Đà Nẵng:

Sôi nổi Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động

Hoạt động Công đoàn - PHAN NGUYÊN

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) TP Đà Nẵng năm 2023 đã thu hút 14 đơn vị dự thi với 46 tiết mục văn nghệ và hơn 500 diễn viên không chuyên ở các cấp công đoàn tham gia.
"Doanh nghiệp và người lao động là hai chủ thể song hành" Đà Nẵng: thăm hỏi doanh nghiệp, tặng quà NLĐ nhân Ngày Doanh nhân Ra mắt Hệ thống Fanpage phục vụ truyền thông công đoàn
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm đến các đội tham gia. Ảnh: P.NGUYÊN.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm đến các đội tham gia. Ảnh: P.NGUYÊN.

Tối 12/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Đà Nẵng tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ TP Đà Nẵng năm 2023 nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn TP Đà Nẵng lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sôi nổi Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động
Tiết mục độc tấu "Gần lắm Trường Sa" của đội LĐLĐ quận Sơn Trà. Ảnh: P.NGUYÊN.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng cho biết Liên hoan Nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ là hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xây dựng TP Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

“Để Liên hoan thực sự có ý nghĩa, thắm tình gắn kết và đem đến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc, chúng tôi mong muốn các diễn viên không chuyên biểu diễn, thi đấu hết mình. Ban Giám khảo công tâm, khách quan đánh giá và lựa chọn các tác phẩm thực sự xuất sắc. Và đặc biệt, rất mong cổ động viên nhiệt tình tham gia cổ vũ, không chỉ cho đội mình mà cả cho đội bạn trong suốt 3 đêm diễn ra hoạt động, vì sự thành công chung của Liên hoan”, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng phát biểu.

Các tiết mục thu hút đông đảo đoàn viên tham gia và được đầu tư dàn dựng công phu. Ảnh: P.NGUYÊN.
Các tiết mục thu hút đông đảo đoàn viên tham gia và được đầu tư dàn dựng công phu. Ảnh: P.NGUYÊN.

Liên hoan thu hút 14 đơn vị dự thi với 46 tiết mục văn nghệ và hơn 500 diễn viên không chuyên ở các cấp Công đoàn.

Các tiết mục văn nghệ ở các thể loại hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm, độc tấu nhạc cụ. Chủ đề chương trình nghệ thuật của các đơn vị dự thi hướng về ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, cuộc sống; phản ánh những thành tựu đổi mới của đất nước, của TP Đà Nẵng; ca ngợi tổ chức Công đoàn và hình ảnh người công nhân trong quá trình bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, tinh thần hăng say lao động sản xuất, tình yêu ngành nghề của CNVCLĐ.

Tiết mục “Nam quốc sơn hà” của Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Ảnh: P.NGUYÊN.
Tiết mục “Nam quốc sơn hà” của Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Ảnh: P.NGUYÊN.

Anh Nguyễn Hữu Thanh Trà, đoàn viên Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway (thuộc Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng) phấn khởi chia sẻ niềm vui khi vừa trình diễn trọn vẹn tiết mục "Nam quốc sơn hà".

“Mình rất vui khi tham gia văn nghệ chung với mọi người trong Công ty và vinh dự khi đại diện Công đoàn khu biểu diễn tiết mục "Nam quốc sơn hà" tại Liên hoan. 35 năm cuộc đời đây là lần đầu tiên mình lên sân khấu nên cũng hồi hộp và rất may mắn khi hoàn thành trọn vẹn bài biểu diễn hôm nay. Tiết mục này tụi mình tập từ tháng 4, vừa đi làm vừa tranh thủ đi tập, 1 tuần tập 3 buổi và cũng được Công ty tạo điều kiện tập luyện”, anh Trà chia sẻ.

Đà Nẵng: Sôi nổi Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động
Ban Giám khảo của Liên hoan. Ảnh: P.NGUYÊN.

Là 1 vị giám khảo kỳ cựu của Liên hoan, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Giám đốc Nhà Văn Hóa Lao động TP Đà Nẵng đánh giá cao sự đầu tư của các tiết mục từ dàn diễn viên, trang phục, biên đạo múa, đạo cụ, dàn dựng. Đồng chí Nhung cho rằng nhiều tiết mục của năm nay hơn hẳn mọi năm và không thua gì chuyên nghiệp.

“Qua sự tham gia của 22 tiết mục thuộc 7 đơn vị trong đêm thi đầu tiên, Ban Giám khảo có nhận xét chung là chất lượng các tiết mục năm nay cao hơn so với năm ngoái. Mặc dù bận chỉ đạo đại hội các cấp từ công đoàn cơ sở đến công đoàn cấp trên cơ sở, bây giờ tập trung cho Đại hội Công đoàn TP nhưng các đơn vị rất quan tâm đến Liên hoan vì đây cũng là một trong chương trình quan trọng chào mừng Đại hội Công đoàn TP lần thứ XVII. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng bám sát thể lệ của Liên hoan, chủ đề có sự kết nối các tiết mục trong một chương trình rất hấp dẫn, thuyết phục. Số lượng tham gia cũng đông đảo hơn năm ngoái. Đồng thời, có sự đầu tư dàn diễn viên, trang phục, đạo cụ, biên đạo múa, dàn dựng hơn hẳn so với năm trước. Đặc biệt, có nhiều giọng ca nổi bật không thua kém gì chuyên nghiệp, có phối bè, múa phụ họa, sử dụng hình ảnh minh họa.

Ban Khám giảo rất phấn khởi, điều đó chứng tỏ phong trào quần chúng mạnh hơn, có sự đầu tư quan tâm hơn của các cấp công đoàn. Không riêng gì tôi mà những người có chuyên môn, những người công tác nghệ thuật của TP cũng có nhận xét như thế. Đó là điều đáng mừng, là thành công của Liên hoan”, Giám đốc Nhà Văn Hóa Lao động TP Đà Nẵng nhận xét.

Liên hoan diễn ra vào tối 12 và 13-10 để chọn ra 15 tiết mục xuất sắc phục vụ đêm công diễn để chấm chọn, trao giải vào tối 17/10. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, các giải Khuyến khích.... cho các tiết mục xuất sắc tham gia liên hoan.

“34 triệu đồng hỗ trợ của đồng nghiệp đã giúp kéo dài sự sống của tôi “34 triệu đồng hỗ trợ của đồng nghiệp đã giúp kéo dài sự sống của tôi"

Nhận số tiền quyên góp của đoàn viên, người lao động trong công ty, chị Trần Thị Ngân bật khóc và thốt lên như vậy.

"Doanh nghiệp và người lao động là hai chủ thể song hành"

Trong 02 ngày 15 và 16/10, Ban Chấp hành LĐLĐ TP Đà Nẵng khóa XVI sẽ tổ chức Đại hội Công đoàn TP Đà Nẵng ...

Đà Nẵng: thăm hỏi doanh nghiệp, tặng quà NLĐ nhân Ngày Doanh nhân Đà Nẵng: thăm hỏi doanh nghiệp, tặng quà NLĐ nhân Ngày Doanh nhân

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, Đảng ủy Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng (KCNC&CKCN) phối hợp Công đoàn KCNC&CKCN ...

Ra mắt Hệ thống Fanpage phục vụ truyền thông công đoàn Ra mắt Hệ thống Fanpage phục vụ truyền thông công đoàn

Hệ thống Fanpage Công đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp (KCNC&CKCN) Đà Nẵng được đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng: Công đoàn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Đà Nẵng: Công đoàn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), chiều 24/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ Hòa Vang, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

"Tổng Bí thư gợi mở cho tôi những suy nghĩ sâu sắc về đổi mới”

Hoạt động Công đoàn -

"Tổng Bí thư gợi mở cho tôi những suy nghĩ sâu sắc về đổi mới”

Là một trong 10 cán bộ công đoàn xuất sắc vinh dự được trao tặng Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ nhất, TS. Vũ Minh Đức - Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) luôn khắc ghi lời căn dặn Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với cán bộ công đoàn về “đổi mới”.

Tháng Bảy về với di tích lịch sử diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I

Hoạt động Công đoàn -

Tháng Bảy về với di tích lịch sử diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I

Di tích lịch sử Quốc gia nơi diễn ra Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ I tại xã Cao Vân (nay là xã Phú Xuyên), huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là một địa chỉ mà tôi đã hằng mong ước được đến tham quan từ lâu. Mãi đến trung tuần tháng Bảy này, tôi mới may mắn được theo đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đến thăm nơi đây. Bao cảm xúc tươi mới của một người cán bộ trẻ như tôi chợt dâng trào, nhất là hiểu được thêm nhiều câu chuyện đầy ý nghĩa trong thuở đầu đánh dấu bước trưởng thành mạnh mẽ của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Lãnh đạo tổ chức Công đoàn các nước chia buồn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo tổ chức Công đoàn các nước chia buồn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Được tin Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, lãnh đạo tổ chức công đoàn các nước, các tổ chức quốc tế đã gửi điện, thư chia buồn đến Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bày tỏ tình cảm, niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chia sẻ tình cảm đoàn kết, sát cánh với giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam.

Công nhân Thái Nguyên tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoạt động Công đoàn -

Công nhân Thái Nguyên tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 22/7, khởi đầu ngày làm việc mới, Ban lãnh đạo, Công đoàn và hơn 16 nghìn người lao động các chi nhánh của Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã cùng nhau dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và tri ân đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

Hoạt động Công đoàn -

Tổ chức Công đoàn tích cực phối hợp hỗ trợ gia đình công nhân đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang

LĐLĐ tỉnh Bình Dương và LĐLĐ Tuyên Quang đang tích cực trao đổi thông tin, xác minh để có phương thức hỗ trợ vợ chồng hai công nhân Đỗ Bá Duy - Bàn Mai Hương khi được cho là bị chủ “giam lương” phải bồng con thơ đi bộ từ Bình Dương về quê ở tỉnh Tuyên Quang. PV Tạp chí Lao động và Công đoàn cũng đã về thăm nhà anh Duy để tìm hiểu sự tình.

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần? Tôi công nhân

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần?

Việc khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động được thực hiện từ 1 lần/năm đến 2 lần/năm, tùy đối tượng người lao động.

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần? Tôi công nhân

Người lao động phải khám bệnh nghề nghiệp 1 năm mấy lần?

Việc khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động được thực hiện từ 1 lần/năm đến 2 lần/năm, tùy đối tượng người lao động.

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

10 Cán bộ Công đoàn được xét chọn Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ IV, năm 2024 Infographic

10 Cán bộ Công đoàn được xét chọn Giải thưởng Nguyễn Văn Linh lần thứ IV, năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-TLĐ ngày 22/02/2024 về việc tổ chức xét chọn Giải thưởng “Nguyễn Văn Linh” lần thứ IV, năm 2024, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã lựa chọn 10 cán bộ công đoàn tiêu biểu để trao giải thưởng danh giá này.
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh Video

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Đọc thêm

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Hoạt động Công đoàn -

Cuộc thi viết “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” thu hút 173 tác phẩm tham gia

Cuộc thi viết về “Công nhân và Công đoàn Quảng Trị” năm 2024 được phát động từ ngày 12/4 - 20/6, đã thu hút 173 tác phẩm tham gia cuộc thi, trong đó có 59 tác phẩm qua vòng sơ khảo và được đăng tải lên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn. Mỗi tác phẩm nhằm góp phần tuyên truyền những "góc nhìn" mới, những "khoảnh khắc" đẹp về hoạt động của các cấp công đoàn.

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Đó là chia sẻ của đồng chí Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam với phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn sau buổi Lễ dâng hương, dâng hoa tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) vào chiều nay, 20/7/2024.

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Hoạt động Công đoàn -

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tại Chương trình kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và trao tặng Giải thưởng 22/7 – Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ hai, năm 2024.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của của Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ Tây Ninh, LĐLĐ TP. HCM đã đến dâng hương, dâng hoa ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn tỉnh Quảng Bình đã Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những đợt cao điển này, cùng với nguồn kinh phí công đoàn, các cấp công đoàn đã huy động các nguồn lực xã hội để thăm hỏi, hỗ trợ cho hơn 12.200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/7.

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

Hoạt động Công đoàn -

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

UBND tỉnh Long An phối hợp với LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi năm 2024 vào ngày 16/7. Đây là hoạt động tri ân mang ý nghĩa sâu sắc, khích lệ động viên người lao động hăng say lao động sáng tạo.

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

6 tháng đầu năm 2024, các cấp công đoàn Thừa Thiên Huế đã huy động các nguồn lực để cùng chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) khó khăn với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng; cùng với đó, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thực hiện các khâu đột phá, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2024.

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

Hoạt động Công đoàn -

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

"Trong suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì điều dưỡng và tất cả những người tham gia phòng chống đại dịch giai đoạn 2020-2023 đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận" - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói như vậy tại lễ vinh danh 135 điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác, phòng chống dịch giai đoạn 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Hoạt động Công đoàn -

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Chiều 16/7, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng, tập trung thực hiện trong nửa cuối năm 2024.