Thứ ba 23/04/2024 06:21

VinFast VF 5 Plus - chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024

Kinh tế - Xã hội - PV

VinFast VF 5 Plus đã lập cú đúp danh hiệu tại giải thưởng XE CỦA NĂM 2024, với thành tích về nhất phân khúc xe dưới 500 triệu và được bình chọn là XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024.
VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
VinFast VF 5 Plus giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024.

Cú đúp danh hiệu trong lần đầu góp mặt tại giải thưởng XE CỦA NĂM 2024

Lễ công bố kết quả XE CỦA NĂM 2024 diễn ra tối 29/3 đã chứng kiến thắng lợi vang dội của VinFast VF 5 Plus. Trong lần đầu góp mặt tại chương trình, VF5 Plus đã thu về những thành tích đáng tự hào.

Cụ thể, trong Giai đoạn 1 XE CỦA NĂM 2024, VF 5 Plus đã về nhất phân khúc xe dưới 500 triệu, với lượt bình chọn áp đảo 62,6%. Bước sang Giai đoạn 2, VF 5 Plus tiếp tục giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ NHẤT 2024, với 62,9% phiếu bầu từ Hội đồng Giám khảo (HĐGK).

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
VinFast VF 5 Plus giành cú đúp giải thưởng ở XE CỦA NĂM 2024.

Với thành tích này, VF 5 Plus là 1 trong 3 xe hiếm hoi giành được cả hai danh hiệu trong Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Kết quả này càng ấn tượng hơn nữa khi VF5 Plus là mẫu xe điện mới ra mắt năm ngoái, lần đầu góp mặt tại thị trường Việt Nam. Điều này một lần nữa chứng minh sức hút của VF5 Plus với cộng đồng người dùng tham gia bình chọn.

Trước đó, VF 5 Plus ngay từ thời điểm ra mắt đã sở hữu doanh số nổi trội trong phân khúc CUV cỡ A, không kém cạnh so với các đối thủ lâu năm. Điển hình là lượng bán tháng 7/2023 tăng vọt đến 1.000 chiếc.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
VF 5 Plus về nhất phân khúc xe dưới 500 triệu ở Giai đoạn 1.

VinFast VF 5 Plus được bình chọn là XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024

Trong Giai đoạn 2, VinFast VF 5 Plus đạt tổng điểm 1.001 điểm trong bảng chấm 8 tiêu chí của HĐGK. Trong đó, có hai tiêu chí VF5 Plus giành điểm cao nhất đó là Hiệu quả năng lượng và Môi trường (168 điểm) và Tổng chi phí sở hữu TCO (144 điểm). Nhờ đó, VF 5 Plus đã vượt qua VF 6 Plus và Toyota Innova Cross HEV để giành lấy danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024.

Theo giám khảo Phạm Thành Lê, XE CỦA NĂM 2024 chia phân khúc theo giá bán nhằm trả lời câu hỏi: người tiêu dùng chọn xe nào trong ngân sách của họ. Tiêu chí này đã khai thác được khía cạnh hiệu quả kinh tế mà VF5 Plus mang lại cho người dùng

Với giá bán 468 triệu đồng không bao gồm pin (548 triệu đồng kèm pin), VF 5 Plus là mẫu xe điện có giá thấp thứ hai trên thị trường hiện nay. Theo tính toán, với chính sách miễn lệ phí trước bạ, giá lăn bánh tại Hà Nội của VF5 Plus sẽ từ 490 triệu đồng. Trong khi đó, để lăn bánh các mẫu gầm cao cùng phân khúc, người dùng phải trả thêm khoảng 100 triệu đồng.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Chi phí sử dụng tạm tính của VinFast VF 5 Plus.

