Thứ sáu 29/09/2023 18:20
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập

Hoạt động Công đoàn - Cao Hòa

Với cam kết: “Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập hấp dẫn cho mọi nhân viên, trở thành ngân hàng mà tất cả những người giỏi nhất đều mong muốn được làm việc và cống hiến”, trong năm 2022 vừa qua, BIDV và Công đoàn BIDV đã triển khai nhiều hoạt động, biện pháp hiệu quả để đảm bảo sức khỏe, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ.
Hậu khai giảng

Quan tâm nhiều mặt đời sống của đoàn viên

Năm 2022, đại dịch Covid-19 và xung đột trên thế giới đã gây ra tình trạng lạm phát cao và suy thoái kinh tế toàn cầu. Trong nước, nền kinh tế duy trì đà phục hồi và tăng trưởng tích cực; tuy nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn, giá cả các mặt hàng, đặc biệt là xăng dầu tăng cao, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt,... Đối mặt với tình hình đó, Công đoàn BIDV đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chăm lo, bảo vệ tốt quyền lợi hợp pháp, chính đáng nhằm giữ chân NLĐ.

Bên cạnh các phong trào thi đua vẫn được duy trì bằng các hình thức phù hợp với tình hình dịch bệnh, Công đoàn BIDV đã nỗ lực thực hiện tốt chức năng, vai trò và nhiệm vụ của mình, vừa nỗ lực phấn đấu hoàn thành đồng bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao vừa quan tâm chăm sóc NLĐ.

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập
Phó Tổng Giám đốc BIDV Trần Phương trao 02 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TP. Hà Nội. Ảnh TGCC

Cụ thể, công đoàn đã phát huy vai trò đại diện, tích cực đóng góp vào các nội dung liên quan đến Quỹ hưu trí tự nguyện dành cho đoàn viên, NLĐ, triển khai khảo sát ý kiến đối với các khoản trích nộp theo lương, tham gia vào dự thảo về sửa đổi quy chế tài chính. Kết quả, tính đến tháng 10/2022, 100% đoàn viên, NLĐ trong toàn hệ thống được bảo đảm việc làm, tiền lương, thu nhập và phúc lợi ổn định; các quyền và lợi ích cơ bản được đảm bảo, 100% được tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Công đoàn BIDV hỗ trợ bằng nhiều hình thức cho đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng như tham gia chủ trương hỗ trợ cán bộ BIDV mắc F0 với số tiền 5 triệu đồng/người từ quỹ phúc lợi BIDV; quan tâm, thăm hỏi và trợ cấp nhiều đoàn viên, NLĐ, thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, tai nạn, bị mắc F0 từ nguồn kinh phí công đoàn, quỹ tình nghĩa ngân hàng và quỹ phúc lợi.

Trong năm 2022, Công đoàn BIDV cũng quan tâm tổ chức và phối hợp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, đồng hành cùng NLĐ, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng; như chương trình về nguồn và tặng quà cho đoàn viên, NLĐ là thương binh, con liệt sỹ, cháu Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Côn Đảo với tổng số tiền 01 tỷ đồng; phối hợp với chính quyền địa phương, triển khai hỗ trợ 48 nhà tình nghĩa cho NLĐ, cán bộ hưu trí gặp khó khăn về nhà ở nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập BIDV với số tiền 7,2 tỷ đồng; triển khai nhiều kế hoạch khen thưởng học sinh, sinh viên tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2022, gặp mặt, giao lưu giữa ban lãnh đạo BIDV, Thường trực Công đoàn với 41 cháu là con đoàn viên, NLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; tổ chức các hội nghị biểu dương học sinh, sinh viên tiêu biểu theo chương trình của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Với lòng yêu thương và quan tâm sâu sắc, các CĐCS còn lựa chọn nhiều hình thức phù hợp với các em học sinh để tặng quà, tặng phiếu mua sách, tổ chức một số hoạt động vui chơi nhân ngày 1/6 (đi xem phim, du lịch, xem xiếc, múa rối, tổ chức khen thưởng cho các học sinh có thành tích học tập tốt...).

