Thứ sáu 09/12/2022 23:22

Công ty Điện tử Samsung tăng cường hỗ trợ nỗ lực kết nối 5G của Comcast

Doanh nghiệp - Doanh nhân - PV

Các giải pháp mạng truy cập vô tuyến 5G RAN (Radio Access Network) của Samsung cung cấp cho Comcast cách thức mới nhằm mang lại trải nghiệm kết nối thông suốt mọi lúc mọi nơi cho khách hàng của Xfinity Mobile và Comcast Business Mobile.
Công ty Điện tử Samsung tăng cường hỗ trợ nỗ lực kết nối 5G của Comcast
Nhân viên Samsung tại dây chuyền sản xuất bản mạch cho các thiết bị 5G.

Tháng 9 năm 2022, Công ty Điện tử Samsung và Tập đoàn Comcast thông báo đang hợp tác để mang đến giải pháp Mạng truy cập vô tuyến 5G RAN giúp tăng cường kết nối 5G cho khách hàng của Xfinity Mobile và Comcast Business Mobile tại những khu vực có dịch vụ Comcast. Samsung sẽ cung cấp giải pháp 5G RAN hỗ trợ cho dịch vụ 5G của Comcast, phục vụ các khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đang sử dụng dịch vụ vô tuyến băng rộng CBRS và phổ tần 600MHz.

Samsung cung cấp các sản phẩm 5G RAN bao gồm thiết bị vô tuyến CBRS và 600MHz, khối xử lý băng gốc và trạm phát sóng smallcell cỡ nhỏ mới được phát triển (Strand Small Cell 5G CBRS) có thể triển khai trên đường cáp trên không của Comcast. Thông qua việc sử dụng giải pháp phát sóng gọn nhẹ mới, các nhà khai thác cáp như Comcast dễ dàng tiết kiệm được chi phí cho dịch vụ 5G khi tận dụng cơ sở hạ tầng DOCSIS hiện có mà không cần phải xây dựng hoặc mua thêm các trạm phát sóng di động.

Tom Nagel, Phó chủ tịch cao cấp Phụ trách Chiến lược mạng không dây tại Comcast cho biết, “Chúng tôi tập trung nâng cao tính hiệu quả trong kết nối 5G tại các khu vực sử dụng dịch vụ ở mật độ cao và việc trang bị cơ sở hạ tầng cáp sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp cũng như khách hàng khi phạm vi phủ sóng được mở rộng, kèm với tốc độ đường truyền và giá thành tốt nhất trên thị trường. Quan hệ hợp tác cùng Samsung và lợi thế dẫn đầu của họ trong công cuộc đổi mới mạng 5G sẽ giúp chúng tôi đem đến sự liền mạch khi nâng cấp các ứng dụng và dịch vụ thế hệ mới cho khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng tiêu dùng”.

Mark Louison, Phó chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Mạng lưới Kinh doanh của Tập đoàn Samsung tại Mỹ chia sẻ thêm: “Samsung rất vui khi hợp tác cùng Comcast trong hành trình mang đến trải nghiệm 5G nâng cao cho người dùng. Qua đó, Samsung sẽ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về công nghệ không dây trong quá trình thương mại hóa mạng 5G. Chúng tôi mong muốn được góp sức cùng Comcast hoàn thành mục tiêu cung cấp các dịch vụ di động 5G tốt nhất cho các khách hàng của Xfinity Mobile và Comcast Business”.

Công ty Điện tử Samsung tăng cường hỗ trợ nỗ lực kết nối 5G của Comcast
Các thiết bị 5G được sản xuất tại Samsung Việt Nam.

Khi nhu cầu về truy cập internet ổn định ở khắp mọi nơi tăng lên nhanh chóng, phổ tần dải trung (CBRS) và dải tần thấp (600MHz) của Comcast sẽ cho phép các công ty tăng cường kết nối mạng Xfinity WiFi và mạng di động hiện có, phủ sóng thêm kết nối 5G ở một số khu vực có lưu lượng truy cập cao. Comcast và Samsung đang tiến hành thử nghiệm thực địa đối với giải pháp mạng 5G mới và mở rộng các thử nghiệm này đến nhân viên Comcast.

Dịch vụ của Xfinity Mobile và Comcast Business Mobile được thiết kế dựa trên xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày nay của người tiêu dùng với internet là trọng tâm của trải nghiệm. Các cuộc gọi và tin nhắn được miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo gigabyte ($15 cho 1GB, $30 cho 3GB hoặc $60 cho 10GB), hoặc đăng ký gói thuê bao không giới hạn ($45/thuê bao hoặc $30/thuê bao khi đăng ký hai đến bốn thuê bao trở lên) – đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thay đổi phương thức thanh toán cho thuê bao bất kỳ trên tài khoản đăng ký vào bất cứ thời gian nào. Vui lòng truy cập Xfinity Mobile hoặc Comcast Business Mobile để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như tính khả dụng của dịch vụ.

