Thứ sáu 01/12/2023 09:56

Công đoàn An Giang: lấy NLĐ làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển

Đại hội Công đoàn XIII - TRẦN LƯU

Sáng ngày 29/9, Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã chính thức khai mạc.
An Giang: Khi Công đoàn xây “tổ ấm” cho nhà giáo An Giang: Khát vọng vươn lên từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” An Giang: Trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng và vinh danh CNVCLĐ giỏi năm 2023 Chủ tịch Tôn Đức Thắng- người chiến sĩ cách mạng kiên trung An Giang sẵn sàng cho Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đến dự Đại hội có đồng chí Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang; và 330 đại biểu đại diện cho hơn 111.200 đoàn viên, người lao động (NLĐ) trên địa bàn tỉnh.

Công đoàn An Giang: lấy NLĐ làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển
Quang cảnh Đại hội. Ảnh: Tr.L.

Đạt và vượt 10/10 nhóm chỉ tiêu trọng tâm Nghị quyết Đại hội X

Tính đến cuối năm 2022, tổng số công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) làm việc ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trên địa bàn An Giang là 122.016 người, tăng 18.887 người so với đầu nhiệm kỳ. Trong đó khu vực ngoài nhà nước là 63.063 người (chiếm tỷ lệ 51,7%, tăng 20,1% so với đầu nhiệm kỳ). Tiền lương, thu nhập của NLĐ có bước cải thiện, bình quân từ 5,8 triệu đồng đến 9,5 triệu đồng/người/tháng, tăng 1,5 lần so với đầu nhiệm kỳ.

Nhiệm kỳ qua, công đoàn các cấp trong tỉnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, hướng mạnh về cơ sở, có nhiều giải pháp đột phá, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện đạt và vượt 10/10 nhóm chỉ tiêu trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh An Giang đã đề ra.

Đặc biệt, với phương châm: “Ở đâu đoàn viên, NLĐ gặp khó, ở đó có công đoàn hỗ trợ”; công tác chăm lo cho đoàn viên, NLĐ luôn được các cấp công đoàn tập trung đẩy mạnh với nhiều đổi mới, sáng tạo, xem đây là nhiệm vụ trung tâm, chi phối mọi hoạt động công đoàn. Từ dó, huy động sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị, người sử dụng lao động, đạt hiệu quả thiết thực; tạo sự lan tỏa trong xã hội, và sự tin tưởng của đoàn viên, NLĐ.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh tiếp tục duy trì, mở rộng và nâng chất lượng hoạt động chăm lo cao điểm dịp Tết Nguyên đán với Chương trình Tết Sum vầy - đây là “thương hiệu” mang đậm dấu ấn của tổ chức Công đoàn, khẳng định chăm lo là nhiệm vụ cốt lõi của công đoàn dành cho đoàn viên, NLĐ.

Các cấp công đoàn không ngừng đổi mới, sáng tạo mang lại nhiều lợi ích, phúc lợi thiết thực cho đoàn viên, NLĐ qua nhiều hình thức, cách làm mới như: Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”, “Vui tết cùng công nhân nhà trọ”, "Bữa cơm tất niên",... Đặc biệt, mô hình “Chợ Tết Công đoàn” là hoạt động chăm lo toàn diện dành cho đoàn viên, CNVCLĐ, chăm lo đặc thù, phù hợp theo từng đối tượng như: tặng quà tết, mua hàng giảm giá, "Gian hàng 0 đồng", hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn", Hội thi “Chưng mâm ngũ quả”, chương trình nghệ thuật đặc sắc… Cùng với đó là chuỗi hoạt động văn hóa thể thao rộng khắp tạo nên khí thế phấn khởi, vui tươi, đầm ấm, gắn kết giữa công đoàn với đoàn viên, NLĐ khi Tết đến, Xuân về… Đã có trên 400.000 lượt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được thăm hỏi, nhận quà tết với tổng kinh phí trên 126 tỷ đồng.

Công đoàn An Giang: lấy NLĐ làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển
Lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang tặng bức trướng chúc mừng Đại hội. Ảnh: Tr.L.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cùng với thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh xác định phương châm “Nhanh chóng, tận tâm vì NLĐ khó khăn”, đã kịp thời triển khai đến các cấp công đoàn trong tỉnh vừa tích cực hướng dẫn tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch.

Cùng với đó là triển khai thực hiện các hoạt động chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, NLĐ như: trao 20.000 "Túi An sinh Công đoàn" trị giá 4 tỷ đồng do Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ; thăm, động viên và hỗ trợ gần 40 cơ sở y tế, 20 khu cách ly, khu điều trị người mắc bệnh Covid-19; hỗ trợ cho 1.653 trường hợp NLĐ là F0, F1, F2; thăm hỏi trên 1.716 lượt đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với số tiền gần 200 tỷ đồng,...

