Giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng - logistics

Kinh tế - Xã hội - Nguyễn Huyền

Chạy bộ là môn thể thao đã đi vào hoạt động cộng đồng ngày càng được phổ biến và ưa chuộng, nên chạy bộ doanh nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí được coi là nét văn hóa đặc trưng, khác biệt của doanh nghiệp, và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn cũng không ngoại lệ.

Giải chạy bộ có quy mô lớn nhất trong ngành logistics

Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE tổ chức bởi Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) là một trong những giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics, nằm trong chuỗi hoạt động thể thao, nhằm mục tiêu kết nối những người yêu thích thể thao, thắt chặt thêm mối quan hệ cùng các khách hàng, đối tác trong ngành khai thác cảng và logistics.

Với ý nghĩa của thông điệp,TCSG rất tin tưởng vào sự chung sức đồng lòng của từng thành viên trong cộng đồng, khách hàng, đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế tại sự kiện quan trọng này.

Trước đây, TCSG đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thể thao kết nối khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực logistics, bao gồm: Bóng đá, cầu lông, tennis, golf, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên TCSG tổ chức giải chạy bộ.

Đại diện Ban tổ chức (BTC) cho biết, do tình hình kinh tế, xã hội có nhiều biến động, sự kết nối là điều quan trọng, vì vậy, Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE với thông điệp “Hoạt động kết nối cộng đồng, mọi người cùng chạy với tinh thần gắn kết”, sẽ giúp tăng cường kết nối, thắt chặt mối quan hệ với các khách hàng, đối tác cùng việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất với các hoạt động thể dục thể thao.

Bởi trên hành trình phát triển vững chãi của từng doanh nghiệp, hạnh phúc của mọi người là sự chung sức đồng lòng của từng thành viên trong “Đại gia đình Tân Cảng Sài Gòn”, là sự gửi trọn niềm tin, đồng hành nhịp bước của cộng đồng khách hàng, đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế.

Cùng chạy, cùng kiến tạo giá trị và quyết tâm chinh phục các mục tiêu lớn

Với ý nghĩa, mỗi bước chạy khi có cùng một chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết cộng đồng sẽ kiến tạo nên một thế giới hòa hợp trong sự đa dạng và phát triển bền vững. Chính vì vậy, thông qua “Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE”, ban tổ chức mong muốn phát đi thông điệp đến toàn thể ngành logistics:

“Cùng chạy, chúng ta là một! Cùng chạy, chúng ta cùng nhau hợp nhất sức mạnh vững vàng bền chí vượt qua khó khăn, quyết tâm chinh phục các mục tiêu lớn, cùng nhau lan tỏa giá trị của lối sống tích cực, lành mạnh, kiên trì, kỷ luật, hướng về chặng đường phía trước.

Cùng chạy, chúng ta sẽ có một cơ thể tráng kiện để thêm niềm tin mãnh liệt, thêm hành động quyết liệt, thêm ý chí bất diệt, góp phần kết nối và đoàn kết cộng đồng, chung tay, đồng lòng, vì một thế giới hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển vì một hành tinh mãi mãi màu xanh”, đại diện BTC cho biết.

Mặt khác, BTC cũng mong muốn thể hiện sứ mệnh cam kết kết nối cộng đồng khách hàng, đối tác, những người bạn của TCSG không khoảng cách, không phân biệt, không tách rời, không để ai lại phía sau.

Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia đến từ các hãng tàu trong nước và quốc tế, các công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp logistics, cơ quan hữu quan, các đối tác và cán bộ công nhân viên của TCSG.

Sự kiện càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các vận động viên sẽ góp phần lan tỏa trách nhiệm với cộng đồng, và an sinh xã hội khi cùng TCSG đóng góp vào Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” của TP. Thủ Đức. Góp phần lan tỏa ý nghĩa sự kiện có sự đồng hành của các đơn vị Agribank (CN Sài Gòn), Vinamilk, Ecotruck, Dừa Á Châu (ACP), Revolution Brewing, Truth Beer, Pocari Sweat, Scordy và các đơn vị thành viên của TCSG.

