Thứ hai 26/02/2024 12:07

Elevation Talks: Chuỗi sự kiện về đầu tư chuyên biệt cho giới tinh hoa

Kinh tế - Xã hội - PV

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đồng tổ chức Elevation Talks - Chuỗi sự kiện đầu tư dành riêng cho khách hàng cao cấp BIDV Private Banking.

Đây cũng là một trong những đặc quyền trải nghiệm cho các khách hàng tham gia Elevate by DC - giải pháp đầu tư chuyên biệt cho khách hàng siêu giàu do Dragon Capital và BIDV hợp tác cung cấp. Tại không gian sang trọng của khách sạn Capella, khách hàng BIDV Private Banking đã được chuyên gia hàng đầu từ Dragon Capital chia sẻ những thông tin chuyên sâu về kinh tế, đầu tư, các đề tài nóng nhất hiện nay về thị trường tài chính, hướng đến cung cấp góc nhìn toàn diện để họ có thể áp dụng và tối ưu hiệu quả trong việc quản lý khối tài sản lớn của mình cũng như trong việc kinh doanh.

Elevation Talks: Chuỗi sự kiện về đầu tư chuyên biệt cho giới tinh hoa

Sự kiện cũng đã tạo ra cơ hội để các khách hàng giàu có phát triển và mở rộng thêm các mối quan hệ chất lượng với những người tham dự khác có sự tương đồng về tiềm lực kinh tế và sức ảnh hưởng xã hội. Được biết mô hình này cũng là mô hình rất quen thuộc ở Mỹ, Châu Âu và các nền kinh tế hàng đầu Châu Á nơi người siêu giàu có xu hướng tham gia các câu lạc bộ riêng tư với điều kiện tham dự khắt khe để xây dựng quan hệ và tìm kiếm những cơ hội kết nối đầu tư vượt trội.

Theo bà Lương Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Quản lý tài sản, Khối trong nước: “Tại Dragon Capital, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc không ngừng nâng cao và hoàn thiện kiến ​​thức để đưa ra quyết định tối ưu cho sự nghiệp và gia sản. Chúng tôi hy vọng rằng, chuỗi sự kiện Elevation Talks không chỉ là nơi quý khách hàng tiếp nhận những thông tin giá trị mà còn là bệ phóng để quý khách hàng trao đổi, học hỏi lẫn nhau để cùng sáng tạo những giá trị tuyệt vời cho gia sản của mình trong tương lai.”

Tiếp nối sự thành công của sự kiện tại Hà Nội, BIDV và Dragon Capital sẽ tiếp tục tổ chức Elevation Talks tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 03/11/2023 tới đây. Là ngân hàng TMCP có vốn nhà nước đầu tiên xây dựng và triển khai dịch vụ Private Banking, tháng 04/2023, BIDV và Dragon Capital đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để mang tới giải pháp “may đo” theo khẩu vị rủi ro của từng khách hàng. Hai thương hiệu hàng đầu lĩnh vực ngân hàng và quản lý tài sản cũng đang thể hiện những nỗ lực vượt trội trong việc tiên phong mở rộng thêm các giải pháp đầu tư hiệu quả cho người Việt.

Let’s Card – Ưu đãi hoàn tiền 10% với thẻ doanh nghiệp BIDV Let’s Card – Ưu đãi hoàn tiền 10% với thẻ doanh nghiệp BIDV

Từ nay đến hết 31/12, chủ thẻ doanh nghiệp BIDV sẽ được hoàn 10% đối với các giao dịch chi tiêu hợp lệ tại tất ...

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV

Tại BIDV, khách hàng đã có thể chủ động đăng ký nhận biến động số dư trên App BIDV SmartBanking mà không phải ra quầy, ...

BIDV phát hành 2.500 tỷ đồng trái phiếu tài trợ cho các dự án vì môi trường BIDV phát hành 2.500 tỷ đồng trái phiếu tài trợ cho các dự án vì môi trường

Đợt phát hành trái phiếu của BIDV cũng là đợt phát hành trái phiếu xanh đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

10 xe bán chạy nhất tháng 1/2024: Honda HR-V gây bất ngờ

Kinh tế - Xã hội -

10 xe bán chạy nhất tháng 1/2024: Honda HR-V gây bất ngờ

Honda HR-V được xem là điểm sáng hiếm hoi khi là mẫu xe duy nhất ghi nhận mức tăng trưởng dương trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 1/2024.

Sẽ bổ sung thêm điểm vào giấy phép lái xe Việt Nam?

Kinh tế - Xã hội -

Sẽ bổ sung thêm điểm vào giấy phép lái xe Việt Nam?

Bộ Công an đề xuất bổ sung quy định điểm, trừ điểm giấy phép lái xe vào dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số xe máy, khởi điểm 5 triệu đồng

Kinh tế - Xã hội -

Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số xe máy, khởi điểm 5 triệu đồng

Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số mô tô, xe gắn máy, giúp đáp ứng nguyện vọng của người dân có nhu cầu sở hữu biển số xe theo sở thích.

