Công đoàn huyện Phú Vang: Luôn là điểm tự vững chắc cho người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn - TRƯỜNG SƠN

Ngoài việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, Công đoàn huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) còn là điểm tựa vững chắc của đoàn viên, người lao động khó khăn; giúp họ vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.
Người lao động cần hết sức cân nhắc khi rút bảo hiểm xã hội một lần Chia sẻ của những tấm gương điển hình ở Thừa Thiên Huế trong lao động giỏi, sáng tạo Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đối thoại trực tiếp với đoàn viên, người lao động

Xây dựng tổ chức đoàn kết, sẻ chia

Trong Tháng Công nhân năm 2024, LĐLĐ huyện Phú Vang đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho thầy giáo Nguyễn Đức Cung - Công đoàn Trường THCS Vinh Xuân, không may mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 84 triệu đồng. Đây là món quà do đoàn viên, người lao động của Công đoàn huyện Phú Vang cùng nhau đóng góp, giúp thầy giáo Cung vượt qua khó khăn trước mắt.

Thầy giáo Nguyễn Đức Cung chia sẻ, trong thời gian túc trực tại Bệnh viện Trung ương Huế để chăm mẹ già bị bệnh ung thư, anh có biểu hiện sức khỏe suy yếu. Sau khi khám bệnh, bác sĩ chuẩn đoán là anh bị mắc bệnh tim nặng cấp độ 4, dự tính phải ghép tim với chi phí từ 800 triệu - 1 tỷ đồng.

“Hoàn cảnh gia đình tôi rất khó khăn, hiện không có nhà ở ổn định, cả gia đình đang sinh sống trong căn nhà tạm do người thân cho mượn. Mỗi ngày, sau khi hoàn thành tốt công việc tại đơn vị, tôi trở về nhà làm thêm ruộng vườn, bắt điện thuê cho người dân ở địa phương để kiếm thêm thu nhập”, anh Cung nói.

Công đoàn huyện Phú Vang: Luôn là điểm tự vững chắc cho người lao động khó khăn
LĐLĐ huyện Phú Vang trao số tiền các công đoàn cơ sở hỗ trợ cho thầy giáo Nguyễn Đức Cung - Công đoàn Trường THCS Vinh Xuân. Ảnh: ĐVCC.

Thấu hiểu được những khó khăn của thầy giáo Nguyễn Đức Cung, LĐLĐ huyện Phú Vang đã phát động, vận động các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện cùng chung tay, chia sẻ khó khăn trước mắt với gia đình thầy giáo Cung.

Đồng chí Châu Đức Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Vang cho biết, hưởng ứng sự vận động của LĐLĐ huyện, các công đoàn cơ sở đã nhanh chóng, tích cực triển khai và nhận được tình cảm yêu thương, đồng thuận của toàn thể đoàn viên, người lao động cùng chung tay đóng góp.

“Sau 10 ngày vận động, các công đoàn cơ sở trực thuộc đã đóng góp với số tiền hơn 83,5 triệu đồng, cùng với số tiền 01 triệu đồng trích từ quỹ của LĐLĐ huyện. Chúng tôi đã đến thăm hỏi, trao trặng tấm lòng, tình cảm và sự khích lệ của tất cả đoàn viên, người lao động đến thầy giáo Cung, tiếp thêm “liều thuốc tinh thần” giúp thầy vượt qua khó khăn, bệnh tật và sớm phục hồi phục sức khỏe để tiếp tục lao động và cống hiến”, đồng chí Hoàng nói.

Tương tự, vào năm 2023, một đoàn viên thuộc Công đoàn Trường THCS Phú Diên không may bị tai nạn. Bác sĩ cho biết khả năng phải phẫu thuật, đưa não ra ngoài nuôi một thời gian, chi phí rất lớn. Trong lúc hoàn cảnh gia đình của đoàn viên cũng rất khó khăn.

Để hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên Công đoàn Trường THCS Phú Diên, LĐLĐ huyện đã ban hành thư ngỏ, phát động các công đoàn cơ sở trực thuộc, vận động số tiền hơn 81 triệu đồng để hỗ trợ đoàn viên không may bị tai nạn. Rất đáng mừng, sức khỏe đoàn viên nói trên đã có chuyển biến tích cực.

Điểm tựa cho đoàn viên, người lao động

Theo đồng chí Châu Đức Hoàng, những năm qua, LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở trực thuộc đã nỗ lực thực hiện hiệu quả công tác chăm lo, đồng hành kịp thời đối với đoàn viên công đoàn khó khăn, tai nạn, mắc bệnh tật hiểm nghèo.

