Thứ bảy 30/09/2023 20:12
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập

Hoạt động Công đoàn - THANH THẢO

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Công đoàn Khu kinh tế (KKT) tỉnh Bình Định đã trở thành mái nhà chung, là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, người lao động (NLĐ) trong doanh nghiệp (DN).
Con công nhân lao động vui mừng khi nhận được học bổng từ công đoàn Công đoàn Bình Định quyết tâm đạt 6.407 sáng kiến trong giai đoạn 2 LĐLĐ Bình Định chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân vụ tai nạn sập tường nghiêm trọng
Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập
Trong 20 năm qua, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định đã có nhiều ký kết thỏa thuận hợp tác đem lại phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ - Ảnh: CĐKKT

Thành quả “ngọt ngào” từ hành trình vượt khó

Với mục đích đưa hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động trong các đơn vị, DN ở các KKT, khu công nghiệp (KCN) ngày càng phát triển trong bối cảnh phần lớn các đơn vị, DN chưa có tổ chức công đoàn đã làm cho một số lao động chưa được ký hợp đồng lao động, chế độ Bảo hiểm xã hội (BHXH) cho NLĐ chưa bảo đảm, do đó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi NLĐ và sự phát triển lâu dài của các DN. Vì thế, vào ngày 2/9/2002, Công đoàn Các KCN tỉnh Bình Định được thành lập, sau đó đổi tên thành Công đoàn KKT tỉnh Bình Định.

Kể từ giai đoạn đầu tiên, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định với quyết tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS), tham gia xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại DN... Đến nay, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định đã có 131 CĐCS với gần 10.000 đoàn viên, tăng gấp nhiều lần so với thời điểm năm 2002.

Đồng chí Lê Từ Bình – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định kiêm Chủ tịch Công đoàn KKT tỉnh Bình Định cho biết, thời gian qua, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định đã tích cực đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, chất lượng.

“Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, dù gặp không ít khó khăn, nhưng với sự chung tay hỗ trợ của cấp Đảng ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam và sự quyết tâm, đoàn kết của đội ngũ cán bộ công đoàn qua các thời kỳ đã cùng nhau xây dựng tổ chức Công đoàn KKT tỉnh Bình Định ngày càng hoàn thiện, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, tham gia xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ tại DN, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi trong điều kiện tỉnh nhà đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, nhất là tại các KCN” – đồng chí Lê Từ Bình nói.

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn mà Công đoàn KKT tỉnh Bình Định dành cho đoàn viên, NLĐ - Ảnh: CĐKKT

Đồng chí Lê Từ Bình cho biết thêm, hoạt động chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ được Công đoàn KKT tỉnh Bình Định tỉnh thường xuyên quan tâm chỉ đạo, thực hiện. Các hoạt động an sinh xã hội; phong trào thi đua yêu nước, nhân đạo từ thiện, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" luôn được tổ chức thực hiện tại các CĐCS, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, NLĐ.

Công tác tập hợp quần chúng, phát triển đoàn viên gắn với nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh luôn được chú trọng. Nhiều cán bộ, đảng viên trưởng thành từ phong trào công nhân và hoạt động công đoàn được Công đoàn KKT tỉnh Bình Định giới thiệu, có nhiều đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng.

Phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" có nhiều cá nhân, tập thể cán bộ, đoàn viên, CĐCS, công nhân lao động vinh dự được Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Bình Định trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý, qua đó đã nâng cao ý thức, trách nhiệm và phát huy truyền thống của giai cấp công nhân không ngừng phấn đấu, thi đua lao động sản xuất đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Trong 20 năm qua, chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên, NLĐ được triển khai hiệu quả, góp phần tạo bước chuyển biến quan trọng trong tư duy về hoạt động công đoàn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ.

