Thứ bảy 10/06/2023 15:33
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Xí nghiệp 406, Công ty 622, Quân khu 9: Linh hoạt trong điều hành quản lý

Doanh nghiệp - Doanh nhân - Phương Uyên

Năm 2022, tình hình sản xuất kinh doanh (SXKD) của Xí nghiệp 406, Công ty 622 cơ bản có nhiều chuyển biến khởi sắc. Sau đại dịch Covid-19, cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đã linh hoạt trong quá trình điều hành, quản lý, phát huy các sáng kiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật kết hợp bảo đảm an toàn lao động, thực hiện đồng bộ các giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí trong SXKD, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng tạo nên sự ổn định đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động.
Xí nghiệp 406, Công ty 622, Quân khu 9: Linh hoạt trong điều hành quản lý
Đại tá Lê Xuân Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty 622 phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: CH

Nhiều hoạt động sôi nổi chăm lo tốt quyền lợi của đoàn viên

Mới đây, tại Vĩnh Long, Xí nghiệp 406 thuộc Công ty 622, đã tổ chức Hội nghị Người lao động. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Lưu, Trưởng phòng Công tác quần chúng Cục chính trị Quân khu 9; đồng chí Trần Tân Hiệp, Giám đốc xí nghiệp; đồng chí Hoàng Văn Anh, Chủ tịch Công đoàn công ty và hơn 50 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên công đoàn.

Hội nghị người lao động là chế độ thực hiện nội dung quy chế dân chủ tại cơ sở. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo, chỉ huy cơ quan, đơn vị. Đồng thời giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, quyết định và được giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Đối với Xí nghiệp 406 - một trong những đơn vị của khối sản xuất, kinh doanh mặt hàng xi măng chịu sự cạnh tranh gay gắt về giá bán với các đơn vị cùng ngành nghề, máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất qua nhiều năm sử dụng xuống cấp phải bảo trì, sửa chữa ảnh hưởng tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm… Tuy nhiên, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, cấp ủy, Ban Giám đốc Xí nghiệp đã linh hoạt trong quá trình điều hành, quản lý, phát huy các sáng kiến kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật kết hợp bảo đảm an toàn lao động, thực hiện đồng bộ các giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí trong SXKD, điều chỉnh giá bán hợp lý phù hợp với tình hình thị trường góp phần tăng lợi nhuận cho đơn vị nâng cao năng suất, chất lượng tạo nên sự ổn định hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Xí nghiệp 406, Công ty 622, Quân khu 9: Linh hoạt trong điều hành quản lý
Các cá, nhân tập thể có thành tích xuất sắc được trao tặng Bằng khen tại Hội nghị. Ảnh: CH

Bên cạnh đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở luôn có sự thống nhất trong thực hiện các nội dung thỏa ước lao động tập thể, thực hiện có hiệu quả các quy chế dân chủ ở cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phố biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hướng phát triển của Công ty trong quá trình thực hiện Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp góp phần nâng cao ý thức chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đồng thời phát huy được chức năng tham gia quản lý doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ SXKD của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Đặc biệt, Công đoàn cơ sở Xí nghiệp 406 đã có nhiều hoạt động sôi nổi chăm lo tốt quyền lợi của đoàn viên như: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho 51 lao động hợp đồng trực tiếp sản xuât; thăm, tặng quà cho cán bộ, công đoàn viên công đoàn trong toàn xí nghiệp với số tiền là 38.500.000 đồng. Đồng thời, Xí nghiệp đã tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm. Trong năm, Công đoàn đã tổ chức hoạt động vui chơi cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên và người lao động toàn xí nghiệp nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, tặng 51 phần quà với tổng kinh phí là 10.200.000 đồng. Tặng quà biểu dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, khen thưởng 30 cháu tổng kinh phí 4.100.000 đồng. Bảo vệ chăm lo quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Thực hiện đầy đủ các loại hình bảo hiểm, tham gia mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn xí nghiệp tổng cộng 71 lượt với tổng số tiền là 2.205.000 đồng. Tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn đóng quân nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 với số tiền: 5.000.000 đồng; tổ chức thăm hỏi cán bộ, đoàn viên công đoàn ốn đau, ma chay, hiếu hỷ là 34.990.000 đồng.

Tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm

Xí nghiệp 406, Công ty 622, Quân khu 9: Linh hoạt trong điều hành quản lý
Kí kết giao ước thi đua giữa các phòng ban, bộ phận tại đơn vị. Ảnh CH

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Đại tá Lê Xuân Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty 622 biểu dương, khen ngợi những thành tích đã đạt được trong SXKD và hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, về sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn. Tuy nhiên, đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác thu hồi nợ cũ, công tác tiếp thị và quảng bá thương hiệu; công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức các hoạt động của Ban chấp hành CĐCS còn chưa thường xuyên đổi mới và mang tính đồng bộ.

Để hoạt động SXKD và hoạt động công đoàn trong năm 2023 được tốt hơn, đồng chí đề nghị Xí nghiệp thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, gồm:

Thứ nhất, phát huy và nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì tăng sức cạnh tranh và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng; kiểm soát và giải quyết tốt công nợ ở các đại lý, không để xảy ra nợ xấu; đổi mới công nghệ; cải thiện điều kiện làm việc và môi trường lao động, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động; phấn đấu đạt mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận.

Thứ hai, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Đặc biệt cần nhận thức sâu sắc về tình hình Công ty trong giai đoạn tiếp theo nhằm nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm, nổ lực, phấn đấu, phát huy trí tuệ góp phần giữ vững ổn định Công ty.

Thứ ba, phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong tuyên truyền, vận động và giám sát, kiểm tra việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ phù hợp với tình hình SXKD của xí nghiệp. Phối hợp với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đề xuất những giải pháp mang tính ổn định, phát triển nhằm nâng cao hiệu quả SXKD góp phần bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đây là biện pháp giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với đơn vị.

Thứ tư, đẩy mạnh phát động và không ngừng đổi mới các phong trào thi đua yêu nước, coi công tác thi đua là động lực quan trọng, khích lệ người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, nội dung thi đua phải dễ hiểu, dễ thực hiện, phù hợp với điều kiện, yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị nhằm phát hiện các gương điển hình tiên tiến để nhân rộng trong toàn Công ty.

Thứ năm, duy trì có hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, phong phú.

Công đoàn Quân đội tổ chức hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện công tác chính sách xã hội Công đoàn Quân đội tổ chức hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện công tác chính sách xã hội

Ngày 12/1, Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện công tác chính sách xã hội trong Công đoàn Quân đội giai đoạn 2016 - ...

Công đoàn Quốc phòng: Gắn bó máu thịt với Quân đội nhân dân Việt Nam Công đoàn Quốc phòng: Gắn bó máu thịt với Quân đội nhân dân Việt Nam

Kế thừa truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam anh hùng, Công đoàn Quốc phòng (CĐQP) đã đạt được những ...

Công đoàn Quân đội: Nhiều hoạt động chào mừng Tháng Công nhân Công đoàn Quân đội: Nhiều hoạt động chào mừng Tháng Công nhân

Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu - Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) đề nghị các cấp Công ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Bình Dương đẩy mạnh thu hút đầu tư, cải thiện đời sống người lao động

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Bình Dương đẩy mạnh thu hút đầu tư, cải thiện đời sống người lao động

Tình hình kinh tế - xã hội của Bình Dương trong tháng 5/2023 có nhiều chuyển biến tích cực.

Giải chạy Vietcombank Let’s Run 2023 hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Giải chạy Vietcombank Let’s Run 2023 hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, sáng 04/6, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra giải chạy Let’s run 2023 do Công đoàn Trụ sở chính Vietcombank tổ chức dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ nhân viên.

Vietcombank được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 18, năm 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Vietcombank được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 18, năm 2023

Tối 04/06, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Ý chí Việt Nam” nhằm vinh danh 5 tập thể, 11 cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua toàn quốc, điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Samsung Việt Nam - Hành trình Roadshow Solve for Tomorrow 2023 tới học sinh miền Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Samsung Việt Nam - Hành trình Roadshow Solve for Tomorrow 2023 tới học sinh miền Nam

Samsung Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam (JA Việt Nam) thực hiện hành trình Roadshow tiếp tục khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2023 tại TP.HCM, mang lại cơ hội tham gia cho gần 3 triệu học sinh.

