay ra. Vậy điều gì khiến cho gói tín dụng có lãi suất ưu đãi hơn từ 1,5-2% lại không giải ngân được? Điểm tắc nghẽn nằm ở đâu? Và làm thế nào để thúc đẩy giải ngân gói tín dụng này trong thời gian tới góp phần thực hiện thành công Đề án 1 triệu căn NOXH từ nay đến năm 2030?
Tăng hệ số trượt giá BHXH 2023, NLĐ được lợi thế nào? Tôi công nhân

Tăng hệ số trượt giá BHXH 2023, NLĐ được lợi thế nào?

Theo Thông tư 01/2023/TT-BLĐTBXH quy định về mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), hệ số trượt giá BHXH, so với bảng hệ số trượt giá BHXH năm 2022, hệ số trượt giá năm 2023 đã được điều chỉnh tăng từ 0,03 cho đến 0,16. Vậy người lao đông (NLĐ) sẽ được hưởng lợi thế nào, hãy tìm hiểu trong chương trình Tôi công nhân.
30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Công đoàn số

30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập đánh dấu sự đổi mới về nội dung hoạt động trong hệ thống Ngân hàng, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò mới của tổ chức Công đoàn - đại diện cho người lao động trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Đọc thêm

Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 2/6, Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn ngành nhiệm kỳ 2023 - 2028 với 15 đồng chí và bầu các đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Đại hội Công đoàn thành phố Bảo Lộc lần thứ VII, diễn đàn của cán bộ, đoàn viên

Đại hội Công đoàn XIII -

Đại hội Công đoàn thành phố Bảo Lộc lần thứ VII, diễn đàn của cán bộ, đoàn viên

Đại hội Công đoàn TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra từ chiều 1/6 đến ngày 2/6; đây là diễn đàn sinh hoạt chính trị của cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Đại hội điểm công đoàn cấp huyện đầu tiên ở Vĩnh Long

Đại hội Công đoàn XIII -

Đại hội điểm công đoàn cấp huyện đầu tiên ở Vĩnh Long

Ngày 29/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Bình Minh tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là đại hội công đoàn cấp huyện đầu tiên (đại hội điểm) của tỉnh Vĩnh Long trong nhiệm kỳ này.

Hoạt động Công đoàn không tách rời các hoạt động chuyên môn

Đại hội Công đoàn XIII -

Hoạt động Công đoàn không tách rời các hoạt động chuyên môn

“Hoạt động Công đoàn không tách rời các hoạt động chuyên môn, thực hiện mục tiêu chung là duy trì sự ổn định và phát triển bền vững của nhà trường” - Đó là gợi mở của TS. Đặng Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam khi phát biểu tại Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học (ĐH) Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 (ngày 26/5/2023).

Công đoàn thành phố Đông Hà tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn thành phố Đông Hà tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động

Ngày 26/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn thành phố Đông Hà lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được LĐLĐ tỉnh Quảng Trị chỉ đạo tổ chức đại hội điểm công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa phấn đấu 100% CĐCS xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa phấn đấu 100% CĐCS xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ

Từ ngày 25 - 26/5, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Những thành tựu nổi bật của Công đoàn Duy Xuyên trong việc chăm lo cho NLĐ

Đại hội Công đoàn XIII -

Những thành tựu nổi bật của Công đoàn Duy Xuyên trong việc chăm lo cho NLĐ

Trong nhiệm kỳ vừa qua, bằng cách làm đầy năng động và sáng tạo, những cán bộ công đoàn với “chiếc áo xanh” thầm lặng của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Duy Xuyên đã đồng hành cùng đoàn viên, người lao động (NLĐ) từ những chương trình thiết thực, ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Năm 2020, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, trước đó được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và 8 năm liên tục nhận Cờ thi đua xuất sắc do LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao tặng.

Đại hội Công đoàn ngành Công thương Thái Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Đại hội Công đoàn ngành Công thương Thái Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 25/5 đã diễn ra Đại hội Công đoàn ngành Công thương Thái Bình lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Bình, đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, lãnh đạo Sở Công thương Thái Bình và 150 đại biểu được bầu từ các công đoàn cơ sở (CĐCS).

Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang

Đại hội Công đoàn XIII -

Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 24/5, Đoàn công tác của Tổng LLĐLĐ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bắc Giang về công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Cùng dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ 16 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tổ chức thành công đại hội điểm Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

Đại hội Công đoàn XIII -

Tổ chức thành công đại hội điểm Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong 2 ngày 20 - 21/5, Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được LĐLĐ Tỉnh Thừa Thiên Huế chọn làm đại hội điểm công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở khối công đoàn ngành trực thuộc.