SNP 2023 – RUN AS ONE, sẽ bắt đầu vào lúc 05:30 sáng Chủ nhật, ngày 30/7/2023, trong không gian xanh của khu Đô thị Sala với cự ly 5km và 10km, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm.
Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất tăng thêm 15% lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng từ 1/7

Kinh tế - Xã hội -

Đề xuất tăng thêm 15% lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng từ 1/7

“Từ ngày 1/7/2024, điều chỉnh tăng thêm 15% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng”, là đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH trong tờ trình số: 28/TTr-BLĐTBXH ngày 21/6/2024 gửi Chính phủ về việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng.

Tạp chí Lao động và Công đoàn đoạt 02 giải báo chí Cần Thơ và Đồng Tháp

Kinh tế - Xã hội -

Tạp chí Lao động và Công đoàn đoạt 02 giải báo chí Cần Thơ và Đồng Tháp

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 21/6, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp mặt và tổng kết, trao Giải báo chí Phan Ngọc Hiển thành phố Cần Thơ lần thứ XVIII (2023-2024).

Vì sao chưa bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương?

Kinh tế - Xã hội -

Vì sao chưa bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương?

Việc bãi bỏ mức lương cơ sở và hệ số lương để xây dựng các mức lương cơ bản bằng số tiền cụ thể trong các bảng lương mới theo các nguyên tắc của Nghị quyết số 27-NQ/TW có nhiều bất cập, theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà.

Tạp chí Lao động và Công đoàn đoạt Giải C Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVIII

Hoạt động Công đoàn -

Tạp chí Lao động và Công đoàn đoạt Giải C Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVIII

Loạt bài 5 kỳ "Bóc lột sức lao động trẻ chưa thành niên" của Tạp chí Lao động và Công đoàn vừa đoạt giải C Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII - năm 2023 ở hạng mục phóng sự điều tra (báo điện tử).

Giải Thi đấu âm thanh  EMMA HCM 2024, quy tụ 60 xe tham dự

Kinh tế - Xã hội -

Giải Thi đấu âm thanh EMMA HCM 2024, quy tụ 60 xe tham dự

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA HCM 2024 màn với nhiều điểm mới lạ, mang đến trải nghiệm thú vị danh cho cộng đồng chơi xe.

Xôn xao clip khách đấm tài xế taxi công nghệ tới tấp vì hủy cuốc

Kinh tế - Xã hội -

Xôn xao clip khách đấm tài xế taxi công nghệ tới tấp vì hủy cuốc

Thêm một clip quay bằng camera trong xe cho thấy cảnh khách đấm tài xế taxi công nghệ vì không chịu đặt lại chuyến đi mới theo yêu cầu.

Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khóa" phát triển đoàn viên Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khóa" phát triển đoàn viên

Đồng chí Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp.

Chế độ nâng bậc, nâng lương của người lao động được quy định thế nào? Tôi công nhân

Chế độ nâng bậc, nâng lương của người lao động được quy định thế nào?

Chế độ nâng lương, nâng bậc, phụ cấp, trợ cấp và các chế độ khuyến khích đối với người lao động sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể hoặc quy định của người sử dụng lao động.

Đón xem Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khoá" phát triển đoàn viên Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Phúc lợi tốt là "chìa khoá" phát triển đoàn viên

Talk Công đoàn 20 giờ, ngày 22/6/2024 là cuộc trò chuyện với đồng chí Phan Xuân Trí, Chủ tịch LĐLĐ TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tổ chức tuyên truyền tập huấn về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động Công đoàn số

Tổ chức tuyên truyền tập huấn về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động

Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành kế hoạch số 91/KH-TLĐ về tổ chức tuyên truyền, tập huấn giáo dục về phòng, chống ma túy cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của người lao động Đắk Lắk Video

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của người lao động Đắk Lắk

Ngày hội Việc làm tỉnh Đắk Lắk năm 2024 đã hoàn tất, sẵn sàng tiếp đón trên 1.000 người lao động, đại biểu, quan khách tham dự. Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, Tạp chí Lao động Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức, chính thức diễn ra lúc 8 giờ ngày 14/6 tại số 9, đường 10 tháng 3 (đường Vành Đai).