Tặng 41 Sổ tiết kiệm Công đoàn cho con đoàn viên mồ côi do Covid-19; phối hợp tiếp nhận NLĐ từ các nơi khác trở về tỉnh; tuyên truyền, vận động công nhân tiêm vắc xin đạt nhiều kết quả tích cực… Điều này đã thể hiện rõ nét vai trò của công đoàn đồng hành với đoàn viên, NLĐ và doanh nghiệp vượt qua khó khăn, góp phần thực hiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ.

Công đoàn An Giang: lấy NLĐ làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển
Đồng chí Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Tr.L

Bên cạnh đó, nhiệm kỳ qua, có 182 lượt đơn vị, doanh nghiệp ký kết ưu đãi với công đoàn các cấp (trong đó, LĐLĐ tỉnh đã ký với 79 đơn vị, doanh nghiệp; công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức ký với 103 đơn vị, doanh nghiệp), có trên 248.000 lượt đoàn viên, NLĐ được thụ hưởng lợi ích với số tiền trên 32 tỷ đồng.

Số lượng CĐCS doanh nghiệp ký kết thỏa ước lao động ngày càng tăng, chất lượng thỏa ước được nâng lên, nhiều nội dung thương lượng có lợi hơn so với quy định của pháp luật như: tiền lương, điều kiện làm việc, thời gian làm việc, phúc lợi…, đáp ứng được nguyện vọng chính đáng của đông đảo người lao động.

Kết quả, có 223/242 công đoàn cơ sở (CĐCS) doanh nghiệp ký kết thỏa ước lao động tập thể, đạt 92,14% (tăng 29,44% so đầu nhiệm kỳ), có 77/223 bản thỏa ước lao động tập thể được đánh giá loại A, đạt 34,5%, các bảng thỏa ước lao động tập thể đều có ít nhất 03 điều khoản có lợi hơn cho NLĐ.

Sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã biểu dương những kết quả nổi bật các cấp công đoàn An giang đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong đó, đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, hoàn thành 10/10 nhóm chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh đề ra.

Đội ngũ cán bộ công đoàn không quản ngại khó khăn, hiểm nguy, có mặt tại những điểm nóng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với NLĐ. Đặc biệt, kết quả kết nạp đoàn viên mới đạt 194,50% so với chỉ tiêu của Nghị quyết đề ra.

Đồng chí Thái thu Xương lưu ý, thời gian tới, với sự xuất hiện của những yếu tố mới, chưa có tiền lệ trong quan hệ lao động, sẽ đặt ra những yêu cầu mới đối với hoạt động công đoàn, nhất là trong việc thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, NLĐ…

Công đoàn An Giang: lấy NLĐ làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển
Đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang phát biểu tại Đại hội. Ảnh: Tr.L.

Đồng chí Thái Thu Xương đề nghị, các cấp công đoàn An Giang tiếp tục tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống của đoàn viên và NLĐ. Coi đây là điểm then chốt để thu hút, tập hợp NLĐ. Bên cạnh đó, phải coi trọng và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, NLĐ. Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, hấp dẫn. Chủ động lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của họ. Nêu cao vai trò chủ động, nòng cốt của công đoàn trong việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và NLĐ, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”.

"Đặc biệt, cần chú trọng công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, nhất là ở các khu, cụm công nghiệp có doanh nghiệp mới được hình thành, khu vực dịch vụ gắn với củng cố, nâng cao chất lượng CĐCS. Ngay sau Đại hội, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn tỉnh An Giang khóa mới khẩn trương xây dựng Chương trình hành động để triển khai thực hiện Nghị quyết với các nội dung nhiệm vụ, giải pháp cụ thể; ưu tiên nguồn lực để thực hiện các khâu đột phá, tránh bệnh hình thức, không hiệu quả", Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam nhấn mạnh .

An Giang: Lấy người lao động làm trọng tâm, xác định 3 khâu đột phá cho phát triển
Ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Ảnh: Tr.L.

Đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang cũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tựu, kết quả tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nổi bật là công tác kết nạp đoàn viên, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho NLĐ, đó là sự nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết và ý chí hành động.

Đồng chí Lê Văn Nưng đề nghị, thời gian tới các cấp công đoàn tỉnh An Giang cần đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tập hợp, vận động đoàn viên, đổi mới mạnh mẽ công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, nhận thức pháp luật cho đoàn viên, NLĐ. Tổ chức Công đoàn cần tính toán nhiều cách để chủ động huy động nguồn lực bảo đảm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phối hợp triển khai các giải pháp hỗ trợ sản xuất kinh doanh, việc làm, phúc lợi xã hội, nhà ở công nhân, nhà ở xã hội cho công nhân,...