Chi phí sử dụng cực thấp cũng là một trong những lý do khiến mẫu xe này đạt danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024. Theo số liệu được công bố của hãng xe Việt, trung bình mỗi cây số di chuyển, VF5 chỉ tiêu tốn khoảng 400 đồng tiền điện. Trong khi đó, nếu sử dụng xe xăng, chi phí nhiên liệu người dùng phải trả có thể gấp 2-3 lần.

"Xét về tiêu chí tổng chi phí sở hữu, VF 5 Plus nổi trội so với các đối thủ. Xe điện hiện tại vẫn còn thua xe chạy xăng, dầu về số trạm cung cấp nhiên liệu, nhưng khi người sử dụng thay đổi thói quen sử dụng đây sẽ không còn là trở ngại. Đặc biệt với những chiếc xe mà phần lớn thời gian dành cho việc đi lại trong đô thị như VF 5 Plus", ông Thành Lê chia sẻ.

Nhiều chủ xe VF 5 cũng ấn tượng với chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp của ô tô điện. Theo VinFast, mốc bảo dưỡng lần đầu với VF5 là 12.000 km, trong khi với xe xăng là ở mức 5.000 km. Anh Thế Trọng, Admin Hội VinFast VF 5 Plus 3 miền, cho biết chi phí bảo dưỡng lần đầu chiếc VF 5 Plus của anh là 360.000 đồng (12.000 km), lần hai là 580.000 đồng (25.000 km). So sánh, con số này chỉ bằng khoảng một nửa các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong.

VinFast VF 5 Plus - chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Anh Phạm Khánh Sơn, chủ sở hữu xe VF 5 Plus tại Hà Nội.

Anh Phạm Khánh Sơn (Hà Nội), cũng là chủ xe VF 5 Plus, cho biết, chế độ bảo hành với xe là 7 năm, và 8 năm với pin theo xe, trong khi xe xăng chỉ là 3-5 năm.

"Ngoài ra, VinFast cho chính sách rất cầu thị, miễn phí cứu hộ 24/7 toàn quốc khi xe gặp sự cố trên đường. Nếu xe mắc lỗi gây bất tiện thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền", anh Sơn kể. "Một người bạn tôi đã được đền bù 1 triệu đồng khi phun nước rửa kính sau tắc. Nhìn chung, đến thời điểm này, tôi khá hài lòng về xe".

Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 dành nhiều lời khen cho VF 5 Plus

VinFast VF 5 Plus cũng là chiếc xe được nhiều giám khảo đánh giá cao trong buổi lái thử của riêng chương trình XE CỦA NĂM 2024.

Ông Nguyễn Bá Tùng, thành viên Ban Điều hành Otofun, người nhiều năm giữ vai trò giám đốc kỹ thuật cho một hãng ô tô ở Việt Nam, cho rằng chiếc xe rất thiết kế khác biệt, dễ nhận thấy với những đặc trưng của xe điện.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Ông Nguyễn Bá Tùng, giám khảo XE CỦA NĂM 2024, trong buổi lái thử VF 5 Plus.

Ông Bùi Hữu Việt, một vị giám khảo khác, cũng nhận xét chiếc VF 5 Plus có ngoại thất đẹp, xét trong các dòng xe nhỏ, gọn, đi trong đô thị. “Tôi nghĩ xe rất thích hợp cho chị em phụ nữ với nhu cầu đi trong phố, hoặc người trẻ tuổi mua xe lần đầu, dân văn phòng", ông Việt cho biết. "Sở dĩ tôi nói vậy, vì VF 5 Plus là chiếc xe vận hành rất đơn giản, nếu lái xe là phụ nữ lại càng phù hợp”.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Ông Bùi Hữu Việt cho biết xe phù hợp với chị em phụ nữ, người mới mua xe lần đầu.

VF 5 Plus có chiều dài, rộng và cao lần lượt là 3.965 x 1.720 x 1.580 (mm), có kích thước nhỏ hơn so với Sonet (4.120 x 1.790 x 1.642 mm) và Raize (4.030 x 1.710 x1.605 mm). Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của VF5 là 2.513 mm, dài hơn 13 mm so với Sonet và ngắn hơn 8 mm so với Raize.

