Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai nâng cao chất lượng truyền thông

Hoạt động Công đoàn - TRẦN LƯU

Đó là nội dung được thống nhất giữa hai bên tại chương trình “ký kết kế hoạch phối hợp triển khai hoạt động năm 2024 giữa LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và Tạp chí Lao động và Công đoàn” diễn ra sáng nay (12/6).
Công đoàn Đồng Nai phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Đại biểu Quốc hội, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trần Duy Phương – Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn; cùng các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban thuộc LĐLĐ tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay, bối cảnh tình hình thế giới đang diễn biến phức tạp, khó lường; nhiều vấn đề như an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, tín dụng đen, tội phạm, việc làm, dịch bệnh… tác động đến tư tưởng, đời sống người lao động. Cùng với đó, các thế lực thù địch thường xuyên tiếp cận, lôi kéo công nhân bằng nhiều hình thức. Do đó, việc đẩy mạnh công tác truyền thông công đoàn rất quan trọng để nâng cao nhận thức đoàn viên, người lao động.

Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai nâng cao chất lượng truyền thông
Quang cảnh buổi ký kết phối hợp truyền thông công đoàn giữa
LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và Tạp chí Lao động và Công đoàn. Ảnh: H.H.

Đặc biệt, nước ta đang hội nhập ngày càng sâu rộng, đòi hỏi công tác truyền thông về tổ chức công đoàn phải có sự đột phá về nội dung, phương thức theo hướng chủ động, nhạy bén, toàn diện và hiệu quả hơn.

Trong xu thế hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin, tận dụng ưu thế của mạng xã hội đang được các cấp công đoàn tập trung khai thác. Qua đó, không chỉ tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước mà còn giúp cán bộ công đoàn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.

Tại Đồng Nai, thời gian qua, các cấp Công đoàn tỉnh đã đẩy mạnh sử dụng nền tảng công nghệ số, mạng xã hội vào truyền thông, nhất là truyền thông ở cơ sở để tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách Đảng, Nhà nước, của tổ chức Công đoàn.

Các nội dung truyền tải sâu sát, hiệu quả, công nhân lao động dễ nghe, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Từ đó, làm thay đổi nhận thức, tư tưởng của công nhân lao động; giúp người lao động yên tâm sản xuất, ngày càng tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai nâng cao chất lượng truyền thông
Đồng chí Nguyễn Thị Như Ý - Đại biểu Quốc hội, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh uỷ viên,
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi ký kết. Ảnh: H.H.

Nhiều đơn vị đã quan tâm đầu tư trang thiết bị và nâng cấp các kênh truyền thông hiện có, các trang mạng xã hội của công đoàn để phục vụ công tác truyền thông. Trong đó tập trung vào các hoạt động trọng điểm hằng năm như: Tết sum vầy, Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam…

Theo nội dung ký kết, Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ truyền thông công đoàn, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn.

Đối với LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, việc phối hợp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả truyền thông về các hoạt động nổi bật của các cấp công đoàn toàn tỉnh; về các phong trào thi đua của CNVCLĐ; về phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của tổ chức Công đoàn.

Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai nâng cao chất lượng truyền thông
Đồng chí Trần Duy Phương – Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn phát biểu tại buổi ký kết. Ảnh: H.H.

Còn đối với Tạp chí Lao động và Công đoàn, việc phối hợp truyền thông nhằm tăng cường bám sát cơ sở, phản ánh chân thực, đậm nét các hoạt động của tổ chức Công đoàn cũng như đời sống, việc làm, các phong trào thi đua của CNVCLĐ tỉnh Đồng Nai; tiếp tục đưa tạp chí nghiên cứu lý luận và thông tin tuyên truyền của Tổng LĐLĐ Việt Nam đến với các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động.

Trong năm 2024, nội dung tuyên truyền sẽ tập trung vào vấn đề Công đoàn Đồng Nai tiếp tục thực hiện Nghị quyết 02- NQ/TW của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Các hoạt động nổi bật của Công đoàn tỉnh, những mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động công đoàn.