WinMart thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị nông sản chất lượng cao tỉnh Nghệ An

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

WinMart thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị nông sản chất lượng cao tỉnh Nghệ An

WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN) cùng Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.

Tạm ngưng khám, chữa bệnh không ảnh hưởng đến dịch vụ khác của Americare

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Tạm ngưng khám, chữa bệnh không ảnh hưởng đến dịch vụ khác của Americare

Theo đại diện Americare, hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu sẽ tạm ngừng trong vòng 4 tháng. Các dịch vụ như tăng cường sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ không phẫu thuật, đánh tan mỡ bụng, giảm béo không xâm lấn khác vẫn hoạt động bình thường.

Đón xem Talk Công đoàn: Nâng cao kỹ năng là cần nhất với cán bộ công đoàn cơ sở Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Nâng cao kỹ năng là cần nhất với cán bộ công đoàn cơ sở

Mời khán giả đón xem cuộc trò chuyện với hai khách mời là ông Đặng Văn Chương, nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và đồng chí Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trong Chương trình Talk Công đoàn phát sóng vào lúc 20 giờ, ngày 10/6/2023.
Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được? Kinh tế tuần

Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được?

Ngày 24/05, chính lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai, gói tín dụng 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội (NOXH) vẫn chưa phát sinh dư nợ, nghĩa là chưa có đồng vốn nào được cho vay ra. Vậy điều gì khiến cho gói tín dụng có lãi suất ưu đãi hơn từ 1,5-2% lại không giải ngân được? Điểm tắc nghẽn nằm ở đâu? Và làm thế nào để thúc đẩy giải ngân gói tín dụng này trong thời gian tới góp phần thực hiện thành công Đề án 1 triệu căn NOXH từ nay đến năm 2030?
Tăng hệ số trượt giá BHXH 2023, NLĐ được lợi thế nào? Tôi công nhân

Tăng hệ số trượt giá BHXH 2023, NLĐ được lợi thế nào?

Theo Thông tư 01/2023/TT-BLĐTBXH quy định về mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), hệ số trượt giá BHXH, so với bảng hệ số trượt giá BHXH năm 2022, hệ số trượt giá năm 2023 đã được điều chỉnh tăng từ 0,03 cho đến 0,16. Vậy người lao đông (NLĐ) sẽ được hưởng lợi thế nào, hãy tìm hiểu trong chương trình Tôi công nhân.
30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Công đoàn số

30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập đánh dấu sự đổi mới về nội dung hoạt động trong hệ thống Ngân hàng, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò mới của tổ chức Công đoàn - đại diện cho người lao động trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Đọc thêm

Công đoàn Prime Group: Nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Hội thi Kaizen

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Công đoàn Prime Group: Nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Hội thi Kaizen

Ngày 27/5, Công ty Cổ phần Prime Group Vĩnh Phúc (KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức Hội thi Sáng kiến cải tiến kỹ thuật Prime Group lần thứ V năm 2023. Đến tham dự Lễ khai mạc Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc; Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Mai Lâm Hạc – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc; Đặng Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Prime Group. Đặc biệt, Hội thi còn có sự hiện diện của Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Prime Group - Akapol Kamnung.

Học sinh trường quốc tế ngạc nhiên lẫn thích thú khi tham quan VWS

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Học sinh trường quốc tế ngạc nhiên lẫn thích thú khi tham quan VWS

Vừa qua, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam – VWS (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã đón đoàn học sinh gồm 40 em của trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đến tham dự buổi trải nghiệm thực tế về quy trình xử lý, tái chế rác trong Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước.

Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest tưng bừng khai hội mùa hè 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest tưng bừng khai hội mùa hè 2023

Ngày 1/6, Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest (từ 1 – 4/6/2023) với chuỗi hoạt động ấn tượng bao gồm lễ diễu hành, thi tài, vui chơi giải trí của hàng ngàn em nhỏ chính thức khai mạc tại 3 điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam là Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An. Loạt sự kiện tưng bừng này cũng chính thức khởi động Chương trình lễ hội mùa hè Wonder Summer 2023, đưa các công viên chủ đề VinWonders trở thành điểm hẹn mùa hè không thể bỏ lỡ của hàng triệu du khách.

Masan Consumer đồng hành cùng Sở Công thương TP.HCM thúc đẩy hoạt động xuất khẩu

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Masan Consumer đồng hành cùng Sở Công thương TP.HCM thúc đẩy hoạt động xuất khẩu

Ngày 25/5 Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) đồng hành cùng Sở Công thương tham gia Diễn đàn và Hội chợ xuất khẩu TP.HCM, tạo lực đẩy phát triển cho hoạt động xuất khẩu, quảng bá sản phẩm chất lượng Việt ra thế giới, góp phần cùng thành phố đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế.

Samsung Việt Nam thực hiện hành trình roadshow lan toả Solve for Tomorrow 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Samsung Việt Nam thực hiện hành trình roadshow lan toả Solve for Tomorrow 2023

Sau lễ khởi động tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2023, lần đầu tiên, Samsung thực hiện chuỗi roadshow tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

WinMart Phú Mỹ Hưng trở thành địa điểm hot sau khi được tân trang theo mô hình cao cấp

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

WinMart Phú Mỹ Hưng trở thành địa điểm hot sau khi được tân trang theo mô hình cao cấp

Những ngày vừa qua, hình ảnh siêu thị WinMart với giao diện hoàn toàn mới đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, đây là hình ảnh của WinMart Phú Mỹ Hưng - siêu thị WinMart đầu tiên được triển khai theo mô hình cao cấp tại Quận 7, TP HCM.

Chăm lo sức khỏe người lao động làm việc dưới nắng nóng

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Chăm lo sức khỏe người lao động làm việc dưới nắng nóng

Nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên, người lao động thường xuyên làm việc trong môi trường nắng nóng, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam – VWS (huyện Bình Chánh) đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Biện pháp phòng chống say nắng – say nóng với nhiều kiến thức hữu ích.

Savico mở rộng hệ sinh thái và đảm bảo thu nhập, các chế độ cho người lao động

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Savico mở rộng hệ sinh thái và đảm bảo thu nhập, các chế độ cho người lao động

Ngày 28/4, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) đã tổ chức Đại hội đồng Cổ đông Thường niên năm 2023 (ĐHĐCĐ). Theo đó, Đại hội đã tổng kết kết quả năm 2022 với sự tăng trưởng vượt bậc của SAVICO cả về doanh thu và lợi nhuận đồng thời cũng đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023.

VWS tài trợ xây dựng cầu giúp bà con xứ dừa Bến Tre

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

VWS tài trợ xây dựng cầu giúp bà con xứ dừa Bến Tre

Ngày 26/4, Báo Thanh Niên phối hợp với UBND xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, Bến Tre khởi công xây cầu 7 Oai bắc ngang rạch Cái Mít nối ấp 1A và ấp 1B, trong đó, Công ty VWS tài trợ 200 triệu đồng. Đây là cây cầu được chờ mong nhiều năm qua của hơn 12.000 dân với 80% thu nhập đến từ nông nghiệp.

Masan (MSN) đạt doanh thu 18.706 tỷ đồng trong quý 1/2023, tăng 2,8% so với cùng kỳ

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Masan (MSN) đạt doanh thu 18.706 tỷ đồng trong quý 1/2023, tăng 2,8% so với cùng kỳ

“Không phải ai cũng có thể hiểu được triết lý “Masan Way” và cách chúng tôi tạo dựng nền tảng dành cho người tiêu dùng. Tôi rất mong các bạn lắng nghe bài thuyết trình của Giám đốc điều hành của chúng tôi, vì nó trình bày rõ ràng mạch lạc những gì chúng tôi đã và đang làm để trở thành nền tảng được các bạn tin yêu” - Tiến sĩ Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Tập đoàn Masan chân thành chia sẻ.