Ngoài việc vận động chung tay đóng góp, LĐLĐ huyện còn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, để LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế xem xét, thực hiện chương trình “Điều ước đoàn viên” đối với những trường hợp đoàn viên, người lao động khó khăn.

Cụ thể, trường hợp thầy giáo Nguyễn Đức Cung - Công đoàn Trường THCS Vinh Xuân; thầy giáo Nguyễn Xuân An – Công đoàn Trường THCS Phú Đa; cô giáo Ngô Thị Ty – Công đoàn Trường Tiểu học Phú Lương (không may vừa mới mất vì căn bệnh ung thư) và nhiều đoàn viên công đoàn khác đã được hỗ trợ kịp thời, với số tiền 5 triệu đồng từ chương trình “Điều ước đoàn viên”.

“Cùng với số tiền được hỗ trợ, quan trọng hơn nữa, đoàn viên công đoàn nhận được sự quan tâm, khích lệ về tinh thần và đây cũng là “điểm tựa” để họ cố gắng vượt lên bệnh tật, nghịch cảnh để tiếp tục lao động và cống hiến”, đồng chí Hoàng chia sẻ.

Công đoàn huyện Phú Vang: Luôn là điểm tự vững chắc cho người lao động khó khăn
Từ đề xuất của LĐLĐ huyện Phú Vang, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế trao hỗ trợ chương trình "Điều ước đoàn viên" cho thầy giáo Nguyễn Xuân An – Công đoàn Trường THCS Phú Đa không may bị bị ung thư đại trực tràng. Ảnh: ĐVCC.

Với sự tận tâm, sâu sát của LĐLĐ huyện trong việc nắm bắt thông tin từ công đoàn cơ sở và đi kiểm chứng, khảo sát thực tế, thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định để đề nghị lên LĐLĐ tỉnh xem xét, hỗ trợ kinh phí theo chương trình “Mái ấm Công đoàn”. Từ đó, nhiều đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện đã có mái nhà vững chắc, yên tâm công hiến cho công việc, phát triển kinh tế.

“Trong 5 năm, đã có 4 “Mái ấm Công đoàn” dành cho đoàn viên khó khăn về nhà ở đã được khởi công xây đựng, lan tỏa niềm tin trong toàn thể đoàn viên, người lao động trên địa bàn. Từ những mái ấm đó đã giúp đoàn viên công đoàn có một “điểm tựa phía sau” để họ vững bước trong con đường lao động, cống hiến; chung sức xây dựng địa phương ổn định, phát triển”, đồng chí Cung nói.

Ngoài ra, để thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động, chỉ trong năm 2023, LĐLĐ huyện Phú Vang đã phối hợp với Quỹ trợ vốn công nhân lao động của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai 3 dự án vay vốn, với tổng số tiền vay 600 triệu đồng. Nhờ đó, đã có 30 đoàn viên, người lao động được vay vốn, tạo nguồn kinh phí phát triển sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho đoàn viên, người lao động.

Video: một số hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động có
hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công đoàn huyện Phú Vang.

Người lao động cần hết sức cân nhắc khi rút bảo hiểm xã hội một lần Người lao động cần hết sức cân nhắc khi rút bảo hiểm xã hội một lần

Đó một trong những lời khuyên của đại diện Cơ quan BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế trong cuộc đối thoại tháng 5 với đông đảo ...

Chia sẻ của những tấm gương điển hình ở Thừa Thiên Huế trong lao động giỏi, sáng tạo Chia sẻ của những tấm gương điển hình ở Thừa Thiên Huế trong lao động giỏi, sáng tạo

Trong giai đoạn 2021 - 2023, có 40 điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ ...

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đối thoại trực tiếp với đoàn viên, người lao động Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đối thoại trực tiếp với đoàn viên, người lao động

Hơn 500 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có dịp đối thoại trực tiếp với lãnh đạo tỉnh ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

"Tổng Bí thư gợi mở cho tôi những suy nghĩ sâu sắc về đổi mới”

Hoạt động Công đoàn -

"Tổng Bí thư gợi mở cho tôi những suy nghĩ sâu sắc về đổi mới”

Là một trong 10 cán bộ công đoàn xuất sắc vinh dự được trao tặng Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ nhất, TS. Vũ Minh Đức - Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) luôn khắc ghi lời căn dặn Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với cán bộ công đoàn về “đổi mới”.

