Chủ nhật 02/10/2022 01:29
vong-tay-cong-doan

Prime Group xây dựng nhà thi đấu hơn 1,1 tỷ đồng cho người lao động

Nhịp sống doanh nghiệp - NGUYỄN LAN - NGỌC CHÂM

Nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cho đoàn viên và người lao động (NLĐ), tháng 3 vừa qua, Công đoàn Prime Group đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể dục thể thao cho người lao động tại Đình Ấm, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Công đoàn Prime Group: "Phụ nữ là để yêu thương" Prime Group đón người lao động trở lại làm việc với mũi vắc xin thứ 3 Prime Group đồng hành cùng chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Ninh Viết Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Vĩnh Phúc; Thượng tá Đào Đức Triển – Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Đoàn Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng Văn hóa thể thao thành phố Vĩnh Yên; Đồng chí Nguyễn Anh Quý – Bí thư Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Thiếu tá Đỗ Văn Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Về phía đại diện người lao động tại Prime Group có đồng chí Đặng Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Đối ngoại Tập đoàn; về phía đại diện Tập đoàn Prime có ngài Akapol Kamnung – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ của các Công ty thành viên.

Dự án Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể dục thể thao dành cho đoàn viên, NLĐ do Prime Group phối hợp cùng Công đoàn Prime Group thực hiện gồm các hạng mục chính: Nhà điều hành, sân đá bóng cỏ nhân tạo 7 người theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà vệ sinh nam – nữ, phòng thay đồ nam – nữ, 02 sân cầu lông, khu tập luyện bóng bàn, sân thi đấu kéo co, bóng chuyền hơi.

Đến nay, sau 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành được các hạng mục chính: Nhà điều hành, sân đá bóng cỏ nhân tạo 7 người theo tiêu chuẩn quốc tế, khu vực nhà vệ sinh, phòng thay đồ, khu vực tập luyện và thi đấu cầu lông, công trình pano tuyên truyền với tổng kinh phí đầu tư là 1,1 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Prime sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn Prime Group để trang bị thảm tiêu chuẩn cho 02 sân cầu lông, 01 sân bóng chuyền hơi và 02 bàn bóng bàn tiêu chuẩn.

Prime Group xây dựng nhà thi đấu hơn 1,1 tỷ đồng cho người lao động

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng buổi lễ. (Ảnh: Công đoàn Prime Group)

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tổng công ty, đời sống vật chất tinh thần của NLĐ ngày càng được nâng cao. Các công ty thành viên của Prime tại Vĩnh Phúc đã từng bước nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho NLĐ tại doanh nghiệp, từ đó đời sống vật chất – tinh thần của NLĐ không ngừng được cải thiện. Thu nhập, điều kiện làm việc, thực hiện an toàn vệ sinh lao động, chất lượng bữa ăn ca,... tất cả đều được lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Prime Group dành nhiều quan tâm."

Đồng chí cũng chia sẻ thêm, Công đoàn Prime Group đã thực hiện vai trò thứ hai trong ba vai trò lớn của tổ chức Công đoàn nói chung, đó là: nâng cao đời sống tinh thần của NLĐ trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng chí hi vọng trong thời gian tới, lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ trong doanh nghiệp. Từ đó giúp NLĐ yên tâm lao động sản xuất, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Đồng chí cũng gửi lời đến các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở nâng cao trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền phổ biến cho NLĐ, giúp NLĐ hiểu biết pháp luật, thực hiện tốt nội quy, quy chế của doanh nghiệp, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển.

Prime Group xây dựng nhà thi đấu hơn 1,1 tỷ đồng cho người lao động
Sân bóng Prime Group trong ngày khánh thành. (Ảnh: Công đoàn Prime Group)

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Akapol Kamnung chia sẻ: “Mục đích chính của việc xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo cho cán bộ, công nhân viên là do Prime Group có rất nhiều công ty thành viên, số lượng lao động lớn và chủ yếu là nam giới. Tôi thấy vào các buổi chiều sau giờ làm việc các anh đều phải đi thuê sân bóng để giao lưu bóng đá với nhau. Văn hóa đá bóng tại Việt Nam nói chung và tại Prime nói riêng có thể thấy là rất sôi nổi và rất được ưa chuộng. Vì vậy, để phục vụ cho cán bộ, công nhân viên Prime, Tập đoàn đã quyết định xây dựng sân bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế để cán bộ, công nhân viên có thể sử dụng. Đây cũng là sự quan tâm, tri ân đối với cán bộ, công nhân viên Prime đã dành tình cảm, sức lực và cống hiến cho Prime đến thời điểm hiện tại.”

Về phía đại diện NLĐ, đồng chí Đặng Xuân Thu – Chủ tịch Công đoàn Prime Group cho biết thêm: “Dự án Trung tâm Tập luyện và thi đấu thể dục thể thao dành cho NLĐ tại Prime đã được Công đoàn và ban lãnh đạo Tập đoàn Prime thai nghén 9 năm. Từ khi SCG đầu tư vào Tập đoàn Prime, Công đoàn Prime Group đã có ý kiến đề nghị xây dựng sân thi đấu nhưng do điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng chưa đảm bảo nên chưa thể thực hiện được. Đến nay, với sự vào cuộc quyết tâm của Công đoàn Prime Group, ước mơ đó đã trở thành hiện thực.”

