"Bộ nhận diện” Tháng Công nhân năm 2024 của các cấp Công đoàn Nghệ An

Hoạt động Công đoàn - QUỐC THẮNG

Mô hình mới, cách làm sáng tạo trên cơ sở bám sát quan điểm chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh đã làm nên “bộ nhận diện” Tháng Công nhân năm 2024 của các cấp Công đoàn Nghệ An.

"Bộ nhận diện" đó được các cấp Công đoàn thể hiện bằng nhiều chương trình triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở, lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội, hướng về đoàn viên, công nhân lao động.

Xúc động, tự hào những khoảnh khắc chào cờ, hát Quốc ca

Đây là hoạt động mới, có ý nghĩa chính trị to lớn. Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, thể hiện tình yêu và lòng tự hào dân tộc của công dân Việt Nam đối với Tổ quốc.

Chào cờ đầu tuần trong các doanh nghiệp càng có ý nghĩa quan trọng, tiếp tục khơi dậy lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lao động.

Từ ngày 22/4, các CĐCS khối doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức nghi thức chào cờ, hát Quốc ca tại đơn vị, doanh nghiệp, thu hút hàng vạn lượt công nhân lao động tham gia. LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã tổ chức các đoàn đến doanh nghiệp để cùng chào cờ, hát Quốc ca với công nhân lao động.

Công nhân Công ty TNHH WOOIN VINA (Diễn Châu) chào cờ đầu tuần. Ảnh: ĐVCC

Hàng trăm doanh nghiệp FDI đóng trên địa bàn đã hưởng ứng rất tích cực hoạt động này như: Công ty TNHH Havina Kim Liên, Công ty TNHH Wooin Vina, Công ty TNHH Vsip, Công ty Cổ phần may Minh Anh Tân Kỳ, Công ty TNHH Hitex, Công ty TNHH May Formostar, Công ty TNHH Kido Vinh, Công ty TNHH MLB Yên Thành...

Hoạt động chào cờ đầu tuần đồng loạt tổ chức tại CĐCS khối doanh nghiệp toàn tỉnh là cách làm thiết thực, hiệu quả, mới mẻ; góp phần giáo dục bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước với doanh nghiệp trong mỗi người lao động (NLĐ).

Hoạt động tạo được sự đồng thuận cao từ các doanh nghiệp, thu hút hơn 50.000 lượt công nhân lao động tham gia, được lan toả mạnh mẽ trên các kệnh thông tin truyền thông, sự ghi nhận của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội.

Đặc biệt, hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí phấn khởi để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ bước vào một tuần làm việc hăng say, hiệu quả, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Những bữa cơm ấm tình Công đoàn

Triển khai các hoạt động chăm lo, “Cảm ơn người lao động” trong Tháng Công nhân năm 2024, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức Chương trình “Bữa cơm công đoàn”.

Để triển khai, thực hiện chương trình, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐCS đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án để phối hợp cùng với chuyên môn, doanh nghiệp, tranh thủ vận động các nguồn lực xã hội hoá để tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho NLĐ.

Với mục đích, ý nghĩa thiết thực, mang đậm tính nhân văn, chăm lo trực tiếp cho NLĐ, Chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực từ các cấp công đoàn, lãnh đạo chuyên môn, doanh nghiệp, các đơn vị đồng hành.

Ghi nhận, có 22 công đoàn huyện, ngành và hơn 200 CĐCS khối doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp đã tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho NLĐ, với 446 “Bữa cơm công đoàn” dành cho hơn 60.000 đoàn viên, NLĐ.

"Bữa cơm công đoàn" tại Công ty HAIVINA Kim Liên. Ảnh: ĐVCC

Những “Bữa cơm công đoàn" không chỉ có khẩu phần nhiều món hơn, ngon hơn thường ngày mà còn đem lại niềm vui, sự phấn khởi cho đoàn viên, NLĐ. Qua bữa cơm ấm tình công đoàn, công nhân lao động được thưởng thức bữa ăn ca trong không khí tình thân, cùng đoàn kết, trò chuyện, giảm căng thẳng sau giờ làm việc và thể hiện sự quan tâm của chủ sử dụng lao động với NLĐ.