Điển hình, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định đã hợp tác thường xuyên với 5 đối tác, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hằng năm vào Tháng Công nhân và dịp cuối năm như “Phiên chợ Công nhân”, Tết Sum vầy – Xuân Bình an”... với nhiều dịch vụ miễn phí và chính sách mua hàng giá ưu đãi đã thu hút hàng ngàn lượt người tham gia.

Hơn thế nữa, trong 2 năm (2020-2021) mặc dù tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp nhưng Công đoàn KKT tỉnh Bình Định vẫn nỗ lực triển khai nhiều phong trào và hoạt động công đoàn đạt nhiều kết quả thiết thực, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ.

Kết quả nổi bật như: 500 áp phích tuyên truyền phòng, chống dịch, 500 mặt nạ chống giọt bắn được Công đoàn KKT tỉnh Bình Định trao tặng tới đoàn viên, NLĐ; hỗ trợ làm thủ tục cấp căn cước công dân cho 1.100 người, trao tặng 82 manocanh phòng, chống Covid và 300 tờ áp phích quét mã QR địa điểm doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại 6 doanh nghiệp bị phong tỏa tạm thời do phát hiện có ca dương tính với Covid-19, các đoàn viên, NLĐ vui mừng khi được nhận gần 900 túi đồ dùng cá nhân, đây cũng là hoạt động được đoàn viên, NLĐ xúc động và tặng cho cái tên nhân văn, ý nghĩa “Túi quà yêu thương”.

Từ đầu năm 2022 đến nay, bên cạnh các hoạt động chăm lo từ nguồn kinh phí của tổ chức Công đoàn, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định đã vận động các đối tác hỗ trợ tặng quà, các sản phẩm trị giá khoảng 200 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ; ký kết hợp tác với các DN để góp phần chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, NLĐ.

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập
Công đoàn KKT tỉnh Bình Định luôn đẩy mạnh việc hợp tác, khám chữa bệnh cho đoàn viên, NLĐ - Ảnh: CĐKKT

Tiêu biểu, vào tháng 8/2022, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bình Định tổ chức chương trình xét nghiệm máu miễn phí để tầm soát bệnh tiểu đường, bệnh rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu cho hàng trăm đoàn viên, NLĐ của Công ty. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm của tổ chức Công đoàn; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của NLĐ trong việc bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống vật chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ cũng được quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập
Nhiều dấu ấn đặc biệt trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn KKT tỉnh Bình Định (2/9/2002 - 2/9/2022) - Ảnh: CĐKKT

Tập trung chăm lo, tiếp thêm động lực cho đoàn viên, NLĐ

Ngày 20/9, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập. Nhân dịp này, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định tiến hành ký kết 1 quy chế phối hợp, 2 thỏa thuận hợp tác với các đơn vị, DN.

Trong đó, Quy chế phối hợp giữa Công đoàn KKT tỉnh Bình Định, Ban Quản lý KKT tỉnh, BHXH tỉnh giai đoạn 2022 - 2025, nhằm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan trực tiếp đến NLĐ. Quy chế đặt ra mục tiêu đến năm 2025: 100% DN mới thành lập (ở các KKT, KCN trên địa bàn tỉnh) tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Số lượng người tham gia BHXH, BHYT, BHTN chiếm trên 80% tổng số lao động hiện có tại KKT và các KCN. 100% DN có từ 20 lao động trở lên thành lập CĐCS. 80% số lao động tham gia tổ chức Công đoàn. 70% DN có thỏa ước lao động tập thể. 70% DN tổ chức hội nghị NLĐ hằng năm.

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định: Dấu ấn 20 năm thành lập
Ký kết quy chế phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, NLĐ - Ảnh: CĐKKT

Công đoàn KKT tỉnh Bình Định ký kết thỏa thuận hợp tác với hệ thống Nhà thuốc Mát tay thực hiện Chương trình phúc lợi đoàn viên. Theo đó, hệ thống Nhà thuốc Mát tay cam kết thực hiện đúng việc tư vấn, giảm giá, hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của đoàn viên, NLĐ.

