Thứ ba 06/06/2023 20:57
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Cuộc thi "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết": Những clip ấn tượng trong tuần

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết - BAN TỔ CHỨC

Trong tuần thứ 2 (từ ngày 8 đến ngày 14/01/2023) của Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" do Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức đã trở nên sôi động khi có rất nhiều video clip của cán bộ công đoàn, công nhân lao động và người dân trong cả nước tham gia.

Những video clip ấn tượng trong tuần thứ 2 của Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết".

Tác phẩm có lượt xem nhiều nhất trong tuần khi tham gia hashtag #TetSumVayXuanGanKet trên TikTok là tài khoản: trammoctb (chị Trâm - kế toán Công ty TNHH Nhôm Nam Sung). Clip có 78,5 ngàn lượt xem; 1.271 comment, 986 theo dõi và 263 lượt chia sẻ.

Nội dung clip là những khung cảnh quen thuộc tại Công ty TNHH Nhôm Nam Sung (tỉnh Long An). Nhân viên, công nhân lao động tất bật dọn dẹp nhà xưởng, nơi làm việc để chuẩn bị nghỉ Tết. Bên cạnh đó là những phần quà Tết được Công đoàn Công ty và doanh nghiệp buộc cẩn thận sau yên xe của người lao động (NLĐ). Khi tan ca, công nhân lao động ai nấy đều vui vẻ vì nhận được phần quà Tết lại được nhận phong bao lì xì và lời chúc từ lãnh đạo doanh nghiệp.

Được biết, chính Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Nhôm Nam Sung và thành viên Ban Chấp hành Công đoàn cùng một số công nhân là những người buộc từng phần quà Tết lên xe cho công nhân lao động.

Chị Trâm chia sẻ: "Chỉ những người con xa quê mới có được cảm giác đặc biệt: vội vã, sắp đồ, vác ba lô, rong ruổi xe tàu, háo hức chờ lúc cảnh quê nhà hiện lên qua ô cửa kính. Ai bôn ba cũng để muốn có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Dù một năm thành công hay thất bại, chỉ cần được về quê nhà, ăn cùng nhau bữa cơm gia đình ngày Tết thấy lòng rạo rực biết bao nhiêu".

Từ chia sẻ của chị Trâm, bạn Kiều Trang comment: "Công ty tặng quà Tết quá chu đáo, còn chuẩn bị thêm dây cho mọi người chở về nữa"; một bạn khác thì bình luận: "Tự nhiên xem clip mà muốn khóc, thấy mọi người nhận quà thật hạnh phúc và mình cũng vui lây!". Tài khoản mytran2043 thì comment: "Đi làm công ty thích nhất những ngày cuối năm như vầy. Nhớ cảm giác này lắm, vừa vui, vừa nôn nao để về ăn Tết".

Chị Trâm cũng là người có clip lượt xem cao nhất trong tuần đầu tiên diễn ra Cuộc thi.

Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết": Những clip ấn tượng trong tuần
Hình ảnh những video clip ấn tượng trong tuần thứ 2 của Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết".

Clip "Đi chợ Tết Công đoàn" của tài khoản Ái Nguyễn2K1 cũng nhận được nhiều sự chia sẻ của công nhân lao động. Tài khoản Ái Nguyễn viết: "Công đoàn Công ty Lạc Tỷ tặng 2 phiếu mua hàng 300K giúp công nhân nghỉ việc 45 ngày được vui Xuân, đón Tết". Cầm phiếu mua hàng trên tay, nữ công nhân đã ghi lại những hình ảnh mua sắm tại chợ Tết Công đoàn và vui vẻ khoe những món hàng vừa mua được tại chợ.

Bên cạnh đó, các clip của tài khoản Đình Văn: "Công đoàn, người lao động Chi cục THADS huyện Đức Hoà tặng quà Tết cho đoàn viên và NLĐ khó khăn"; Đài Truyền hình Sóc Trăng với tác phẩm: "Mang Xuân ra hải đảo" cũng nhận được nhiều lượt thích và gây cảm xúc cho người xem.

Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết” trên nền tảng mạng xã hội TikTok do Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn và Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức.

Thời gian tổ chức Cuộc thi: Từ ngày 01/01 đến 31/01/2023. Lễ tổng kết trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/02/2023.

Đối tượng dự thi là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong nước và ngoài nước; cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động,...

Tổng giải thưởng Cuộc thi lên đến: 85.000.000 triệu đồng, bao gồm giải thưởng đối với các tác phẩm video cá nhân:

- 01 Giải Nhất, trị giá 15.000.000 đồng

- 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng

- 03 Giải Ba, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng

- 05 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chọn và trao 06 giải thưởng phụ, giải thưởng chuyên đề (05 triệu đồng/01 giải).

Để tham gia Cuộc thi, người dự thi, phải có tài khoản TikTok và thực hiện theo 03 bước sau:

Bước 1: người dự thi bấm Follower kênh TikTok Tạp chí Lao động và Công đoàn để chọn hiệu ứng có sẵn của Cuộc thi “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết”.

Bước 2: Quay và sáng tạo nội dung trên hiệu ứng “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết”

Bước 3: Viết nội dung về chủ đề của video clip, kèm hashtag #tetsumvayxuanganket sau đó đăng tải clip công khai lên TikTok cá nhân.

Để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết", bấm vào đây.

Để xem các clip tham gia Cuộc thi trên TikTok, vui lòng bấm vào đây.

Thể lệ Cuộc thi video clip Thể lệ Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Nhằm mục đích lan tỏa hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của các cấp công đoàn nhân dịp tết Nguyên ...

3 bước tham gia Cuộc thi video clip 3 bước tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" trên TikTok, người dự thi, phải có tài khoản TikTok trên ...