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập
Đại diện Ngân hàng BIDV là cựu học viên, sinh viên Viện Ngân hàng - Tài chính (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) ủng hộ quỹ Nghiên cứu khoa học sinh viên 100 triệu đồng. Ảnh TGCC

Công đoàn BIDV cũng phối hợp với chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, NLĐ đi du xuân, tham quan nghỉ mát. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì, như: golf, tennis, bóng đá, bóng bàn, yoga, bóng chuyền, aerobic, chạy bộ,… tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho NLĐ giao lưu, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần gia tăng năng suất và chất lượng lao động. Đặc biệt, trong năm 2022, BIDV đã tổ chức thành công Hội thao BIDV 2022 từ khu vực tới toàn hệ thống với sự tham gia của 951 vận động viên thi đấu 6 bộ môn. Ngoài ra, BIDV còn phối hợp với chính quyền tổ chức các giải chạy offline, online BIDVRUN - cho cuộc sống xanh, đóng góp kinh phí xây nhà đa năng tránh lũ và hưởng ứng chương trình 01 triệu cây xanh. Chương trình đã thu được 8,2 tỷ đồng và 188.645 cây xanh.

Thi đua tạo đòn bẩy tích cực

Mặc dù nền kinh tế đã dần phục hồi và có bước tăng trưởng khả quan, song lĩnh vực kinh doanh tiền tệ vẫn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, thi đua là giải pháp Công đoàn BIDV xác định cần đẩy mạnh để góp phần cùng chuyên môn thúc đẩy kết quả kinh doanh, trong đó, thi đua Lao động giỏi là phong trào chủ lực. Phong trào đã giúp các tập thể, cá nhân trong toàn hệ thống nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua, lao động, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2022 của BIDV. Đến hết quý III/2022: Tổng tài sản đạt gần 2,05 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 16,3%, dư nợ tín dụng đạt 1,5 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 10,4%, huy động vốn đạt 1,56 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 4%, lợi nhuận trước thuế đạt 17.677 tỷ đồng.

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập
Đại diện lãnh đạo BIDV trao tặng phòng máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, xã Quang Trung, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Ảnh TGCC

Với phương châm hành động của toàn hệ thống trong năm 2022 là “Kỷ cương - Hiệu quả - Chuyển đổi số”, Công đoàn BIDV đã triển khai phong trào thi đua chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số toàn diện trong mọi hoạt động ngân hàng, từ quản trị điều hành đến phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện đại và quy trình nghiệp vụ… Trong năm 2022, toàn hệ thống đã cho ra mắt, triển khai và phát triển nhanh các sản phẩm số hóa đa tiện ích với hàm lượng công nghệ cao như: sản phẩm omni ibank cho doanh nghiệp, quản lý dòng tiền, tài khoản định danh (virtual account), kết nối nền tảng ERP trên nền tảng Open Bank cho phép doanh nghiệp thực hiện được các dịch vụ ngân hàng trên nền tảng công nghệ của doanh nghiệp;...

Bên cạnh đó, ngay khi có hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Công đoàn Ngân hàng Việt Nam về phong trào thi đua “01 triệu sáng kiến - Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; các CĐCS đã tích cực hưởng ứng, triển khai cùng với chiến dịch “Thi đua cao điểm 40 ngày”. Kết quả mang lại thật ấn tượng. Đến 30/10/2022, BIDV đã có gần 754 sáng kiến được đăng trên phần mềm của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Tại buổi làm việc đánh giá công tác triển khai phong trào, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đánh giá Công đoàn BIDV là đơn vị cập nhật nhiều sáng kiến nhất trong giai đoạn 1 triển khai phong trào (từ ngày 08/01/2022-31/05/2022), vượt 67% so với tỷ lệ bình quân được giao.

Không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, Công đoàn BIDV phát động phong trào thi đua cán bộ ngân hàng rèn đức, luyện nghề, sáng tạo, nâng cao đạo đức nghề nghiệp và phong trào thực hiện văn hóa công sở, góp phần xây dựng nên hình ảnh người cán bộ ngân hàng giỏi về chuyên môn, đẹp trong ứng xử. Trong hoạt động giao dịch với khách hàng, đã có nhiều giao dịch viên, thủ quỹ, kiểm ngân luôn nêu cao phẩm chất trung thực của người cán bộ ngân hàng, trả lại tiền thừa cho khách hàng. Trong năm, toàn hệ thống đã trả lại tiền thừa cho khách hàng 4.880 món với số tiền hơn 40 tỷ VND.

Từ trong các phong trào, hàng năm đã có hàng trăm tập thể và hàng nghìn cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn BIDV tặng Cờ, Bằng khen, Giấy khen.

Tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì NLĐ BIDV

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập
Đồng chí Huỳnh Thanh Danh - Bí thư Huyện ủy Phú Tân, An Giang (bên trái) tiếp nhận quà từ Ngân hàng BIDV. Ảnh TGCC

Những kết quả đạt được trong năm 2022 chính là tín hiệu tích cực cho thấy tinh thần chủ động sáng tạo trong phương thức thực hiện, vừa đảm bảo tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác, vừa thiết thực chăm lo cho đoàn viên, NLĐ, gắn kết đội ngũ, cùng đồng hành vì mục tiêu chung của doanh nghiệp, lợi ích của NLĐ.

Trong năm 2023, Công đoàn BIDV tiếp tục phát huy vai trò đại diện cho NLĐ, chủ động tham gia với chính quyền trong thực hiện sắp xếp cấp/bậc lương, phân phối tiền lương, nâng cao thu nhập cho NLĐ, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích chính đáng của NLĐ. Đổi mới phương thức, kịp thời nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, NLĐ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, nhất là các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo, thực hiện tốt chăm khám sức khỏe định kỳ, tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ. Nâng cao vai trò giám sát của tổ chức Công đoàn BIDV, sử dụng có hiệu quả các website của Công đoàn Ngân hàng, các kênh truyền thông của BIDV nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của NLĐ. Kịp thời tổ chức khen thưởng, biểu dương gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trong toàn hệ thống.

Tính đến hết tháng 10/2022, toàn hệ thống BIDV có tổng số 26.102 lao động, 98,68% trong đó là đoàn viên công đoàn. Công đoàn BIDV cam kết tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, NLĐ; tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, củng cố và duy trì các hoạt động tư vấn pháp luật, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy và vững chắc cho NLĐ trong toàn hệ thống.

Công đoàn BIDV chi gần 3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi Công đoàn BIDV chi gần 3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi

Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa trao hỗ trợ 112 cháu mồ côi do dịch Covid-19 có ...

BIDV và Tập đoàn Stavian ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện BIDV và Tập đoàn Stavian ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 26/07/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Stavian (Stavian Group) đã ký kết ...

BIDV tiếp tục vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam BIDV tiếp tục vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ngày 4/8/2022 tại TP.HCM, Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. BIDV ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Nâng cao nhận thức về trật tự an toàn giao thông cho người lao động

Hoạt động Công đoàn -

Thanh Hóa: Nâng cao nhận thức về trật tự an toàn giao thông cho người lao động

Năm 2023, các cấp công đoàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho đoàn viên, người lao động.

Hà Nội: Nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Hoạt động Công đoàn -

Hà Nội: Nhiều điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Tích cực, sáng tạo tổ chức các hoạt động phối hợp trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giữa Công đoàn Thủ đô và Công an Hà Nội đã mang lại an toàn tại nơi ở, nơi làm việc cho cán bộ, đoàn viên, NLĐ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Cuộc thi CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam

Hoạt động Công đoàn -

Cuộc thi CNVCLĐ tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam

Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.

Phát động giải báo chí về công nhân, công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ II

Hoạt động Công đoàn -

Phát động giải báo chí về công nhân, công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ II

Ngày 25/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lâm Đồng phát động “Giải Báo chí về phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn tỉnh Lâm Đồng” lần thứ II, năm 2023 – 2024 (Giải Báo chí).

Bế mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn XIII -

Bế mạc Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 26/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thực hiện phiên bế mạc Đại hội.

Khen thưởng công nhân Đường sắt dũng cảm cứu người

Hoạt động Công đoàn -

Khen thưởng công nhân Đường sắt dũng cảm cứu người

Ngày 25/9, đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cùng đồng chí Hoàng Năng Khang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN và lãnh đạo Công ty CP Đường sắt Hà Lạng đã gặp mặt, biểu dương và khen thưởng cho anh Chu Văn Đại - công nhân Cung cầu đường Cẩm Lý thuộc Công ty CP Đường sắt Hà Lạng đã dũng cảm cứu người.

Talk Công đoàn: Để bất kỳ ai cũng tiếp cận được các học liệu về an toàn lao động Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Để bất kỳ ai cũng tiếp cận được các học liệu về an toàn lao động

Đồng chí Nguyễn Anh Thơ – Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh Lao động tham gia Talk Công đoàn chia sẻ về vấn đề an toàn và vệ sinh lao động.
Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế? Tôi công nhân

Khoản tiền nào sẽ tăng mạnh nếu đóng BHXH sát thu nhập thực tế?

Nếu phương án 2 của đề xuất tính tiền lương làm căn cứ tính đóng BHXH tại dự thảo Luật BHXH sửa đổi được thông qua thì sắp tới, người lao động có cơ hội được đóng BHXH sát với thu nhập thực tế. Và khi đó, 7 khoản tiền bảo hiểm sẽ tăng theo.
Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến" Infographic

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình "01 triệu sáng kiến"

Thực hiện Chương trình số 3259/CTr-TLĐ ngày 15/12/2021 của Tổng Liên đoàn về việc tổ chức Chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình với các nội dung như sau:
Tiếp thêm Oxy cho công nhân bị bụi phổi TikTok vui

Tiếp thêm Oxy cho công nhân bị bụi phổi

Chị Hương vui mừng thông báo: Gia đình nhận được 14 triệu đồng do các nhà hảo tâm quyên góp sau khi đọc phóng sự “Thợ đá Châu Tiến – bao nhiêu Oxy cũng không đủ” trên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn.
Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ Muôn nẻo yêu thương

Muôn nẻo yêu thương số 10: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ

Làm thế nào để có thể ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ, đặc biệt khi mất đi người thân yêu của mình. Đón xem Muôn nẻo yêu thương số 10 với chủ đề: Ổn định tâm lý sau những cú sốc bất ngờ. Chương trình phát sóng 19 giờ, thứ Sáu, 29/09/2023 trên Tạp chí Điện tử Lao động và Công đoàn.

Đọc thêm

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hoạt động Công đoàn -

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 25/9, Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 chính thức khai mạc.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình đóng góp rất lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội

Đại hội Công đoàn XIII -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình đóng góp rất lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội

Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ được khai mạc vào sáng ngày 26/9, trước sự kiện sinh hoạt chính trị sâu rộng này, phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình.

Công đoàn Công thương Việt Nam làm việc với đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Pháp

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Công thương Việt Nam làm việc với đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Pháp

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Công Thương (CĐCT) Việt Nam đã phối hợp tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Pháp (CGT) do đồng chí Gérard Ré, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đời sống CGT làm Trưởng đoàn.

Ấm áp “Đêm hội trăng rằm” cho con em đoàn viên, NLĐ khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Ấm áp “Đêm hội trăng rằm” cho con em đoàn viên, NLĐ khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cẩm Lệ phối hợp với Quận Đoàn tổ chức với mong muốn xây dựng ký ức tươi đẹp về Tết Trung thu, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Sôi động Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Hoạt động Công đoàn -

Sôi động Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc

Sáng 23/9, tại Sân bóng Trường Đại học Vinh (tỉnh Nghệ An) đã diễn ra Lễ khai mạc vòng loại khu vực 3 "Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023".

Nghệ An tổ chức chu đáo vòng loại khu vực 3 Giải bóng đá công nhân toàn quốc

Hoạt động Công đoàn -

Nghệ An tổ chức chu đáo vòng loại khu vực 3 Giải bóng đá công nhân toàn quốc

Vòng loại khu vực 3 “Giải bóng đá công nhân toàn quốc năm 2023” diễn ra từ ngày 22 đến 24/9 tại sân bóng Trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhận nhiệm vụ là đơn vị đăng cai vòng loại khu vực 3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị tốt các điều kiện thi đấu và đội tuyển của Công đoàn Nghệ An được đánh giá rất cao tại vòng loại này.

Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An: Trao 131 suất quà cho con đoàn viên

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An: Trao 131 suất quà cho con đoàn viên

Sáng ngày 22/9, Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Cùng em vững bước tới trường” năm 2023 để thăm hỏi, động viên và trao quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Phiên làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI

Công đoàn -

Phiên làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI

Ngày 21/9, phiên làm việc thứ nhất của Đại hội Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã khai mạc tại Hà Nội (Đại hội).

Chương trình "01 triệu sáng kiến" mang lại giá trị làm lợi hơn 10.000 tỷ đồng

Hoạt động Công đoàn -

Chương trình "01 triệu sáng kiến" mang lại giá trị làm lợi hơn 10.000 tỷ đồng

Theo đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chương trình ''01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (viết tắt là Chương trình ''01 triệu sáng kiến'') đã mang lại giá trị làm lợi hàng chục nghìn tỷ đồng cho ngành Dầu khí.

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội quyên góp, ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội quyên góp, ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư

Toàn bộ số tiền đóng góp của cán bộ, đoàn viên ngành Xây dựng Hà Nội là hơn 312 triệu đồng sẽ được Ban Thường vụ Công đoàn ngành thông qua Mặt trận Tổ quốc địa phương chuyển đến gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.