Để báo chí đồng hành, truyền thông hiệu quả về Công đoàn

Hoạt động Công đoàn - ĐỖ LÂM

Lan tỏa kịp thời hình ảnh, hoạt động của Công đoàn là mục tiêu đề ra trong chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lâm Đồng với các cơ quan thông tấn báo chí về truyền thông công đoàn giai đoạn 2024 – 2028.
Để báo chí đồng hành, truyền thông về Công đoàn
LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng ký kết chương trình phối hợp truyền thông công đoàn
giai đoạn 2024 – 2028. Ảnh:ĐL

Báo chí đồng hành, phối hợp với Công đoàn

Vừa qua, LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng tổ chức tổng kết chương trình phối hợp giữa Công đoàn tỉnh và các cơ quan thông tấn, báo chí giai đoạn 2021 – 2023; ký kết chương trình phối hợp truyền thông giai đoạn 2024 – 2028 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, phóng viên báo chí có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp truyền thông công đoàn.

Đánh giá kết quả triển khai chương trình phối hợp giai đoạn 2021 – 2023, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng – Phạm Văn Được khẳng định, công tác phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí được duy trì thường xuyên, chặt chẽ.

Nội dung tuyên truyền bám sát với những chủ đề hằng năm; có trọng tâm, trọng điểm và hướng về cơ sở, tập trung tuyên truyền về các hoạt động lớn của tổ chức Công đoàn.

Các đơn vị báo, đài luôn duy trì ổn định thời lượng và thời gian phát sóng, đăng tin, bài đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền của công đoàn theo chương trình phối hợp; phân công phóng viên bám sát địa bàn, đầu tư nâng cao số lượng và chất lượng tin, bài về công đoàn. Các cấp công đoàn trong tỉnh chủ động cung cấp thông tin, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phóng viên báo chí tác nghiệp xây dựng tin, bài.

“Thông qua ký kết và thực hiện chương trình phối hợp, tần suất, thời lượng đăng tải, chất lượng tin, bài về phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn tỉnh Lâm Đồng được nâng lên rõ rệt. Nhờ vậy, hình ảnh, hoạt động của các cấp công đoàn, cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ được chia sẻ, lan tỏa kịp thời trên các kênh truyền thông và trong đời sống xã hội”, đồng chí Phạm Văn Được nhấn mạnh.

Để báo chí đồng hành, truyền thông về Công đoàn
Đồng chí Hoàng Liên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng mong muốn cơ quan thông tân báo chí và các phóng viên tiếp tục phối hợp, truyền thông hiệu quả về Công đoàn trong giai đoạn 2024 - 2028. Ảnh: ĐL

Theo đó, triển khai thực hiện Chương trình số 01/CTr-TLĐ, ngày 26/8/2020 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về “Đẩy mạnh công tác truyền thông công đoàn đến năm 2023”, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng đã trao đổi với các đơn vị: Báo Lâm Đồng, Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng, Báo Lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn ký kết và thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp về công tác truyền thông công đoàn giai đoạn 2021 – 2023.

Cụ thể, trong giai đoạn 2021 – 2023, các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã đăng tải trên 500 lượt tin, bài, phóng sự liên quan về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn các cấp trong tỉnh. Trong đó, Báo Lao động đưa tin hằng ngày; Báo Lâm Đồng, Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng xây dựng chuyên mục, chuyên trang “Lao động và Công đoàn”, phát hành định kỳ hằng tháng;

Để báo chí đồng hành, truyền thông hiệu quả về Công đoàn

Tạp chí Lao động và Công đoàn

thường xuyên đăng bài trên báo điện tử, định kỳ đăng tải bài viết chuyên sâu về hoạt động của Công đoàn Lâm Đồng trên các số đặc biệt tháng 5 – Tháng Công nhân, tháng 7 – Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng 9 – Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng…

Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng và LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chưc “Giải Báo chí về phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn tỉnh Lâm Đồng” lần thứ I, năm 2021 – 2022 và lần thứ II, năm 2023 – 2024. Ở Giải báo chí lần thứ nhất đã có hơn 800 tác phẩm báo chí, bài viết của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên tham gia. Trong đó nhóm tác giả chuyên nghiệp có 45 tác phẩm đã được đăng tải trên các kênh thông tin của cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng cho rằng, các cơ quan báo chí thường xuyên phản ánh về tình hình việc làm, thu nhập, đời sống của đoàn viên, người lao động; công tác chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động; công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; phản ánh kịp thời về tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là của người lao động trong các loại hình doanh nghiệp.