Với kích cỡ này, VF 5 Plus có nhiều lợi thế khi di chuyển trong đường đô thị chật hẹp. Bên cạnh đó, nhờ kích thước động cơ nhỏ và không sử dụng hộp số truyền thông, VF 5 Plus đảm bảo không gian thoải mái cho khách ngồi bên trong.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Nội thất VF 5 Plus khá đơn giản.

"Nội thất tối giản, chỉ có hai màn hình trên bảng táp-lô, nhìn qua sẽ không để lại ấn tượng quá sâu sắc như những chiếc xe khác. Nhưng chính vì mọi thứ trong xe rất đơn giản và dễ sử dụng, người mới lái hoặc người chuyển từ xe xăng sang xe điện cũng dễ làm quen", ông Bùi Hữu Việt nhận định.

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
VF 5 Plus rất dễ làm quen với người mới lái.

Về trang bị trên xe, VinFast VF 5 Plus nhận lời khen từ vị giám khảo Phạm Thành Lê. Theo ông, trong nhóm xe dưới 500 triệu, VF 5 Plus nổi bật khi sở hữu vành 17 inch, trang bị phanh đĩa cho cả 4 bánh, cùng hàng loạt tính năng hiện đại như 6 túi khí, hệ thống hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) gồm cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo điểm mù, cảnh báo mở cửa, hỗ trợ đỗ phía sau, hệ thống camera sau...

"Với động cơ điện, VF 5 Plus có công suất mạnh hơn tất cả xe trong tầm giá dưới 500 triệu, đem lại sự lanh lẹ, nhẹ nhàng cho một chiếc xe nhỏ dành cho đô thị. Công suất, sức mạnh như vậy là một ưu thế trong phân khúc", ông Thành Lê cho biết.

Đây cũng là ý kiến của ông Phạm Bá Tùng. Sau buổi lái thử, vị giám khảo này đánh giá động cơ là điểm nổi trội nhất của VF 5 Plus. "Ưu thế của xe điện là cảm giác tăng tốc ban đầu rất mượt, khó có xe nào trong phân khúc vượt qua".

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
Ông Phạm Thành Lê tại buổi đánh giá xe hôm 6/3.

Ông Thành Lê cũng đánh giá cao VF 5 Plus ở tiêu chí Đổi mới sáng tạo. "VF 5 Plus sở hữu những ưu điểm khó tìm thấy trên xe truyền thông nhờ các tính năng như kiểm soát chi phí nhiên liệu, lập hồ sơ người lái vào theo dõi qua app. Nhờ app, chúng ta biết chi phí mỗi lần sạc điện của xe, tổng chi phí cuối tháng, nắm được tháng đó đi bao nhiêu cây số, chi phí nhiên liệu là bao nhiêu".

VinFast VF5 Plus – chiếc xe giành danh hiệu XE HIỆU QUẢ KINH TẾ TỐT NHẤT 2024
VinFast VF 5 Plus với kiểu dáng đặc trưng, dễ nhận biết cả từ trước và sau xe.

VỀ XE CỦA NĂM - www.xecuanam.vn

“XE CỦA NĂM” (Car of the Year) là chương trình có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, với sự chung tay của hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON.

Chương trình không chỉ tôn vinh những mẫu xe xuất sắc nhất mỗi năm, mà còn phản ánh và thúc đẩy sự tiến bộ trong thiết kế, công nghệ, an toàn, hiệu suất, và bảo vệ môi trường. Qua từng năm tổ chức, XE CỦA NĂM ngày càng được hoàn thiện về quy mô, quy trình chấm điểm, thu hút hàng trăm ngàn người tiêu dùng tham dự, hàng triệu người tiêu dùng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, báo chí, truyền hình.