Đọc thêm

Tăng lương cơ sở 30% từ 1/7, cao nhất từ trước đến nay

Kinh tế - Xã hội -

Tăng lương cơ sở 30% từ 1/7, cao nhất từ trước đến nay

Theo Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, từ 1/7 lương cơ sở của cán bộ, công chức, viên chức sẽ tăng từ 1,8 lên 2,34 triệu đồng một tháng (30%).

4  lầm tưởng dễ gặp phải khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Kinh tế - Xã hội -

4 lầm tưởng dễ gặp phải khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô là khoản đầu tư thông minh hay “tiền mất tật mang” phụ thuộc vào cách lựa chọn của chủ xe. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến mà các chủ xe rất dễ mắc phải trong lần đầu chọn mua phim cách nhiệt.

Đưa giáo dục phòng cháy, chữa cháy vào trường học

Kinh tế - Xã hội -

Đưa giáo dục phòng cháy, chữa cháy vào trường học

Chiều 19/6 tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Kinh tế - Xã hội -

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã nỗ lực điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.

Ly hôn - lối sống hiện đại hay suy thoái nhân cách?

Kinh tế - Xã hội -

Ly hôn - lối sống hiện đại hay suy thoái nhân cách?

Mấy năm gần đây, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2 trăm ngàn cặp kết hôn và ly hôn khoảng 60.000 cặp. Tức là cứ hơn 3,3 cặp kết hôn sẽ có 1 cặp ra Tòa, tương ứng 0,75vụ/1.000 dân.

Audi Q8 e-tron ra mắt, xe điện hạng sang rẻ nhất Việt Nam

Kinh tế - Xã hội -

Audi Q8 e-tron ra mắt, xe điện hạng sang rẻ nhất Việt Nam

Mẫu xe SUV hạng sang Audi Q8 e-tron ra mắt với duy nhất một phiên bản 55 quattro, công suất 408 mã lực cùng tầm hoạt động lên tới 582 km sau mỗi lần sạc.

Bảo hiểm tai nạn xe ô tô và những điều cần biết

Kinh tế - Xã hội -

Bảo hiểm tai nạn xe ô tô và những điều cần biết

Bảo hiểm tai nạn xe ô tô rất cần thiết cho mỗi chủ sở hữu xe, bao gồm 5 loại hình bảo hiểm dưới đây.

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới

Kinh tế - Xã hội -

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới

Ngày 18/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank thế hệ mới dành cho khách hàng cá nhân. Đây được coi là đợt cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2020 với toàn bộ giao diện và luồng trải nghiệm được thiết kế mới hoàn toàn cho từng phân khúc, cùng với những dịch vụ, tiện ích mới lần đầu tiên xuất hiện trên VCB Digibank.

Ô tô, xe máy phóng nhanh, vượt ẩu bị phạt bao nhiêu?

Kinh tế - Xã hội -

Ô tô, xe máy phóng nhanh, vượt ẩu bị phạt bao nhiêu?

Nguyên nhân phóng nhanh, vượt ẩu, dù chủ quan hay khách quan, người vi phạm đều bị phạt tiền theo quy định của Pháp luật.

Không để hàng hóa “té nước theo lương", khiến người lao động mừng ít, lo nhiều

Kinh tế - Xã hội -

Không để hàng hóa “té nước theo lương", khiến người lao động mừng ít, lo nhiều

Việc tăng lương sẽ chỉ thực sự có ý nghĩa khi giá cả hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ, tăng lương không tạo ra lạm phát.