Solve for Tomorrow kiến tạo cộng đồng những nhà sáng tạo trẻ

Kinh tế - Xã hội -

Solve for Tomorrow kiến tạo cộng đồng những nhà sáng tạo trẻ

Hơn cả một cuộc thi, Samsung Solve for Tomorrow đã và đang kết nối nhằm kiến tạo nên một cộng đồng những nhà sáng tạo trẻ tuổi với nền tảng kiến thức giáo dục STEM.

Khi đã chạy tốc độ cho phép, có nên nhường đường xe phía sau xin vượt?

Kinh tế - Xã hội -

Khi đã chạy tốc độ cho phép, có nên nhường đường xe phía sau xin vượt?

91% thành viên cộng đồng Otofun tham gia khảo sát lựa chọn giải pháp nhường đường khi xe phía sau xin vượt dù đang đi đúng tốc độ cho phép.

Tài xế xe ô tô gây tai nạn cao tốc Cam Lộ - La Sơn đối diện hình phạt nào?

Kinh tế - Xã hội -

Tài xế xe ô tô gây tai nạn cao tốc Cam Lộ - La Sơn đối diện hình phạt nào?

Theo nhận định của luật sư, tài xế gây tai nạn cao tốc Cam Lộ - La Sơn có thể đối diện khung hình phạt 7-15 năm tù.

Bản tin công nhân: Công nhân điện tử, may mặc dẫn đầu nhu cầu tuyển dụng sau Tết... Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Công nhân điện tử, may mặc dẫn đầu nhu cầu tuyển dụng sau Tết...

Bản tin công nhân ngày 25/02/2024 gồm những nội dung chính sau đây: Người lao động nhọc nhằn mưu sinh ngày mưa rét; Trả lương đúng hạn, năng suất lao động tăng cao; Công nhân điện tử, may mặc dẫn đầu nhu cầu tuyển dụng sau Tết...
Người lao động tham gia ngừng việc tập thể có được trả lương không? Tôi công nhân

Người lao động tham gia ngừng việc tập thể có được trả lương không?

Người lao động tham gia ngừng việc tập thể không được trả lương và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.
Talk Công đoàn: “Vẫn còn những trận địa bị bỏ trống trong truyền thông công đoàn” Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: “Vẫn còn những trận địa bị bỏ trống trong truyền thông công đoàn”

Hơn 1/4 thế kỷ làm cán bộ công đoàn, đồng chí Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam tham gia Talk Công đoàn với những chia sẻ chi tiết, cụ thể về truyền thông công đoàn.
Tiêu chuẩn xét chọn Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần IV, năm 2024 Infographic

Tiêu chuẩn xét chọn Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần IV, năm 2024

“Giải thưởng Nguyễn Văn Linh” lần thứ IV, năm 2024 nhằm ghi nhận, tôn vinh, biểu dương những cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu trong Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn” năm 2022 – 2023.
Bản tin công nhân: Phần lớn công nhân trẻ không muốn gắn bó với nhà máy Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Phần lớn công nhân trẻ không muốn gắn bó với nhà máy

Bản tin công nhân ngày 24/02 gồm những nội dung chính sau đây: TP HCM: Công nhân không lo thiếu việc; Gần 80% công nhân đã đăng ký đi làm trở lại trong vụ ngừng việc ở Nghệ An; Phần lớn công nhân trẻ không muốn gắn bó với nhà máy...
Bản tin công nhân: U40 rải loạt hồ sơ xin việc nhưng không ai nhận, nhiều người nghĩ đã về hưu Video

Bản tin công nhân: U40 rải loạt hồ sơ xin việc nhưng không ai nhận, nhiều người nghĩ đã về hưu

Bản tin công nhân ngày 22/2 gồm các nội dung chính sau: U40 rải loạt hồ sơ xin việc nhưng không ai nhận, nhiều người nghĩ đã về hưu; Công nhân xây nhà tiền tỉ sau 16 năm làm việc tại khu công nghiệp; Doanh nghiệp tăng lương cho công nhân ngay sau Tết thay vì chờ đến 1/7...

Đọc thêm

Các quy định về mức phạt vi phạm nồng độ cồn trong năm 2024

Kinh tế - Xã hội -

Các quy định về mức phạt vi phạm nồng độ cồn trong năm 2024

Lái xe có thể bị phạt đến 40 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 24 tháng nếu điều khiển xe mà nồng độ cồn vượt 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Đà Nẵng đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho người lao động

Kinh tế - Xã hội -

Đà Nẵng đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội cho người lao động

TP. Đà Nẵng dự kiến đầu tư khoảng 20.500 căn hộ nhà ở xã hội giai đoạn 2021-2030, trong đó có 8.400 căn giai đoạn 2021-2025 và 12.100 căn giai đoạn 2026-2030.