Từ nay cán bộ, công nhân viên Prime đã có một sân chơi để giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Cũng trong khuôn khổ nội dung chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Prime Group và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ký quy chế phối hợp thực hiện các công trình, phần việc thanh niên giữa hai đơn vị trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp ủy hai bên. Hai đơn vị cũng đã có trận giao hữu đầu tiên tại Trung tâm mới vừa được khánh thành.

Prime Group xây dựng nhà thi đấu hơn 1,1 tỷ đồng cho người lao động
Đội bóng hai đơn vị Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Prime Group và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc chụp hình lưu niệm. (Ảnh: Công đoàn Prime Group)
Công đoàn Prime Group: Công đoàn Prime Group: "Phụ nữ là để yêu thương"

Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022), Công đoàn Prime Group đã tổ chức hoạt động tri ân, tôn vinh ...

Prime Group đón người lao động trở lại làm việc với mũi vắc xin thứ 3 Prime Group đón người lao động trở lại làm việc với mũi vắc xin thứ 3

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cán bộ, công nhân viên tại Prime Group đã bắt đầu trở lại làm việc. Để đảm bảo sức ...

Đầu xuân lãnh đạo tỉnh đến thăm Prime Phổ Yên - Doanh nghiệp vì người lao động Đầu xuân lãnh đạo tỉnh đến thăm Prime Phổ Yên - Doanh nghiệp vì người lao động

Ngày 08/02, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm ...

Prime Group đồng hành cùng chương trình Prime Group đồng hành cùng chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Trong tháng 12/2021, Công đoàn Prime Group phối hợp với Ban lãnh đạo Tập đoàn tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh có ...

Prime Group triển khai hiệu quả những giải pháp trong hoạt động sản xuất Prime Group triển khai hiệu quả những giải pháp trong hoạt động sản xuất

Prime Group là doanh nghiệp FDI 100% vốn đầu tư của Tập đoàn SCG Thái Lan. Tính đến tháng 12 năm 2021, tổng số lao ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Ra mắt Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược VietinBank và MUFG Bank

Nhịp sống doanh nghiệp -

Ra mắt Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược VietinBank và MUFG Bank

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và MUFG Bank (Nhật Bản), ngày 22/9/2022, VietinBank và MUFG Bank đã tổ chức lễ công bố và ra mắt Biểu trưng kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược giữa hai ngân hàng.

Những “điểm hẹn hạnh phúc” nạp năng lượng tích cực cho cư dân “Quận Ocean”

Nhịp sống doanh nghiệp -

Những “điểm hẹn hạnh phúc” nạp năng lượng tích cực cho cư dân “Quận Ocean”

Cư dân các đại đô thị biển của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội vừa trải qua 2 tháng đáng nhớ khi được hòa mình vào chuỗi sự kiện Summer Dream sôi động. Ngay cả khi chương trình đã khép lại, cuộc sống của hàng vạn cư dân vẫn ngập tràn cảm xúc khi được nạp năng lượng tích cực từ các “điểm hẹn hạnh phúc”.

Hiện thực hóa hành trình nuôi dưỡng nhân tài công nghệ cùng Samsung Innovation Campus

Nhịp sống doanh nghiệp -

Hiện thực hóa hành trình nuôi dưỡng nhân tài công nghệ cùng Samsung Innovation Campus

Khác với nhiều bạn nữ khác, Bùi Huyền Trang, học sinh lớp 12A2 trường THPT An Dương, thành phố Hải Phòng, Trang đang nung nấu quyết tâm theo đuổi ngành Công nghệ thông tin (CNTT) sau khi tham gia dự án SIC 2021-2022 – 1 dự án nhằm phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam của Samsung.

Công ty Điện tử Samsung tăng cường hỗ trợ nỗ lực kết nối 5G của Comcast

Nhịp sống doanh nghiệp -

Công ty Điện tử Samsung tăng cường hỗ trợ nỗ lực kết nối 5G của Comcast

Các giải pháp mạng truy cập vô tuyến 5G RAN (Radio Access Network) của Samsung cung cấp cho Comcast cách thức mới nhằm mang lại trải nghiệm kết nối thông suốt mọi lúc mọi nơi cho khách hàng của Xfinity Mobile và Comcast Business Mobile.

Người lao động Vietnam Airlines thi phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2022

Nhịp sống doanh nghiệp -

Người lao động Vietnam Airlines thi phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2022

Ngày 20/09, tại Hà Nội, cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tham gia Hội thi “Phòng, chống tệ nạn xã hội” năm 2022, Vòng loại phía Bắc.

Doanh nghiệp ngành nội thất có tiềm năng?

Kinh tế - Xã hội -

Doanh nghiệp ngành nội thất có tiềm năng?

JOMOO hiện có 15 nhà máy thông minh và là Công ty đầu tiên trong ngành xây dựng nhà máy đám mây 5G. Trong hơn 30 năm JOMOO luôn duy trì đảm bảo cam kết cung cấp các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm tiết kiệm năng lượng, thân thiên với môi trường.