Còn với Công ty CP Bán lẻ kỹ thuật số FPT thỏa thuận triển khai Chương trình ưu đãi “F.Friends - Bạn đồng hành”. Các cán bộ, đoàn viên, công nhân viên làm việc ở các công ty, công đoàn thuộc Công đoàn KKT sẽ được hoàn tiền 5% giá trị đơn hàng và hưởng thêm các chương trình khuyến mãi theo tháng của từng sản phẩm; được miễn phí một số dịch vụ chăm sóc thiết bị kỹ thuật số (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop…) tại tất cả cửa hàng của FPT shop.

“Thời gian tới, Công đoàn KKT tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác mới với những sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức đàm phán ký kết nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn, phục vụ nhu cầu của đoàn viên, NLĐ dịp cuối năm” – đồng chí Lê Từ Bình nói.

Công đoàn TP Masan (Hàn Quốc) thăm, làm việc với LĐLĐ TP Đà Nẵng Công đoàn TP Masan (Hàn Quốc) thăm, làm việc với LĐLĐ TP Đà Nẵng
Nỗi niềm của công nhân nữ khi thường xuyên tăng ca Nỗi niềm của công nhân nữ khi thường xuyên tăng ca
'Tín dụng đen" ở xóm trọ công nhân
Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

"Món quà của công đoàn đặc biệt có ý nghĩa với gia đình tôi khi con vào năm học mới"

Hoạt động Công đoàn -

"Món quà của công đoàn đặc biệt có ý nghĩa với gia đình tôi khi con vào năm học mới"

Con bước vào năm học mới cũng là thời điểm bộn bề lo toan của các bậc cha mẹ là công nhân tại Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Nhưng nỗi lo ấy đã được san sẻ nhờ sự chăm lo của các cấp Công đoàn Thủ đô.

Thanh Hóa: Nâng cao nhận thức về trật tự an toàn giao thông cho người lao động

Hoạt động Công đoàn -

Thanh Hóa: Nâng cao nhận thức về trật tự an toàn giao thông cho người lao động

Năm 2023, các cấp công đoàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho đoàn viên, người lao động.

Hà Nội: Nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Hoạt động Công đoàn -

Hà Nội: Nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Tích cực, sáng tạo tổ chức các hoạt động phối hợp trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giữa Công đoàn Thủ đô và Công an Hà Nội đã mang lại an toàn tại nơi ở, nơi làm việc cho cán bộ, đoàn viên, NLĐ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Cuộc thi CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam

Hoạt động Công đoàn -

Cuộc thi CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.

Phát động giải báo chí về công nhân, công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ II

Hoạt động Công đoàn -

Phát động giải báo chí về công nhân, công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ II

Ngày 25/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lâm Đồng phát động “Giải Báo chí về phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn tỉnh Lâm Đồng” lần thứ II, năm 2023 – 2024 (Giải Báo chí).

Bế mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Bế mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 26/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thực hiện phiên bế mạc Đại hội.

Talk Công đoàn: "Mình còn nợ người lao động rất nhiều!" Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: "Mình còn nợ người lao động rất nhiều!"

Đồng chí Mai Thành Phương, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm suốt 23 năm hoạt động công đoàn của mình trong chương trình Talk Công đoàn.
Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế? Tôi công nhân

Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế?

Nếu phương án 2 của đề xuất tính tiền lương làm căn cứ tính đóng BHXH tại dự thảo Luật BHXH sửa đổi được thông qua thì sắp tới, người lao động có cơ hội được đóng BHXH sát với thu nhập thực tế. Và khi đó, 7 khoản tiền bảo hiểm sẽ tăng theo.
Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến" Infographic

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến"

Thực hiện Chương trình số 3259/CTr-TLĐ ngày 15/12/2021 của Tổng Liên đoàn về việc tổ chức Chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình với các nội dung như sau:
“Để các anh luôn mạnh khỏe, yên tâm khai thác than” TikTok vui