Samsung tiên phong trong việc đem đến các giải pháp tổng thể 5G hoàn chỉnh, bao gồm chipset, mạng vô tuyến và công nghệ lõi. Thông qua những nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục, các dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường, Công ty thúc đẩy sự đi lên của toàn ngành công nghiệp mạng 5G, từ giải pháp RAN và Core đến các giải pháp mạng riêng và công cụ tự động hóa hỗ trợ bởi AI. Samsung hiện nay đang cung cấp giải pháp mạng (network solutions) cho nhiều nhà mạng, đem đến kết nối hữu ích cho hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về tập đoàn Comcast

Comcast (Nasdaq: CMCSA) là Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ toàn cầu. Với 57 triệu khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và châu Âu. Comcast chủ yếu tập trung vào mảng kết nối, tổng hợp và phát trực tuyến. Thông qua các thương hiệu Xfinity, Comcast Business và Sky, Công ty đem đến các dịch vụ về băng thông rộng, mạng không dây và video. Comcast cũng tham gia vào mảng sản xuất, phân phối và phát trực tiếp các chương trình giải trí, thể thao và tin tức hàng đầu thông qua Universal Filmed Entertainment Group, Universal Studio Group, Sky Studios; các dịch vụ mạng phát sóng NBC và Telemundo, nhiều giải pháp mạng cáp, Peacock, NBCUniversal News Group, NBC Sports, Sky News và Sky Sports. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời tại Universal Parks and Resorts ở Hoa Kỳ và Châu Á.

Samsung dành tặng món quà ý nghĩa cho nhân viên và gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam Samsung dành tặng món quà ý nghĩa cho nhân viên và gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam

42 nhân viên Samsung cùng người thân đã cùng nhau tham gia chuyến du lịch 1 ngày tại vịnh Hạ Long trong chương trình “Ngày ...

Samsung xuất xưởng Chip 3nm đầu tiên trên thế giới Samsung xuất xưởng Chip 3nm đầu tiên trên thế giới

Ngày 25 tháng 7, Samsung Electronics đã tổ chức lễ xuất xưởng chip bán dẫn 3 nanomet (nm) đầu tiên trên thế giới, đánh dấu ...

Hiện thực hóa giấc mơ học tập từ chương trình cao đẳng nội bộ của Samsung Hiện thực hóa giấc mơ học tập từ chương trình cao đẳng nội bộ của Samsung

Từ cô gái phải tạm gác lại giấc mơ học tập để đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình, Nguyễn Thị Thuý Quỳnh (24 ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp sản xuất cầm chừng giữ chân người lao động

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Doanh nghiệp sản xuất cầm chừng giữ chân người lao động

TPHCM có hơn 200.000 doanh nghiệp với trên 2.8 triệu người lao động đang làm việc. Tháng 10 và 11 vừa qua có hai doanh nghiệp (DN) thông báo chính thức cắt giảm. Số người lao động (NLĐ) bị cắt giảm chỉ trong một số lĩnh vực ngành nghề, trong đó chủ yếu vẫn là ngành có thâm dụng lao động cao như Dệt may, Da giày và Khai thác, Chế biến gỗ.

Hệ sinh thái "3 chân kiềng" và khát vọng của Sun Group

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Hệ sinh thái "3 chân kiềng" và khát vọng của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải ai cũng hiểu được mối quan hệ khoa học giữa chúng – và cũng không phải nhà đầu tư nào như Sun Group cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái bài bản từ những khái niệm này.

Sinh viên trường Đại học Fulbright  tham quan Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Sinh viên trường Đại học Fulbright tham quan Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Ngày 3/12, gần 50 sinh viên Trường Đại học Fulbright Việt Nam đã tham quan, tìm hiểu quy trình vận hành và xử lý chất thải của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TPHCM).

Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác trao tặng học bổng cho sinh viên

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác trao tặng học bổng cho sinh viên

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (SOICT) – Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng học bổng cho sinh viên.

VWS đồng hành cùng “Nâng bước thủ khoa 2022”

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

VWS đồng hành cùng “Nâng bước thủ khoa 2022”

Năm 2022, Ban Tổ chức chương trình đã quyết định trao học bổng “Nâng bước thủ khoa năm 2022” cho 140 tân sinh viên là thủ khoa và sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn.

TP. Đà Nẵng: Các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp gặp khó khăn

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

TP. Đà Nẵng: Các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp gặp khó khăn

Theo thông tin sơ bộ từ Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp, hiện nay, đã có 08 doanh nghiệp sản xuất cầm chừng, người lao động (NLĐ) làm việc luân phiên, giảm lao động. Số lượng lao động bị tác động là 1.064 người.

Người lao động ngóng thưởng Tết

Người lao động ngóng thưởng Tết

Cuối năm là dịp người lao động mong ngóng thưởng Tết nhưng năm nay tình hình kinh tế khó khăn thì thưởng Tết sẽ như thế nào?
Người lao động ngành Bất động sản: Cách nào để tồn tại?

Người lao động ngành Bất động sản: Cách nào để tồn tại?