Trong phiên làm việc sáng nay, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 với 39 đồng chí trúng cử. Chiều nay, Đại hội sẽ tiếp tục bước vào phiên làm việc thứ ba...

Nhiệm kỳ 2023-2028, LĐLĐ tỉnh An Giang đặt mục tiêu: phát triển tăng thêm 28.000 đoàn viên, toàn tỉnh có 139.258 đoàn viên; 100% doanh nghiệp có từ 25 lao động trở lên được thành lập CĐCS. Có từ 96% trở lên doanh nghiệp, đơn vị có tổ chức Công đoàn ký kết thỏa ước lao động tập thể theo quy định của pháp luật; ít nhất 90% số vụ việc của đoàn viên, tổ chức Công đoàn có nhu cầu tư vấn, tranh tụng sẽ có đại diện công đoàn tham gia. Toàn tỉnh thực hiện 300 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, NLĐ khó khăn về nhà ở. Trong đó, xây mới ít nhất 200 căn nhà.

Đặc biệt, LĐLĐ tỉnh đề ra 3 khâu đột phá gồm:

Tập trung thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ; trọng tâm là thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể về tiền lương, tiền thưởng, điều kiện và thời giờ làm việc.

Thứ hai là xây dựng đội ngũ cán bộ CĐCS có năng lực, bản lĩnh, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nhất là chủ tịch CĐCS tại doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

Thứ ba là đổi mới phương thức hoạt động của các cấp công đoàn trong tỉnh, trọng tâm là chuyển đổi số trong trong công tác tuyên truyền; phát triển, quản lý đoàn viên và tài chính công đoàn.

An Giang: Phải xem phát triển đoàn viên là nhiệm vụ “pháp lệnh” An Giang: Phải xem phát triển đoàn viên là nhiệm vụ “pháp lệnh”

Các cấp công đoàn, nhất là công đoàn cơ sở (CĐCS) ngoài khu vực nhà nước cần đẩy mạnh công tác chăm lo cho đoàn ...

Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, nguyên lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, nguyên lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ

Ngày 25/7, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng 8 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên ...

Không ngừng cải tiến vì sự an toàn và sức khoẻ cho cộng đồng Không ngừng cải tiến vì sự an toàn và sức khoẻ cho cộng đồng

Là một kỹ sư điện, với 23 năm công tác tại Xí nghiệp Điện nước huyện Thoại Sơn (An Giang) và trên cương vị Trưởng ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng công tác nữ công trong chăm lo cho lao động nữ

Đại hội Công đoàn XIII -

Nâng cao chất lượng công tác nữ công trong chăm lo cho lao động nữ

Những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của lao động nói chung và lao động nữ nói riêng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Ban Nữ công.

Hiến kế nâng cao chất lượng đội ngũ chủ tịch công đoàn cơ sở

Công đoàn -

Hiến kế nâng cao chất lượng đội ngũ chủ tịch công đoàn cơ sở

Trước thềm Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức diễn đàn chuyên đề “Đổi mới công tác vận động, tập hợp người lao động vào tổ chức Công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngũ chủ tịch công đoàn cơ sở” vào chiều ngày 30/11.

Đoàn tàu tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã lăn bánh

Đại hội Công đoàn XIII -

Đoàn tàu tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã lăn bánh

Đoàn tàu tuyên truyền, mang biểu trưng và phương châm Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã xuất phát từ Ga Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh chiều 29/11.

Giải pháp đảm bảo an ninh trong công nhân lao động

Đại hội Công đoàn XIII -

Giải pháp đảm bảo an ninh trong công nhân lao động

Chiều ngày 30/11, tại Bộ Công an, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức diễn đàn “Các giải pháp nắm chắc tình hình công nhân, ổn định quan hệ lao động, đảm bảo an ninh trong công nhân”.

Công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã hoàn tất

Đại hội Công đoàn XIII -

Công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã hoàn tất

Tại hội nghị Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam lần thứ 17, khóa XII, đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã hoàn tất.

Đoàn đại biểu tỉnh Lâm Đồng sẵn sàng dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đại hội Công đoàn XIII -

Đoàn đại biểu tỉnh Lâm Đồng sẵn sàng dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Lâm Đồng sẵn sàng dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023- 2028 với tinh thần trách nhiệm và kỳ vọng lớn ở Đại hội lần này.