“Về loại hình báo chí truyền thông công đoàn cũng rất phong phú, đa dạng như: Báo in, báo hình, báo nói, báo điện tử. Hình thức tác phẩm được thể hiện linh hoạt như: Tin, bài, phóng sự, ký sự, phóng sự điều tra, EMAGAZINE, INFOGRAPHIC; VIDEO, CLIP, ảnh…”, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng khẳng định.

Để báo chí đồng hành, truyền thông về Công đoàn
Phóng viên Tạp chí LĐ&CĐ tác nghiệp, truyền thông về tham gia Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam của đại biểu tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: ĐL

Lan tỏa kịp thời hình ảnh, hoạt động của Công đoàn

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng – Hoàng Liên thì cho rằng, các cơ quan thông tấn, báo chí đã tập trung giới thiệu, lan tỏa, nhân rộng các mô hình mới, cách làm hiệu quả; gương cán bộ công đoàn tiêu biểu, tận tụy, vì đoàn viên, người lao động; gương người tốt, việc tốt, đoàn viên, CNVCLĐ điển hình trong lao động, sản xuất, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… được Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp, ngành trung ương và địa phương biểu dương, khen thưởng.

Đồng thời quảng bá hiệu quả hoạt động, vai trò của tổ chức công đoàn đồng hành cùng doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động chăm lo việc làm, phúc lợi cho người lao động; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát...

Theo đồng chí Hoàng Liên, qua các phương tiện truyền thông của các cơ quan thông tấn báo chí đã lan tỏa phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn đến gần gũi hơn với đời sống xã hội. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu đã được giới thiệu, lan tỏa sâu rộng.

Để báo chí đồng hành, truyền thông về Công đoàn
LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 8 phóng viên báo chí có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp truyền thông công đoàn giai đoạn 2021 - 2023. Ảnh: ĐL

Đơn cử như, Phong trào “Công nhân Lâm Đồng làm theo lời Bác”. Mô hình “Gian hàng bán giá gốc” của công đoàn Công ty TNHH Đà Lạt – Nhật Bản. Các Công ty TNHH Bejo Việt Nam; Công ty TNHH may mặc First Team Việt Nam là doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh “Doanh nghiệp vì người lao động”. Chị Trần Thị Hồng Thạnh – gương cán bộ công đoàn “Nghe công nhân nói – Nói công nhân hiểu”…

Hay chị Vũ Thị Thu - công nhân Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Anh Nguyễn Chí Sơn - công nhân lao động Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Di Linh; anh Trương Ánh Dương - Công ty cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Đức Trọng là những công nhân có sáng kiến, cải tiến tăng năng suất lao động, tiết kiệm nguyên liệu mang lại giá trị làm lợi cao cho Công ty...

“Giai đoạn 2024 – 2028, chúng tôi tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cả về cung cấp thông tin, giới thiệu địa chỉ kịp thời và phương tiện đi cơ sở để các phóng viên báo chí tác nghiệp làm tốt hơn nữa công tác truyền thông công đoàn.

Chúng tôi cũng mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên tập trung khai thác đề tài về công đoàn cơ sở, về công nhân trực tiếp sản xuất; phản ánh kịp thời, sinh động được cuộc sống, lao động và tiếng nói của công nhân lao động thông qua các sản phẩm truyền thông trên các nền tảng số”, đồng chí Hoàng Liên nhấn mạnh.

Video "Công nhân Lâm Đồng làm theo lời Bác" - sản phẩm truyền thông Công đoàn tỉnh Lâm Đồng.

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

Hoạt động Công đoàn -

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

LĐLĐ tỉnh Bình Dương và LĐLĐ Tuyên Quang đang tích cực trao đổi thông tin, xác minh để có phương thức hỗ trợ vợ chồng hai công nhân Đỗ Bá Duy - Bàn Mai Hương khi được cho là bị chủ “giam lương” phải bồng con thơ đi bộ từ Bình Dương về quê ở tỉnh Tuyên Quang. PV Tạp chí Lao động và Công đoàn cũng đã về thăm nhà anh Duy để tìm hiểu sự tình.