Giải pháp nào để nhân lực ngành Bất động sản có thể tồn tại qua giai đọan khó khăn này?
NLĐ có phải trích lương tháng 13, thưởng Tết để đóng BHXH và thuế thu nhập cá nhân?

NLĐ có phải trích lương tháng 13, thưởng Tết để đóng BHXH và thuế thu nhập cá nhân?

Nếu được nhận lương tháng 13, thưởng Tết, người lao động (NLĐ) có phải trích một khoản để đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và thuế thu nhập cá nhân hay không?
Người lao động nghĩ gì về đề xuất rút BHXH 1 lần chỉ được hưởng 8%?

Người lao động nghĩ gì về đề xuất rút BHXH 1 lần chỉ được hưởng 8%?

Người lao động nghĩ gì về Dự thảo đề cương sửa Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) đề xuất chỉ được rút 8% BHXH một lần.
7 điều về nghỉ phép năm người lao động đã biết?

7 điều về nghỉ phép năm người lao động đã biết?

Chương trình hôm nay sẽ tổng hợp 07 quy định về nghỉ phép năm người lao động cần biết để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình.

Đọc thêm

Trao tặng học bổng cho 90 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Trao tặng học bổng cho 90 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, cùng chung niềm vui đón chào năm học mới, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin do PVcomBank – đơn vị đồng sáng lập và điều hành đã trao học bổng cho 90 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc đến từ các trường đại học trên cả nước.

Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu cho sinh viên Học viện Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu cho sinh viên Học viện Tài chính

Nhằm hỗ trợ kịp thời các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên sinh viên có thành tích tốt, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tặng 200 triệu đồng cho quỹ học bổng của Học viện Tài chính (HVTC).

Vietcombank trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Hùng Vương

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Vietcombank trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Hùng Vương

Vừa qua, 18/11/2022, tại tỉnh Phú Thọ, UBND thị xã Phú Thọ đã tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tiếp nhận tài trợ Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Hùng Vương từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 1 tỷ đồng.

Doanh nghiệp ngóng lao động thời vụ dịp cuối năm

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Doanh nghiệp ngóng lao động thời vụ dịp cuối năm

Dịp này, nhiều các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng đang tăng cường tuyển dụng lao động thời vụ để phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh các mặt hàng cho dịp tết Nguyên đán 2023.

Agribank chi nhánh Phú Quốc trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo"

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Agribank chi nhánh Phú Quốc trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo"

Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank, chi nhánh Phú Quốc đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường Tiểu Học/THCS/THPT trên địa bàn tổ chức chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề: "Thêm con chữ, bớt đói nghèo".

Sun World Ha Long mở cửa đón khách trải nghiệm Cáp treo Nữ Hoàng từ 21/11

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Sun World Ha Long mở cửa đón khách trải nghiệm Cáp treo Nữ Hoàng từ 21/11

Từ ngày 21/11, Cáp treo Nữ Hoàng thuộc Tổ hợp vui chơi giải trí số 1 Miền Bắc Sun World Ha Long chính thức đón khách trở lại. Nhân dịp này, Sun World Ha Long cũng dành tặng du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ và ưu đãi đặc biệt chưa từng có.

Văn hóa Tân cảng Sài Gòn:  đặc trưng tốt đẹp cho quá trình phát triển bền vững

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Văn hóa Tân cảng Sài Gòn: đặc trưng tốt đẹp cho quá trình phát triển bền vững

Để giữ gìn giá trị văn hóa Tân cảng Sài Gòn, chiều ngày 22/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty (TCT) Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) tổ chức Hội nghị xây dựng, gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa Tân cảng Sài Gòn.

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại

Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII đã trao giải Nhì cho phim hướng dẫn an toàn bay "Âm vang đồng điệu" của Vietnam Airlines trong hạng mục video clip. Giải thưởng do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại chủ trì, phối hợp với Báo Nhân dân tổ chức.

Bóng chuyền nữ VietinBank bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải bóng chuyền U23 quốc gia

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Bóng chuyền nữ VietinBank bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải bóng chuyền U23 quốc gia

Giải vô địch Bóng chuyền U23 Quốc gia 2022 trở lại và bắt đầu khởi tranh từ ngày 06/11 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đăk Lăk, nhằm tạo sân chơi cho các VĐV bóng chuyền giao lưu, cọ xát, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật. Qua đó, tuyển chọn các VĐV trẻ cho Đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu khu vực cũng như quốc tế.

Không để người lao động thất nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhân -

Không để người lao động thất nghiệp

Gặp khó khăn, hạn chế với các đơn hàng cuối năm, tại tỉnh Sóc Trăng có không ít doanh nghiệp bị giảm đơn hàng. Tuy nhiên, hầu hết doanh nghiệp không cắt giảm lao động mà cố gắng tạo điều kiện để người lao động (NLĐ) được duy trì công việc để không phải thất nghiệp trong thời điểm cuối năm.

Phiên bản di động