Cùng với đó là phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của người lao động; phản ánh đời sống công nhân, quan hệ lao động, các chương trình phúc lợi, gương lao động giỏi, lao động sáng tạo. Tuyên truyền, biểu dương doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật, chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Kết nạp đoàn, đảng viên trong công nhân lao động, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ công đoàn cơ sở…

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Thị Như Ý nhấn mạnh: Công tác truyền thông Công đoàn trong giai đoạn hiện nay là rất quan trọng và cần thiết. Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức các lớp tập huấn chuyên sâu cho cán bộ đoàn viên về các kỹ năng tuyên truyền cũng như ứng phó các tình huống truyền thông, kỹ năng ứng xử trên các nền tảng mạng xã hội.

“Hơn ai hết, cán bộ công đoàn mới là người hiểu sâu sắc nhất về công đoàn. Để truyền thông tốt, cần có những người viết giỏi, cán bộ truyền thông giỏi. Trên cơ sở ý nghĩa đó, buổi ký kết hôm nay nhằm tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa hai bên, đưa công tác truyền thông ngày càng phát huy hiệu quả, luôn là tiếng nói đáng tin cậy của đoàn viên, người lao động”.

Tạp chí Lao động và Công đoàn và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai nâng cao chất lượng truyền thông
Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: H.H

Đồng chí Nguyễn Thị Như Ý nói và cho biết thêm: LĐLĐ tỉnh mong muốn thời gian tới, Tạp chí Lao động và Công đoàn sẽ tích cực phối hợp, hỗ trợ công đoàn tỉnh trong việc tổ chức các lớp tập huấn về truyền thông hiện đại, đa phương tiện cho cán bộ công đoàn, nhất là cán bộ ở cơ sở.

Đồng chí Trần Duy Phương, Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, trong thời gian qua đã tích cực phối hợp, hỗ trợ Tạp chí trong công tác tuyên truyền, phát hành tạp chí in các ấn phẩm Lao động và Công đoàn, An toàn vệ sinh lao động. Đặc biệt là các nội dung phản ánh đời sống, tâm tư tình cảm, những vấn đề quan tâm, mong muốn trong việc làm, đời sống của công nhân lao động.

Thời gian qua, hoạt động công đoàn ở Đồng Nai, từ cấp tỉnh đến cơ sở đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhiều mô hình mới, cách làm hay đã được các cấp công đoàn vận dụng sáng tạo, trở thành tiểm điểm tựa vững chắc cho công nhân lao động.

Đồng chí Trần Duy Phương mong muốn: Thời gian tới công tác phối hợp tuyên truyền giữa Tạp chí và LĐLĐ tỉnh Đồng Nai sẽ được tăng cường, thiết thực, hiệu quả hơn nữa, đưa những thông tin sâu sắc và toàn diện đến với công nhân lao động, cán bộ công đoàn và nhiều tầng lớp bạn đọc khác trong xã hội...

Nỗi đau gia đình nạn nhân vụ nổ lò hơi ở Đồng Nai Nỗi đau gia đình nạn nhân vụ nổ lò hơi ở Đồng Nai

Sẽ không có gì bù đắp được những nỗi đau tận cùng khi nhiều gia đình mãi mãi mất đi người thân sau tai nạn ...

Công đoàn Đồng Nai: Quan tâm nhiều hơn đến đoàn viên, NLĐ khó khăn bị bệnh hiểm nghèo Công đoàn Đồng Nai: Quan tâm nhiều hơn đến đoàn viên, NLĐ khó khăn bị bệnh hiểm nghèo

Tháng Công nhân 2024 được LĐLĐ tỉnh Đồng Nai triển khai nhiều hoạt động chăm lo ý nghĩa và đa dạng đến đoàn viên, người ...

Nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng: Do không có phương án an toàn lao động Nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng: Do không có phương án an toàn lao động

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố, tập đoàn, tổng công ty công ty, tổ ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Đó là chia sẻ của đồng chí Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam với phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn sau buổi Lễ dâng hương, dâng hoa tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) vào chiều nay, 20/7/2024.

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Hoạt động Công đoàn -

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tại Chương trình kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và trao tặng Giải thưởng 22/7 – Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ hai, năm 2024.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của của Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ Tây Ninh, LĐLĐ TP. HCM đã đến dâng hương, dâng hoa ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn tỉnh Quảng Bình đã Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những đợt cao điển này, cùng với nguồn kinh phí công đoàn, các cấp công đoàn đã huy động các nguồn lực xã hội để thăm hỏi, hỗ trợ cho hơn 12.200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/7.

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

Hoạt động Công đoàn -

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

UBND tỉnh Long An phối hợp với LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi năm 2024 vào ngày 16/7. Đây là hoạt động tri ân mang ý nghĩa sâu sắc, khích lệ động viên người lao động hăng say lao động sáng tạo.

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

Hướng dẫn giải quyết hỗ trợ học nghề cho người lao động thất nghiệp Tôi công nhân

Hướng dẫn giải quyết hỗ trợ học nghề cho người lao động thất nghiệp

Trường hợp người lao động không được hỗ trợ học nghề thì trung tâm dịch vụ việc làm phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Đón xem Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024 Công đoàn số

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024

Trong báo cáo số 67/BC - TLĐ, Tổng LĐLĐ Việt Nam xác định 10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024. Nội dung cụ thể như sau:
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh Video

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Đọc thêm

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

6 tháng đầu năm 2024, các cấp công đoàn Thừa Thiên Huế đã huy động các nguồn lực để cùng chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) khó khăn với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng; cùng với đó, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thực hiện các khâu đột phá, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2024.

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

Hoạt động Công đoàn -

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

"Trong suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì điều dưỡng và tất cả những người tham gia phòng chống đại dịch giai đoạn 2020-2023 đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận" - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói như vậy tại lễ vinh danh 135 điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác, phòng chống dịch giai đoạn 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Hoạt động Công đoàn -

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Chiều 16/7, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng, tập trung thực hiện trong nửa cuối năm 2024.

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng:  Niềm vui gắn kết

Hoạt động Công đoàn -

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng: Niềm vui gắn kết

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng chia sẻ như vậy khi nói về hoạt động tổ chức Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp” (viết tắt là Liên hoan) do chính đơn vị tổ chức năm nay, mang lại những tiếng cười vui giòn tan, xua tan mệt nhọc sau giờ làm việc...

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Hoạt động Công đoàn -

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh yêu cầu trên tại chương trình Gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tuyên dương đoàn viên Công đoàn Công an Nhân dân (CAND) tiêu biểu năm 2023.

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Hoạt động Công đoàn -

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Mùa tri ân tháng 7, không hẹn mà gặp. Hàng nghìn người dân cùng các cựu chiến binh trên khắp mọi miền Tổ quốc lại về Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, dâng những vòng hoa tươi thắm; thắp nén tâm hương tri ân những anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Công đoàn -

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Ngày 14/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cùng đoàn công tác đã tới thăm Di tích lịch sử Quốc gia, nơi tổ chức Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam tại xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Hoạt động Công đoàn -

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Liên đoàn Lao động các tỉnh thuộc Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đã thành lập mới 208 Công đoàn cơ sở, 118 nghiệp đoàn cơ sở; phát triển mới 6.798 đoàn viên, đạt 47% chỉ tiêu năm 2024.

Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN dâng hương tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Hoạt động Công đoàn -

Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN dâng hương tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Ngày 13/7, đoàn đại biểu của Tổng LĐLĐVN do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm trưởng đoàn đã kính cẩn dâng hương lên nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (làng Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Nghiệp đoàn khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Hoạt động Công đoàn -

Nghiệp đoàn khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Nghiệp đoàn nghề cá phường Quảng Tiến (thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) là nghiệp đoàn cơ sở có đoàn viên khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.