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Hoạt động Công đoàn -

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Cuộc thi viết về “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” năm 2024 được phát động từ ngày 12/4 - 20/6, đã thu hút 173 tác phẩm tham gia cuộc thi, trong đó có 59 tác phẩm qua vòng sơ khảo và được đăng tải lên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn. Mỗi tác phẩm nhằm góp phần tuyên truyền những "góc nhìn" mới, những "khoảnh khắc" đẹp về hoạt động của các cấp công đoàn.

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Đó là chia sẻ của đồng chí Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam với phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn sau buổi Lễ dâng hương, dâng hoa tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) vào chiều nay, 20/7/2024.

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Hoạt động Công đoàn -

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tại Chương trình kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và trao tặng Giải thưởng 22/7 – Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ hai, năm 2024.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của của Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ Tây Ninh, LĐLĐ TP. HCM đã đến dâng hương, dâng hoa ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn tỉnh Quảng Bình đã Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những đợt cao điển này, cùng với nguồn kinh phí công đoàn, các cấp công đoàn đã huy động các nguồn lực xã hội để thăm hỏi, hỗ trợ cho hơn 12.200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động Tôi công nhân

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động được quy định tại Điều 4 Nghị định 38/2022/NĐ-CP có quy định áp dụng mức lương tối thiểu.

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động Tôi công nhân

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động

Cách tính lương quy đổi theo tháng và theo giờ của người lao động được quy định tại Điều 4 Nghị định 38/2022/NĐ-CP có quy định áp dụng mức lương tối thiểu.

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024 Công đoàn số

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024

Trong báo cáo số 67/BC - TLĐ, Tổng LĐLĐ Việt Nam xác định 10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024. Nội dung cụ thể như sau:
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh Video

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Đọc thêm

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/7.

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

Hoạt động Công đoàn -

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

UBND tỉnh Long An phối hợp với LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi năm 2024 vào ngày 16/7. Đây là hoạt động tri ân mang ý nghĩa sâu sắc, khích lệ động viên người lao động hăng say lao động sáng tạo.

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

6 tháng đầu năm 2024, các cấp công đoàn Thừa Thiên Huế đã huy động các nguồn lực để cùng chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) khó khăn với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng; cùng với đó, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thực hiện các khâu đột phá, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2024.

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

Hoạt động Công đoàn -

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

"Trong suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì điều dưỡng và tất cả những người tham gia phòng chống đại dịch giai đoạn 2020-2023 đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận" - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói như vậy tại lễ vinh danh 135 điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác, phòng chống dịch giai đoạn 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Hoạt động Công đoàn -

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Chiều 16/7, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng, tập trung thực hiện trong nửa cuối năm 2024.

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng:  Niềm vui gắn kết

Hoạt động Công đoàn -

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng: Niềm vui gắn kết

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng chia sẻ như vậy khi nói về hoạt động tổ chức Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp” (viết tắt là Liên hoan) do chính đơn vị tổ chức năm nay, mang lại những tiếng cười vui giòn tan, xua tan mệt nhọc sau giờ làm việc...

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Hoạt động Công đoàn -

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh yêu cầu trên tại chương trình Gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tuyên dương đoàn viên Công đoàn Công an Nhân dân (CAND) tiêu biểu năm 2023.

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Hoạt động Công đoàn -

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Mùa tri ân tháng 7, không hẹn mà gặp. Hàng nghìn người dân cùng các cựu chiến binh trên khắp mọi miền Tổ quốc lại về Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, dâng những vòng hoa tươi thắm; thắp nén tâm hương tri ân những anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Công đoàn -

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Ngày 14/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cùng đoàn công tác đã tới thăm Di tích lịch sử Quốc gia, nơi tổ chức Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam tại xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Hoạt động Công đoàn -

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Liên đoàn Lao động các tỉnh thuộc Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đã thành lập mới 208 Công đoàn cơ sở, 118 nghiệp đoàn cơ sở; phát triển mới 6.798 đoàn viên, đạt 47% chỉ tiêu năm 2024.