VỀ OTV MEDIA, OTOFUN VÀ OTOFUN NEWS

OTV Media là công ty chủ quản của cộng đồng Otofun và trang tin Otofun News. Không chỉ sở hữu hệ sinh thái online lớn mạnh trên các nền tảng mà OTV Media còn là đơn vị tổ chức các giải đua motosport lâu đời, quy mô và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Otofun là một cộng đồng trực tuyến dành cho những người yêu thích và quan tâm đến ô tô tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, tới nay Otofun có trên 2 triệu thành viên và trên 100 chi hội, câu lạc bộ hoạt động trên các nền tảng diễn đàn và các mạng xã hội. Đây là cộng đồng lớn và phổ biến nhất về chủ đề ô tô ở Việt Nam, cung cấp một nền tảng cho các thành viên để thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và thông tin về mọi khía cạnh liên quan đến ô tô. Các chủ đề thảo luận trên Otofun bao gồm tin tức thị trường, mua bán ô tô, bảo dưỡng, sửa chữa, đánh giá xe mới, phụ tùng, phụ kiện, công nghệ ô tô, và nhiều hơn nữa. Website Otofun.net được xếp hạng #1 trong lĩnh vực xe tại Việt Nam (theo Similarweb tháng 01/2024). Trang Fanpage Otofun có trên 1 triệu người theo dõi (12/2023).

Otofun News là một phần của Cộng đồng Otofun, tập trung vào việc cung cấp tin tức, bài viết, đánh giá và thông tin cập nhật về thế giới ô tô. Đây là nơi người đọc có thể tìm thấy các bài viết sâu sắc về các mẫu xe mới, công nghệ ô tô tiên tiến, xu hướng thị trường ô tô, và các sự kiện liên quan đến ô tô. Otofun News phục vụ như một nguồn thông tin đáng tin cậy cho cả người tiêu dùng và những người đam mê ô tô, giúp họ cập nhật với những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

MG Cyberster: Hành trình vòng quanh thế giới và thông điệp vì một Việt Nam xanh

Kinh tế - Xã hội -

MG Cyberster: Hành trình vòng quanh thế giới và thông điệp vì một Việt Nam xanh

Hành trình hơn 16.000 km vòng quanh thế giới - “Charging Into The Future” của siêu xe điện thể thao MG Cyberster vừa có chặng dừng chân tại Việt Nam, mang lại những kỷ niệm không thể nào quên với những tín đồ yêu xe nhân kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu xe Anh Quốc.

Giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực, trí lực cùng nước kiện lực

Kinh tế - Xã hội -

Giảm mệt mỏi, phục hồi thể lực, trí lực cùng nước kiện lực

Dược phẩm Hoa Linh đã nghiên cứu các thảo dược, phối hợp trong một công thức khoa học, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, phát triển thành thức uống - nước kiện lực Hồng Mã.

Những lỗi xe không được đăng kiểm năm 2024

Kinh tế - Xã hội -

Những lỗi xe không được đăng kiểm năm 2024

Thông tư 43 áp dụng từ 15/2/2024 đưa ra các quy định mới khiến chủ xe cơ giới dễ mắc phải những lỗi xe không được đăng kiểm.

Xe quá hạn đăng kiểm đi đăng kiểm có bị phạt không?

Kinh tế - Xã hội -

Xe quá hạn đăng kiểm đi đăng kiểm có bị phạt không?

Xe quá hạn đăng kiểm nếu lưu thông trên đường, kể cả khi đi đăng kiểm, sẽ bị phạt tiền và có thể bị tước bằng lái. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Khách hàng của HDBank hân hoan cầm trên tay 1 tỷ đồng tiền thưởng

Kinh tế - Xã hội -

Khách hàng của HDBank hân hoan cầm trên tay 1 tỷ đồng tiền thưởng

HDBank hoàn tất trao thưởng 10 sổ tiết kiệm giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân đắc lộc - Năm mới phát tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ xứ rừng ngập mặn - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

VAMA chính thức xác nhận sự trở lại của Triển lãm ô tô Việt Nam VMS và đơn vị tổ chức

Kinh tế - Xã hội -

VAMA chính thức xác nhận sự trở lại của Triển lãm ô tô Việt Nam VMS và đơn vị tổ chức

VAMA vừa gửi thư xác nhận việc lựa chọn thành công hai đơn vị đồng tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2024 nhưng chưa nêu rõ thời gian và địa điểm.