Cách tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” để nhận giải thưởng 15 triệu đồng Cách tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” để nhận giải thưởng 15 triệu đồng

Tham gia Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” với 3 bước vô cùng đơn giản để có cơ hội nhận ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Ấm áp buổi giao lưu và công bố kết quả cuộc thi video clip "Tết sum vầy, Xuân gắn kết"

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Ấm áp buổi giao lưu và công bố kết quả cuộc thi video clip "Tết sum vầy, Xuân gắn kết"

Sáng nay, 21/02/2023, chương trình giao lưu và công bố kết quả Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" được tổ chức tại trụ sở Tạp chí Lao động và Công đoàn (số 1A, Yết Kiêu, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) và được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của Tạp chí Lao động và Công đoàn: TikTok, YouTube, Facebook và sự hỗ trợ kỹ thuật của TikTok Live.

Lễ trao giải Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Lễ trao giải Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

9 giờ, ngày 21/02/2023, chương trình giao lưu và công bố kết quả Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" được trực tiếp trên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn và các nền tảng mạng xã hội của Tạp chí.

BGK đánh giá cao chất lượng các clip tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết”

Công đoàn -

BGK đánh giá cao chất lượng các clip tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết”

Với gần 1.900 clip dự thi, đa phần đạt chất lượng tốt, các thành viên Ban Giám khảo (BGK) Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết” đã phải rất vất vả để có thể chọn ra 40 tác phẩm xuất sắc đưa vào vòng chung khảo. Mỗi tác phẩm được chọn đều đem lại những cảm xúc tốt đẹp, nội dung ý nghĩa về hoạt động chăm lo Tết của tổ chức Công đoàn.

Cuộc thi "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết": Những clip ấn tượng trong tuần cuối cùng

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Cuộc thi "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết": Những clip ấn tượng trong tuần cuối cùng

Trong tuần cuối cùng (từ ngày 23 đến ngày 31/01/2023) của Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" đã có những clip gây được cảm xúc mạnh đối với người xem.

Dừng tiếp nhận tác phẩm tham dự Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Dừng tiếp nhận tác phẩm tham dự Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" đã kết thúc vào lúc 23 giờ, 59 phút ngày 31/01/2023.

Các clip tương tác cao trong tuần có nội dung chăm lo Tết cho NLĐ

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Các clip tương tác cao trong tuần có nội dung chăm lo Tết cho NLĐ

Clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" của Công đoàn Công ty Luxshare-ICT (Bắc Giang) có lượng tương tác "khủng" trong tuần thứ 3 (từ ngày 15 đến ngày 22/01/2023), Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết".

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước

Dệt may là ngành đầu tiên và duy nhất trên cả nước xây dựng, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) ngành. Vậy, người lao động, doanh nghiệp được lợi gì từ TƯLĐTT ngành? Cùng lắng nghe chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam trong Chương trình Talk Công đoàn.
Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được? Kinh tế tuần

Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được?

Ngày 24/05, chính lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai, gói tín dụng 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội (NOXH) vẫn chưa phát sinh dư nợ, nghĩa là chưa có đồng vốn nào được cho vay ra. Vậy điều gì khiến cho gói tín dụng có lãi suất ưu đãi hơn từ 1,5-2% lại không giải ngân được? Điểm tắc nghẽn nằm ở đâu? Và làm thế nào để thúc đẩy giải ngân gói tín dụng này trong thời gian tới góp phần thực hiện thành công Đề án 1 triệu căn NOXH từ nay đến năm 2030?
3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi Tôi công nhân

3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi

Chương trình Tôi công nhân ngày hôm nay sẽ gợi ý 3 công việc phù hợp với người lao động (NLĐ) ở tuổi ngoài 40.
30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Công đoàn số

30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập đánh dấu sự đổi mới về nội dung hoạt động trong hệ thống Ngân hàng, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò mới của tổ chức Công đoàn - đại diện cho người lao động trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Đọc thêm

Câu chuyện Tết và mẹ có lượt xem nhiều nhất trong tuần

Công đoàn -

Câu chuyện Tết và mẹ có lượt xem nhiều nhất trong tuần

Trong tuần (từ ngày 1/1 đến ngày 7/1/2023), Ban Tổ chức Cuộc thi video clip: "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" đã bắt đầu tiếp nhận video clip tham gia dự thi, trong đó có rất nhiều tác phẩm của các Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cách tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” để nhận giải thưởng 15 triệu đồng

Công đoàn -

Cách tham gia Cuộc thi “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” để nhận giải thưởng 15 triệu đồng

Tham gia Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” với 3 bước vô cùng đơn giản để có cơ hội nhận giải thưởng cao nhất 15 triệu đồng. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ, giải chuyên đề với giá trị 05 triệu đồng/01 giải. Tổng giải thưởng Cuộc thi lên đến 85 triệu đồng.

Cách tạo tài khoản TikTok để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Hoạt động Công đoàn -

Cách tạo tài khoản TikTok để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" bạn phải có tài khoản TikTok. Dưới đây là các bước đơn giản để dễ dàng đăng ký một tài khoản TikTok.

3 bước tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

3 bước tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Để tham gia Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết" trên TikTok, người dự thi, phải có tài khoản TikTok trên điện thoại và thực hiện theo 03 bước sau:

Thể lệ Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Thể lệ Cuộc thi video clip "Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết"

Nhằm mục đích lan tỏa hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của các cấp công đoàn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo Tạp chí Lao động và Công đoàn chủ trì, phối hợp với các ban, đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi sáng tác video clip “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” trên TikTok

Cuộc thi Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết -

Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết” trên TikTok

Cuộc thi nhằm lan tỏa mạnh mẽ hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) của các cấp Công đoàn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.