“Để các anh luôn mạnh khỏe, yên tâm khai thác than”

Nữ Quản đốc Nguyễn Thị Hồng Duyên (Công ty CP Than Vàng Danh) luôn coi niềm vui của công nhân mỏ là niềm vui của chính mình.
Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ Muôn nẻo yêu thương

Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ

Gia đình anh trai chị Phạm Thu Hường - Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội có người thân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ vừa qua. Cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Hà Thành chia sẻ những cách để vượt qua cú sốc bất ngờ để ổn định tâm lý, bước tiếp và hướng về tương lai.

Đọc thêm

Khen thưởng công nhân Đường sắt dũng cảm cứu người

Hoạt động Công đoàn -

Khen thưởng công nhân Đường sắt dũng cảm cứu người

Ngày 25/9, đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cùng đồng chí Hoàng Năng Khang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN và lãnh đạo Công ty CP Đường sắt Hà Lạng đã gặp mặt, biểu dương và khen thưởng cho anh Chu Văn Đại - công nhân Cung cầu đường Cẩm Lý thuộc Công ty CP Đường sắt Hà Lạng đã dũng cảm cứu người.

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hoạt động Công đoàn -

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 25/9, Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 chính thức khai mạc.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình đóng góp rất lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình đóng góp rất lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội

Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ được khai mạc vào sáng ngày 26/9, trước sự kiện sinh hoạt chính trị sâu rộng này, phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình.

Công đoàn Công thương Việt Nam làm việc với đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Pháp

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Công thương Việt Nam làm việc với đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Pháp

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Công Thương (CĐCT) Việt Nam đã phối hợp tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Pháp (CGT) do đồng chí Gérard Ré, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đời sống CGT làm Trưởng đoàn.

Ấm áp “Đêm hội trăng rằm” cho con em đoàn viên, NLĐ khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Ấm áp “Đêm hội trăng rằm” cho con em đoàn viên, NLĐ khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cẩm Lệ phối hợp với Quận Đoàn tổ chức với mong muốn xây dựng ký ức tươi đẹp về Tết Trung thu, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Sôi động Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Hoạt động Công đoàn -

Sôi động Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Sáng 23/9, tại Sân bóng Trường Đại học Vinh (tỉnh Nghệ An) đã diễn ra Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 "Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023".

Nghệ An tổ chức chu đáo vòng loại khu vực 3 Giải bóng đá công nhân toàn quốc

Hoạt động Công đoàn -

Nghệ An tổ chức chu đáo vòng loại khu vực 3 Giải bóng đá công nhân toàn quốc

Vòng loại khu vực 3 “Giải bóng đá công nhân toàn quốc năm 2023” diễn ra từ ngày 22 đến 24/9 tại sân bóng Trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhận nhiệm vụ là đơn vị đăng cai vòng loại khu vực 3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị tốt các điều kiện thi đấu và đội tuyển của Công đoàn Nghệ An được đánh giá rất cao tại vòng loại này.

Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An: Trao 131 suất quà cho con đoàn viên

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An: Trao 131 suất quà cho con đoàn viên

Sáng ngày 22/9, Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Cùng em vững bước tới trường” năm 2023 để thăm hỏi, động viên và trao quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Phiên làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI

Công đoàn -

Phiên làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI

Ngày 21/9, phiên làm việc thứ nhất của Đại hội Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã khai mạc tại Hà Nội (Đại hội).

Chương trình "01 triệu sáng kiến" mang lại giá trị làm lợi hơn 10.000 tỷ đồng

Hoạt động Công đoàn -

Chương trình "01 triệu sáng kiến" mang lại giá trị làm lợi hơn 10.000 tỷ đồng

Theo đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chương trình ''01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (viết tắt là Chương trình ''01 triệu sáng kiến'') đã mang lại giá trị làm lợi hàng chục nghìn tỷ đồng cho ngành Dầu khí.