Talk Công đoàn: "Niềm vui của người lao động là hạnh phúc của cán bộ công đoàn" Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: "Niềm vui của người lao động là hạnh phúc của cán bộ công đoàn"

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Đinh Sỹ Phúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Taekwang Vina.
Thêm cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội cho công nhân lao động Tôi công nhân

Thêm cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội cho công nhân lao động

Tại Kỳ họp thứ 6, sáng ngày 27/11, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi), trong đó cho phép Tổng LĐLĐ Việt Nam là cơ quan chủ quản dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội bằng nguồn tài chính công đoàn cho công nhân, người lao động thuộc đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội thuê.
10 nội dung chăm lo Tết của LĐLĐ TP Hà Nội Infographic

10 nội dung chăm lo Tết của LĐLĐ TP Hà Nội

LĐLĐ TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Bản tin công nhân: Giải quyết quyền lợi bảo hiểm xã hội cho 200.000 lao động Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Giải quyết quyền lợi bảo hiểm xã hội cho 200.000 lao động

Bản tin công nhân ngày 30/11 gồm những nội dung chính sau đây: Giải quyết quyền lợi BHXH cho 200.000 lao động; công nhân xuyên đêm lắp đặt nhịp cuối cầu vượt Mai Dịch; công nhân khó khăn nhận “món quà từ Đại hội”
Talk Bàn Phúc lợi số 4: Chinh phục đoàn viên, NLĐ với cam kết về chất lượng sản phẩm Bàn Phúc lợi

Talk Bàn Phúc lợi số 4: Chinh phục đoàn viên, NLĐ với cam kết về chất lượng sản phẩm

Điều gì khiến doanh nghiệp chọn chấp nhận “lỗ” để đảm bảo cho đoàn viên, công nhân lao động được sử dụng những sản phẩm có chất lượng? Cùng lắng nghe chia sẻ của chính những người trong cuộc trong chương trình Bàn Phúc lợi số 4 với chủ đề: Chinh phục đoàn viên, NLĐ với cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đọc thêm

Động lực thăng hạng của Bình Dương tại cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Đại hội Công đoàn XIII -

Động lực thăng hạng của Bình Dương tại cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Chỉ 2 ngày sau lễ phát động tham gia cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kì vọng”, Bình Dương đã mạnh mẽ vươn lên vị trí Top 6 đầy ngoạn mục.

Bí quyết độc chiếm ngôi đầu cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Đại hội Công đoàn XIII -

Bí quyết độc chiếm ngôi đầu cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Đồng chí Phùng Thái Quang – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hồ Chí Minh chia sẻ bí quyết khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái tham gia cuộc thi “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng”

Vượt khó hoàn thành công trình chào mừng Đại hội trước 2 tuần

Đại hội Công đoàn XIII -

Vượt khó hoàn thành công trình chào mừng Đại hội trước 2 tuần

Công trình “Sửa chữa đường trong hầm số 14 + 590”, đoạn qua đèo Hải Vân hoàn thành vượt tiến độ 14 ngày, hướng đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Công trình chào mừng đại hội tạo việc làm cho hơn 100 lao động

Đại hội Công đoàn XIII -

Công trình chào mừng đại hội tạo việc làm cho hơn 100 lao động

Công trình “Dây chuyền sản xuất gạch Porcelain" tại Nhà máy Gạch Ceramic An Giang với tổng mức đầu tư trên 350 tỷ đồng sẽ cho ra công suất 3 triệu m2/năm, tạo thêm việc làm cho hơn 100 lao động địa phương.

Công nhân tăng lương 2 triệu đồng/tháng nhờ công trình chào mừng đại hội

Đại hội Công đoàn XIII -

Công nhân tăng lương 2 triệu đồng/tháng nhờ công trình chào mừng đại hội

Công trình "Sửa chữa đoạn từ KM56+600 - Km59+400 tuyến đường sắt Gia Lâm - Hải Phòng" tạo điều kiện cho công nhân tăng thu nhập 2 triệu đồng mỗi tháng.

Công đoàn An Giang có nhiều đề xuất gửi Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn An Giang có nhiều đề xuất gửi Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Công đoàn An Giang đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam kiến nghị Chính phủ có nhiều giải pháp giúp người lao động an tâm lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Những mục tiêu quan trọng của Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Hoạt động Công đoàn -

Những mục tiêu quan trọng của Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, là chỗ dựa tin cậy của người lao động, là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước ta là một trong những mục tiêu quan trọng được xác định trong Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thành phần đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đại hội Công đoàn XIII -

Thành phần đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ 01-03/12/2023

Người lao động gửi kỳ vọng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đời sống -

Người lao động gửi kỳ vọng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Còn 10 ngày nữa Đại hội Công Việt Nam lần thứ XIII sẽ chính thức diễn ra. Bầu không khí phấn khởi trong thi đua lao động sản xuất diễn ra khắp cả nước.

Nội dung tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đại hội Công đoàn XIII -

Nội dung tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành Kế hoạch tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 như sau: