Thứ ba 06/06/2023 19:20
dai-hoi-cong-doan-cac-cap-nhiem-ky-2023-2028

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng

Hoạt động Công đoàn - Hoàng Liên Phương

Chợ Tết Công đoàn 2023 là một trong nhiều hoạt động chăm lo Tết trong chuỗi hoạt động "Tết Sum vầy - Xuân gắn kết" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, với kỳ vọng năm 2023 khởi đầu một mùa xuân thắng lợi với sự chung sức, đoàn kết của các cấp công đoàn, đoàn viên, NLĐ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

An Giang có hơn 60 gian hàng

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng
Các gian hàng tại Chợ Tết Công đoàn phục vụ đông đảo đoàn viên, NLĐ. Ảnh: LĐLĐ An Giang.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang – Nguyễn Thiện Phú cho biết, tỉnh bố trí hơn 60 gian hàng phục vụ Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023"; tổ chức tại Công trường Trưng Nữ Vương (TP. Long Xuyên) trong 3 ngày (09 – 11/01) với nhiều hoạt động chăm lo ý nghĩa cho đoàn viên, NLĐ trước thềm tết Nguyên đán.

Bên cạnh các hoạt động tạo không khí phấn khởi, vui tươi như: Hội thi trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết, trò chơi dân gian, … còn có nhiều gian hàng phục vụ các hàng hóa tiêu dùng thiết yếu, sản phẩm đạt chuẩn OCOP… theo các tiêu chí có lợi nhất cho đoàn viên, NLĐ: hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá rẻ. Ban Tổ chức còn tặng gần 3.000 phiếu ưu đãi giảm giá và ưu đãi "0 đồng" cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Các đoàn viên, NLĐ được tham gia thưởng thức chương trình đêm văn nghệ chào Xuân đặc sắc cùng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố hấp dẫn khác.

Cần Thơ tặng xe máy cho NLĐ khó khăn

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng
Chủ tịch LĐLĐ TP. Cần Thơ - Lê Thị Sương Mai trao quà Tết cho NLĐ khó khăn dịp Tết sum vầy năm 2022. Ảnh: LĐLĐ Cần Thơ

Chủ tịch LĐLĐ TP. Cần Thơ - Lê Thị Sương Mai cho biết, Chợ Tết Công đoàn năm 2023 tổ chức trong 2 ngày (4 và 5/01) tại Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, quận Bình Thủy; thu hút khoảng 30 doanh nghiệp với hơn 5.000 công nhân lao động. Ban Tổ chức bố trí 15 - 25 gian hàng để trưng bày, giới thiệu và bán hàng giảm giá (hỗ trợ giá từ 10% trở lên so với giá niêm yết trên sản phẩm, hàng hóa hoặc giá giao dịch thị trường); 4 gian hàng "0 đồng", khoảng 4 tấn gạo sẽ được trao đến tay NLĐ nghèo, vùng sâu, vùng xa. Các đoàn viên, NLĐ còn được bốc thăm trúng thưởng, tặng xe máy cho công nhân lao động không có phương tiện đến nơi làm việc; thay nhớt xe miễn phí; trao 10.000 phần quà; tặng 30.000 phiếu mua hàng giảm giá cho đoàn viên và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Sóc Trăng có nhiều sản phẩm OCOP

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng
Nhiều sản phẩm OCOP có mặt tại Chợ Tết Công đoàn. Ảnh: LĐLĐ Sóc Trăng

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng – Nguyễn Thanh Sơn cho biết, Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" và ngày hội của đoàn viên, NLĐ trong tỉnh tổ chức trong 3 ngày (6 – 8/01) tại Trung tâm Sinh hoạt Văn hóa, Thể thao công nhân lao động tỉnh Sóc Trăng (Khu Công nghiệp An Nghiệp) với 55 gian hàng nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí và bán hàng giảm giá ưu đãi các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, các gian hàng quần áo, tập vở "0 đồng", 7.000 voucher giảm giá, … phục vụ trên 5.000 đoàn viên, NLĐ đến mua sắm. Bên cạnh đó, cũng diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng trong công nhân lao động.

Dịp này, cấp công đoàn đã bố trí các gian hàng, chủ động phối hợp với ngành cùng cấp hỗ trợ vận động các sản phẩm OCOP của địa phương, đơn vị, phấn đấu mỗi đơn vị tham gia 1 gian hàng cung cấp bán hàng giảm giá ưu đãi cho đoàn viên, NLĐ. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, truyền thông qua mạng xã hội, phối hợp đưa tin về các hoạt động chăm lo Tết của công đoàn, nhất là các hoạt động của Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" cho đoàn viên, NLĐ biết tham gia.

Vĩnh Long phục vụ hơn 5.000 NLĐ

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long - Phan Văn Thành thông tin, chương trình Chợ Tết Công đoàn 2023 từ ngày 6 đến ngày 8/01 với nhiều hoạt động như: Hội thi trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết; trò chơi dân gian; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật; giao lưu hát karaoke.

Theo đó, có ít nhất 70 gian hàng cung cấp các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng; trong đó, có ít nhất 3 gian hàng 0 đồng phục vụ các mặt hàng lương thực, thực phẩm. Đồng thời, đoàn viên, NLĐ còn được tư vấn sức khỏe; tư vấn vay vốn các gói vay ưu đãi; tặng quà và trao phiếu giảm giá, ưu đãi mua sắm; thay nhớt xe miễn phí tại phiên khai mạc "Chợ Tết Công đoàn năm 2023".

Hậu Giang giảm giá từ 15% trở lên

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng
Đoàn viên, NLĐ Hậu Giang có nhiều lựa chọn khi tham gia Chợ Tết Công đoàn. Ảnh: LĐLĐ Hậu Giang

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Văn Bảy cho biết, "Chợ Tết Công đoàn 2023" diễn ra trong 3 ngày (11 – 13/01), tại Khu Công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A. Hàng hóa được giới thiệu và bán phải do doanh nghiệp tự sản xuất hoặc nhập khẩu, trao đổi đảm bảo chất lượng; hàng bán phải giảm giá từ 15% trở lên so với giá niêm yết trên sản phẩm hoặc giá bán trên thị trường thông thường. Bên cạnh các sản phẩm hàng hóa phổ thông, còn nhiều sản phẩm OCOP giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng để phục vụ công nhân lao động tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp. Sản phẩm thuộc các ngành hàng: Thực phẩm chế biến, dệt may, giày da, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, gia dụng…

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang còn tổ chức tặng 2.600 suất quà cho công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng ưu tiên khác.

Cà Mau tặng "Mái ấm Công đoàn"

"Chợ Tết Công đoàn năm 2023" tại Cà Mau được tổ chức trong 03 ngày (9 - 11/01), tại Trung tâm Văn hóa Hùng Vương, Phường 5, thành phố Cà Mau, với quy mô 40 gian hàng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu; hỗ trợ giảm giá từ 10% trở lên so với giá niêm yết trên sản phẩm, hàng hóa hoặc giá giao dịch trên thị trường, được tham gia gian hàng phúc lợi đoàn viên, gian hàng "0 đồng", tư vấn, khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí. Tặng phiếu giảm giá cho 2.000 đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, phục vụ các chương trình văn nghệ, trao tặng 16 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”; tặng gần 5.000 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, tặng quà… cho đoàn viên, người lao động trong suốt thời gian diễn ra chợ Tết. "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" thu hút khoảng 3.000 đoàn viên, NLĐ.

Đồng Tháp trao 8.200 suất quà

ĐBSCL: Chợ Tết Công đoàn 2023 có nhiều hoạt động phong phú, hàng hóa đa dạng
Trao quà Tết cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023". Ảnh: LT

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - Trần Hoàng Vũ cho biết, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên và NLĐ. Riêng "Chợ Tết Công đoàn 2023" có hơn 80 gian hàng phúc lợi đoàn viên, bán hàng giảm giá cho đoàn viên và NLĐ từ 10 - 35%. Bên cạnh việc tổ chức trao quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, còn có nhiều hoạt động được tổ chức song song trong chương trình như: chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, trao 8.200 suất quà cho đoàn viên, NLĐ.

Theo kế hoạch của LĐLĐ các tỉnh, một trong những yêu cầu trong hoạt động chăm lo tết Nguyên đán 2023 là đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đúng đối tượng, phù hợp; ưu tiên đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo, thiên tai, bão lũ, thiếu, mất việc làm. Ngoài ra, các đoàn viên, NLĐ thuộc đối tượng gia đình chính sách hoặc nhiều năm chưa về quê ăn Tết cũng là đối tượng cần chăm lo.

Hơn 5.000 sản phẩm may mặc đóng góp cho Chương trình Hơn 5.000 sản phẩm may mặc đóng góp cho Chương trình "Chợ Tết Công đoàn"

Công đoàn Dệt may Việt Nam đóng góp 5.254 sản phẩm may mặc cho Chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2023 của Tổng Liên ...

Chợ Tết Công đoàn: Mang hương xuân đến đoàn viên, người lao động Chợ Tết Công đoàn: Mang hương xuân đến đoàn viên, người lao động

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cho biết, ngay từ khi đón nhận chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam ...

“Chợ Tết Công đoàn”: Chương trình được đoàn viên, người lao động đón chờ “Chợ Tết Công đoàn”: Chương trình được đoàn viên, người lao động đón chờ

Tây Nguyên những ngày cuối tháng 12/2022 dường như như lạnh hơn những năm trước. Song, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị, ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Lắng nghe công nhân lao động để thấu hiểu và chia sẻ

Hoạt động Công đoàn -

Lắng nghe công nhân lao động để thấu hiểu và chia sẻ

Không chỉ lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ; những ý kiến, kiến nghị của công nhân lao động (CNLĐ) còn được quan tâm giải quyết một cách thấu đáo…

Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN tỉnh Quảng Nam

Hoạt động Công đoàn -

Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN tỉnh Quảng Nam

Với tinh thần chủ động, linh hoạt điều chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ, đổi mới hoạt động, Công đoàn các Khu kinh tế và Khu công nghiệp ( KKT & KCN) tỉnh Quảng Nam thực hiện thắng lợi nhiều mục tiêu quan trọng, nhất là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động.

LĐLĐ huyện A Lưới chú trọng công tác an toàn, vệ sinh lao động

Hoạt động Công đoàn -

LĐLĐ huyện A Lưới chú trọng công tác an toàn, vệ sinh lao động

Xác định công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là nhiệm vụ quan trọng, trong Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2023, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã thực hiện tốt công tác phối hợp kiểm tra, giám sát thực hiện công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật về chủ quyền biển, đảo

Hoạt động Công đoàn -

Nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật về chủ quyền biển, đảo

Nhằm triển khai có hiệu quả Chương trình số 1734/TTr-TLĐ ngày 14/11/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động (NLĐ); Hướng dẫn số 80/HD-TLĐ ngày 27/3/2023 của Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2023, ngày 29/5/2023, tại TP biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Nghiệp đoàn Nghề cá (NĐNC) Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo, chống khai thác IUU và ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên, ngư dân NĐNC.

Nhà báo Lâm Chí Công được bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn

Hoạt động Công đoàn -

Nhà báo Lâm Chí Công được bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn

Nhà báo Lâm Chí Công vừa được Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn, thời hạn 5 năm kể từ 1/6/2023.

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế: Nâng cao chất lượng phong trào thi đua, khen thưởng

Hoạt động Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế: Nâng cao chất lượng phong trào thi đua, khen thưởng

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thực trạng, giải pháp nâng cao chất lượng phong trào thi đua, công tác khen thưởng”.

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Người lao động là “tai mắt” tốt nhất giám sát bản thoả ước

Dệt may là ngành đầu tiên và duy nhất trên cả nước xây dựng, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) ngành. Vậy, người lao động, doanh nghiệp được lợi gì từ TƯLĐTT ngành? Cùng lắng nghe chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam trong Chương trình Talk Công đoàn.
Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được? Kinh tế tuần

Gói tín dụng 120 000 tỷ đồng: cách nào để “tiêu” được?

Ngày 24/05, chính lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai, gói tín dụng 120.000 tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội (NOXH) vẫn chưa phát sinh dư nợ, nghĩa là chưa có đồng vốn nào được cho vay ra. Vậy điều gì khiến cho gói tín dụng có lãi suất ưu đãi hơn từ 1,5-2% lại không giải ngân được? Điểm tắc nghẽn nằm ở đâu? Và làm thế nào để thúc đẩy giải ngân gói tín dụng này trong thời gian tới góp phần thực hiện thành công Đề án 1 triệu căn NOXH từ nay đến năm 2030?
3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi Tôi công nhân

3 gợi ý công việc cho NLĐ mất việc ngoài 40 tuổi

Chương trình Tôi công nhân ngày hôm nay sẽ gợi ý 3 công việc phù hợp với người lao động (NLĐ) ở tuổi ngoài 40.
30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Công đoàn số

30 năm phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập đánh dấu sự đổi mới về nội dung hoạt động trong hệ thống Ngân hàng, đồng thời khẳng định vị trí và vai trò mới của tổ chức Công đoàn - đại diện cho người lao động trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

Đọc thêm

Công đoàn TP Từ Sơn: Tập trung 7 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn TP Từ Sơn: Tập trung 7 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đề xuất Công đoàn TP Từ Sơn tập trung thực hiện tốt 7 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Công đoàn tham gia xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu ở Đơn Dương

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tham gia xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu ở Đơn Dương

Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn, phát huy tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, người lao động, tham gia xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu là mục tiêu hướng đến trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công đoàn huyện Đơn Dương.

Đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh Nghệ An nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra

Hoạt động Công đoàn -

Đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh Nghệ An nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra

Chiều 1/6, LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ công bố và trao Bằng công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hoá tiêu biểu năm 2022”; Phát động đợt thi đua 60 ngày cao điểm phục vụ Đại hội Công đoàn Nghệ An khoá XIX; Phát động ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

Công đoàn Công thương Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Công thương Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

Sáng ngày 31/5/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Công ty HASO) với Công đoàn Công thương Việt Nam (CĐCTVN) Chương trình vì phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên (ĐV) và người lao động (NLĐ).

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn BIDV: Góp phần để 100% người lao động được bảo đảm việc làm, thu nhập

Với cam kết: “Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập hấp dẫn cho mọi nhân viên, trở thành ngân hàng mà tất cả những người giỏi nhất đều mong muốn được làm việc và cống hiến”, trong năm 2022 vừa qua, BIDV và Công đoàn BIDV đã triển khai nhiều hoạt động, biện pháp hiệu quả để đảm bảo sức khỏe, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ.

Đại hội điểm Công đoàn huyện Tuy Phong: Đổi mới để chăm lo tốt NLĐ

Hoạt động Công đoàn -

Đại hội điểm Công đoàn huyện Tuy Phong: Đổi mới để chăm lo tốt NLĐ

Đại hội điểm Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tại Công đoàn huyện Tuy Phong, Bình Thuận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ chức lấy ý kiến tham gia dự thảo báo cáo Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Tổ chức lấy ý kiến tham gia dự thảo báo cáo Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị

Ngày 1/6, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tham gia lấy ý kiến dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XII, trình Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023 - 2028.

LĐLĐ Thừa Thiên Huế tổ chức rút kinh nghiệm đại hội cấp trên trực tiếp sơ sở

Hoạt động Công đoàn -

LĐLĐ Thừa Thiên Huế tổ chức rút kinh nghiệm đại hội cấp trên trực tiếp sơ sở

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức, chỉ đạo đại hội công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028.

LĐLĐ huyện Thạnh Phú: Một nhiệm kỳ mới vì người lao động

Hoạt động Công đoàn -

LĐLĐ huyện Thạnh Phú: Một nhiệm kỳ mới vì người lao động

Sau 2 ngày (30 và 31/5), Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Thạnh Phú lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được LĐLĐ tỉnh Bến Tre chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.

Thái Bình: Từ thực tiễn hoạt động hướng tới hoàn thiện Luật Công đoàn

Hoạt động Công đoàn -

Thái Bình: Từ thực tiễn hoạt động hướng tới hoàn thiện Luật Công đoàn

Ngày 30/5/2023 tại Thái Bình, Viện Công nhân và Công đoàn - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tổ chức tọa đàm "Thực trạng hoạt động Công đoàn, thực tiễn thi hành Luật Công đoàn 2012 tại Thái Bình và đề xuất giải pháp, kiến nghị hoàn thiện".