Đọc thêm

Cơ hội cho các doanh nghiệp từ Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022

Nhịp sống doanh nghiệp -

Cơ hội cho các doanh nghiệp từ Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022

Ngày 23/9, những thông tin về sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022 đã được tiết lộ. Sự kiện này do UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổ chức Horasis, Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ chủ trì và tổ chức.

Nhịp sống sôi động tại “đại đô thị biển” Vinhomes phía Đông Hà Nội

Nhịp sống doanh nghiệp -

Nhịp sống sôi động tại “đại đô thị biển” Vinhomes phía Đông Hà Nội

Chuỗi lễ hội biển sôi động diễn ra suốt mùa Hè thu hút hàng vạn người tham gia là minh chứng rõ nhất cho thấy sự lên ngôi của các “đại đô thị biển mang thương hiệu Vinhomes - “bom tấn” kích hoạt sự bùng nổ của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội.

Tân cảng Gantry quyết tâm sản xuất cẩu khung đầu tiên mang thương hiệu TCSG

Nhịp sống doanh nghiệp -

Tân cảng Gantry quyết tâm sản xuất cẩu khung đầu tiên mang thương hiệu TCSG

Tân cảng Gantry khởi công xây dựng Dự án Cẩu RTG, không chỉ tiết kiệm không gian cho các bến cảng, nâng cao năng suất, cải thiện hiệu suất, giảm chi phí trong hoạt động khai thác cảng, ổn định thu nhập cho người lao động mà còn giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cảng trên thế giới, do ảnh hưởng bởi chiến sự giữa các quốc gia và dịch Covid-19.

Signature - thương hiệu nội thất top 1 tại Malaysia

Nhịp sống doanh nghiệp -

Signature - thương hiệu nội thất top 1 tại Malaysia

Signature - thương hiệu nội thất top 1 tại Malaysia được xây dựng trên sự tin tưởng - tin cậy - sáng tạo với thời gian phát triển trên 30 năm, Signature đã và đang có mặt tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

VCCA giới thiệu triển lãm “Toả IV”

Nhịp sống doanh nghiệp -

VCCA giới thiệu triển lãm “Toả IV”

“Toả IV” quy tụ gần 40 tác phẩm nghệ thuật từ hơn 20 nghệ sĩ trong nước và quốc tế với chủ đề “Phương thức đối thoại với thiên nhiên”, do hai nhà nghiên cứu nghệ thuật Abhijan Toto và Đỗ Tường Linh đồng giám tuyển.

Giới trẻ đua nhau “khoe” ảnh, khẳng định triết lý bạn càng chơi thân càng giống nhau

Kinh tế - Xã hội -

Giới trẻ đua nhau “khoe” ảnh, khẳng định triết lý bạn càng chơi thân càng giống nhau

Các bạn trẻ có thể lướt qua bộ sưu tập ảnh dự thi cực mãn nhãn trong cuộc thi "Tìm kiếm Tam Thái Tử" được tổ chức bởi nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử.

“Cộng đồng sống khỏe Nova” – nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp tại NovaGroup

Nhịp sống doanh nghiệp -

“Cộng đồng sống khỏe Nova” – nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp tại NovaGroup

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng ngày càng tăng lên. Làm thế nào để nâng cao chất lượng sống cho người lao động luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Đón “cơn mưa” ưu đãi khi trải nghiệm VietinBank iPay Mobile

Nhịp sống doanh nghiệp -

Đón “cơn mưa” ưu đãi khi trải nghiệm VietinBank iPay Mobile

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong giao dịch tài chính trên ngân hàng số, VietinBank triển khai Chương trình “siêu khuyến mãi”: “Ngân hàng số vạn năng - Vạn quà tặng - Vạn người mê” có tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Đến “biển trong lòng Hà Nội”, thỏa sức xả hơi từ sáng tới đêm

Nhịp sống doanh nghiệp -

Đến “biển trong lòng Hà Nội”, thỏa sức xả hơi từ sáng tới đêm

Sau “cơn bão” chia sẻ kỳ nghỉ lễ Quốc khánh tại “biển trong lòng Hà Nội” trên mạng xã hội, 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tiếp tục là điểm đến sôi động ở phía Đông Thủ đô, khi chuỗi lễ hội Summer Dream còn kéo dài đến hết tháng 9.

“Trung thu yêu thương – Bảo vệ môi trường” lan tỏa đến 500 trẻ em và gia đình

Nhịp sống doanh nghiệp -

“Trung thu yêu thương – Bảo vệ môi trường” lan tỏa đến 500 trẻ em và gia đình

“Tết Trung thu không chỉ là ngày hội đoàn viên, gửi trao yêu thương mà còn là dịp giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường sống cho các em nhỏ” – Thông điệp ý nghĩa đó được NovaGroup lồng ghép khéo léo vào các trò chơi và gian hàng gần gũi, mang đến đêm hội vừa học vừa chơi đáng nhớ cho gần 500 gia đình và em nhỏ.

Xem phiên bản di động