Bản tin công nhân: Không cho người lao động nghỉ lễ dịp 30/4 - 1/5, doanh nghiệp bị xử phạt? Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Không cho người lao động nghỉ lễ dịp 30/4 - 1/5, doanh nghiệp bị xử phạt?

Bản tin công nhân ngày 22/4 gồm những nội dung chính sau: Đồng Nai có nhu cầu tuyển trên 35.000 lao động phục vụ sản xuất; Không cho người lao động nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5, doanh nghiệp bị xử phạt? Hàng vạn công nhân Nghệ An chào cờ, hát Quốc ca

2 phải, 4 không để người lao động không trở thành nạn nhân của lừa đảo trên không gian mạng Tôi công nhân

2 phải, 4 không để người lao động không trở thành nạn nhân của lừa đảo trên không gian mạng

Để không trở thành nạn nhân của lừa đảo trên mạng, NLĐ cần ghi nhớ, thực hiện tốt khẩu hiệu: 4 không: Không sợ - không tham - không kết bạn với người lạ - không chuyển khoản và 2 phải: Phải thường xuyên cảnh giác - phải liên hệ với công an khi có nghỉ ngờ.

Talk Công đoàn: "Bắt đầu làm rồi thì hãy yêu lấy nó" Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: "Bắt đầu làm rồi thì hãy yêu lấy nó"

Talk Công đoàn là cuộc trò chuyện với đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai.

10 đơn vị dẫn đầu cuộc thi tìm hiểu về công tác ATVSLĐ Infographic

10 đơn vị dẫn đầu cuộc thi tìm hiểu về công tác ATVSLĐ

Cuộc thi trực tuyến CNVCLĐ tìm hiểu về công tác ATVSLĐ diễn ra từ ngày 15/04/2024 do Ban Quan hệ lao động Tổng liên đoàn phối hợp với Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức. Dưới đây là 10 đơn vị có số đoàn viên tham gia dự thi nhiều nhất.
Bản tin công nhân: Doanh nghiệp bán tài sản trả lương cho người lao động Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Doanh nghiệp bán tài sản trả lương cho người lao động

Bản tin công nhân ngày 21/4 gồm những nội dung chính sau đây: Doanh nghiệp bán tài sản trả lương cho người lao động; Cảnh báo mạo danh người của Bảo hiểm xã hội trên Facebook, Zalo để lừa đảo; Trợ cấp thất nghiệp thấp, cuộc sống người dân bấp bênh,...

3 bước dễ dàng để tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác an toàn, vệ sinh lao động Video

3 bước dễ dàng để tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác an toàn, vệ sinh lao động

Cuộc thi "CNVCLĐ tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động" được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn (laodongcongdoan.vn).

Đọc thêm

Galaxy AI và "trái ngọt" từ nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài của Samsung

Kinh tế - Xã hội -

Galaxy AI và "trái ngọt" từ nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài của Samsung

Từ câu chuyện đưa Tiếng Việt trở thành một trong những ngôn ngữ đầu tiên được hỗ trợ tính năng GenAI đến sự phát triển vượt bậc của các kỹ sư Việt, Samsung đang cho thấy những trái ngọt từ việc vun trồng những nhân tài trong hơn 20 năm Samsung có mặt tại Việt Nam.