Tháng Bảy về với di tích lịch sử diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I

Hoạt động Công đoàn -

Tháng Bảy về với di tích lịch sử diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I

Di tích lịch sử Quốc gia nơi diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I tại xã Cao Vân (nay là xã Phú Xuyên), huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là một địa chỉ mà tôi đã hằng mong ước được đến tham quan từ lâu. Mãi đến trung tuần tháng Bảy này, tôi mới may mắn được theo đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đến thăm nơi đây. Bao cảm xúc tươi mới của một người cán bộ trẻ như tôi chợt dâng trào, nhất là hiểu được thêm nhiều câu chuyện đầy ý nghĩa trong thuở đầu đánh dấu bước trưởng thành mạnh mẽ của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Lãnh đạo tổ chức Công đoàn các nước chia buồn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo tổ chức Công đoàn các nước chia buồn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Được tin Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, lãnh đạo tổ chức công đoàn các nước, các tổ chức quốc tế đã gửi điện, thư chia buồn đến Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bày tỏ tình cảm, niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chia sẻ tình cảm đoàn kết, sát cánh với giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam.

Công nhân Thái Nguyên tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoạt động Công đoàn -

Công nhân Thái Nguyên tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 22/7, khởi đầu ngày làm việc mới, Ban lãnh đạo, Công đoàn và hơn 16 nghìn người lao động các chi nhánh của Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã cùng nhau dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và tri ân đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

Hoạt động Công đoàn -

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

LĐLĐ tỉnh Bình Dương và LĐLĐ Tuyên Quang đang tích cực trao đổi thông tin, xác minh để có phương thức hỗ trợ vợ chồng hai công nhân Đỗ Bá Duy - Bàn Mai Hương khi được cho là bị chủ “giam lương” phải bồng con thơ đi bộ từ Bình Dương về quê ở tỉnh Tuyên Quang. PV Tạp chí Lao động và Công đoàn cũng đã về thăm nhà anh Duy để tìm hiểu sự tình.

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Hoạt động Công đoàn -

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Cuộc thi viết về “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” năm 2024 được phát động từ ngày 12/4 - 20/6, đã thu hút 173 tác phẩm tham gia cuộc thi, trong đó có 59 tác phẩm qua vòng sơ khảo và được đăng tải lên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn. Mỗi tác phẩm nhằm góp phần tuyên truyền những "góc nhìn" mới, những "khoảnh khắc" đẹp về hoạt động của các cấp công đoàn.

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần? Tôi công nhân

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần?

Việc khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động được thực hiện từ 1 lần/năm đến 2 lần/năm, tùy đối tượng người lao động.

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần? Tôi công nhân

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần?

Việc khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động được thực hiện từ 1 lần/năm đến 2 lần/năm, tùy đối tượng người lao động.

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

Cần quyết liệt hơn trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS 6 tháng cuối năm 2024 Infographic

Cần quyết liệt hơn trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS 6 tháng cuối năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm cả nước kết nạp mới 442.164 đoàn viên công đoàn, nâng tổng số đoàn viên công đoàn cả nước là 11.329.014 đoàn viên.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh Video

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Đọc thêm

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Đó là chia sẻ của đồng chí Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam với phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn sau buổi Lễ dâng hương, dâng hoa tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) vào chiều nay, 20/7/2024.

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Hoạt động Công đoàn -

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tại Chương trình kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và trao tặng Giải thưởng 22/7 – Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ hai, năm 2024.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của của Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ Tây Ninh, LĐLĐ TP. HCM đã đến dâng hương, dâng hoa ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn tỉnh Quảng Bình đã Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những đợt cao điển này, cùng với nguồn kinh phí công đoàn, các cấp công đoàn đã huy động các nguồn lực xã hội để thăm hỏi, hỗ trợ cho hơn 12.200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/7.

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

Hoạt động Công đoàn -

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

UBND tỉnh Long An phối hợp với LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi năm 2024 vào ngày 16/7. Đây là hoạt động tri ân mang ý nghĩa sâu sắc, khích lệ động viên người lao động hăng say lao động sáng tạo.

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

6 tháng đầu năm 2024, các cấp công đoàn Thừa Thiên Huế đã huy động các nguồn lực để cùng chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) khó khăn với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng; cùng với đó, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thực hiện các khâu đột phá, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2024.

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

Hoạt động Công đoàn -

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

"Trong suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì điều dưỡng và tất cả những người tham gia phòng chống đại dịch giai đoạn 2020-2023 đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận" - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói như vậy tại lễ vinh danh 135 điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác, phòng chống dịch giai đoạn 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Hoạt động Công đoàn -

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Chiều 16/7, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng, tập trung thực hiện trong nửa cuối năm 2024.

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng:  Niềm vui gắn kết

Hoạt động Công đoàn -

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng: Niềm vui gắn kết

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng chia sẻ như vậy khi nói về hoạt động tổ chức Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp” (viết tắt là Liên hoan) do chính đơn vị tổ chức năm nay, mang lại những tiếng cười vui giòn tan, xua tan mệt nhọc sau giờ làm việc...