Doanh số CUV cỡ B tháng 3/2024: Xe Nhật lấn át xe Hàn

Kinh tế - Xã hội -

Doanh số CUV cỡ B tháng 3/2024: Xe Nhật lấn át xe Hàn

Tại phân khúc CUV cỡ B có sự tăng trưởng mạnh và đồng đều trong tháng 3/2024, nhưng lượng tiêu thụ xe đang nghiêng về phía các thương hiệu Nhật Bản.

Siêu xe McLaren 750S Spider ra mắt tại Việt Nam với giá bán khởi điểm 21,7 tỷ đồng

Kinh tế - Xã hội -

Siêu xe McLaren 750S Spider ra mắt tại Việt Nam với giá bán khởi điểm 21,7 tỷ đồng

Siêu xe mui trần McLaren 750S Spider ra mắt khách hàng Việt Nam với diện mạo hoàn toàn mới. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ và nhẹ hơn so với mẫu 720S tiền nhiệm.

Phụ gia là gì? Có thực sự cần cho động cơ không?

Kinh tế - Xã hội -

Phụ gia là gì? Có thực sự cần cho động cơ không?

Phụ gia đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của động cơ xe, chúng có thể được sử dụng để phòng ngừa và khắc phục các vấn đề của động cơ.

Ra mắt Hyundai Stargazer 2024 giá từ 498 triệu đồng rẻ nhất phân khúc

Kinh tế - Xã hội -

Ra mắt Hyundai Stargazer 2024 giá từ 498 triệu đồng rẻ nhất phân khúc

TC Motor vừa công bố điều chỉnh mức giá niêm yết Stargazer bản Tiêu chuẩn xuống còn 489 triệu đồng, đồng thời ra mắt hai phiên bản mới là Hyundai Stargazer X và X Cao cấp.

Doanh số xe điện VinFast tại Mỹ tăng lên bao nhiêu trong quý I/2024?

Kinh tế - Xã hội -

Doanh số xe điện VinFast tại Mỹ tăng lên bao nhiêu trong quý I/2024?

So với cùng giai đoạn này của năm ngoái, trong quý I/2024, doanh số xe điện VinFast tại Mỹ ghi nhận mức tăng trưởng tới 742,7%.

HDBank hỗ trợ trả góp 100% tiền học phí với kỳ hạn đến 60 tháng

Kinh tế - Xã hội -

HDBank hỗ trợ trả góp 100% tiền học phí với kỳ hạn đến 60 tháng

HDBank là ngân hàng duy nhất triển khai gói sản phẩm Đồng hành tri thức - ưu đãi thanh toán học phí và trả góp đến 60 tháng, giải quyết nỗi lo về tài chính cho các các bậc phụ huynh.

Thu hút những dự án trăm triệu USD, Bình Dương hướng đến môi trường đầu tư bền vững

Kinh tế - Xã hội -

Thu hút những dự án trăm triệu USD, Bình Dương hướng đến môi trường đầu tư bền vững

Trong Diễn đàn Horasis Trung Quốc 2024, tỉnh Bình Dương đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 9 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký 33.578 tỉ đồng (khoảng 1,33 tỉ USD).

Xua tan mệt mỏi với thức uống từ thảo dược

Kinh tế - Xã hội -

Xua tan mệt mỏi với thức uống từ thảo dược

Mệt mỏi, căng thẳng là vấn đề khá phổ biến. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người chọn bổ sung năng lượng lành mạnh từ thảo dược, giúp giảm cảm giác uể oải, kiệt sức.

Doanh số sedan hạng B quý I/2024: Honda City chỉ còn kém Hyundai Accent 83 xe

Kinh tế - Xã hội -

Doanh số sedan hạng B quý I/2024: Honda City chỉ còn kém Hyundai Accent 83 xe

Lũy kế doanh số sedan hạng B Honda City ba tháng đầu năm sắp bắt kịp Hyundai Accent nhờ liên tiếp bán chạy hơn hai tháng gần đây.