Nói về hoạt động này, đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An cho rằng: “Bữa cơm công đoàn” là một hoạt động thiết thực, khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, NLĐ từ những bữa ăn, những nhu cầu cụ thể thường ngày.

Đồng thời, là dịp để tổ chức Công đoàn tuyên truyền vận động chủ sử dụng lao động quan tâm nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho NLĐ. NLĐ có đủ sức khỏe mới có thể làm tốt nhiệm vụ được giao. Những hoạt động này góp phần tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, NLĐ đối với tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp”.

Hướng tới xây dựng hình mẫu Người công nhân trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Một trong những mục tiêu quan trọng trong triển khai Tháng Công nhân năm 2024 được LĐLĐ tỉnh Nghệ An tập trung quán triệt, chỉ đạo trong toàn hệ thống đó là tăng cường các hoạt động, chương trình tôn vinh, phát huy vai trò của đoàn viên, NLĐ với tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, từng bước xây dựng hình mẫu Người công nhân trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình, hoạt động biểu dương, tôn vinh công nhân lao động tiêu biểu làm theo lời Bác được các cấp công đoàn tổ chức sôi nổi, ý nghĩa, có sức lan toả mạnh mẽ gắn với chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2024 và thi đua hướng tới Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Lễ tuyên dương “Công nhân Nghệ An làm theo lời Bác” năm 2024 được tổ chức vào ngày 18/5/2024.
Ảnh: QUỐC THẮNG

Chương trình, hoạt động được tổ chức đa dạng, dưới nhiều hình thức: LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương 95 Công nhân Nghệ An tiêu biểu làm theo lời Bác, là những công nhân tiêu biểu, đang trực tiếp lao động sản xuất, được các cấp công đoàn lựa chọn trong gần 100 nghìn đoàn viên là công nhân lao động thuộc khối các doanh nghiệp; CĐCS, công đoàn huyện, ngành tổ chức tuyên dương Công nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất, Công nhân vì doanh nghiệp, Công nhân có nhiều sáng kiến, Công nhân viên chức làm theo lời Bác... với hơn 900 đoàn viên, công nhân, NLĐ được biểu dương, tôn vinh.

Tuyên dương, tôn vinh công nhân lao động làm theo lời Bác là hoạt động ý nghĩa sâu sắc được các cấp công đoàn toàn tỉnh tập trung triển khai, tạo nên điểm nhấn trong Tháng Công nhân năm 2024 trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, các cấp Công đoàn Nghệ An và công nhân lao động đã tích cực triển khai, hưởng ứng các mô hình hay, cách làm sáng tạo để hướng tới xây dựng hình mẫu Người công nhân trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An phát biểu tại Lễ tuyên dương
“Công nhân Nghệ An làm theo lời Bác” năm 2024. Video: QUỐC THẮNG

Theo báo cáo công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS của LĐLĐ tỉnh Nghệ An, Tháng Công nhân năm 2024, toàn tỉnh thành lập được 41 CĐCS, kết nạp mới được 5.513 đoàn viên. Một số công đoàn cấp trên cơ sở thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS so với chỉ tiêu nhiệm kỳ là LĐLĐ thành phố Vinh, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam; các huyện Diễn Châu, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn, Đô Lương, Công đoàn ngành Y tế, Giáo dục, Giao thông vận tải… Cũng trong dịp này, có 1.323 đoàn viên được giới thiệu cho Đảng để xem xét, bồi dưỡng kết nạp Đảng.

LĐLĐ tỉnh Nghệ An: “Mùa bội thu” phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh Nghệ An: “Mùa bội thu” phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở

28 công đoàn cơ sở được thành lập, 4.350 đoàn viên công đoàn gia nhập “ngôi nhà lớn” Công đoàn Nghệ An, 547 đoàn viên ...

Đưa cuộc sống vào nghị quyết và đưa nghị quyết vào cuộc sống Đưa cuộc sống vào nghị quyết và đưa nghị quyết vào cuộc sống

Như một quy luật, để đưa nghị quyết vào cuộc sống thì trước hết phải đưa cuộc sống vào nghị quyết. Hay nói cách khác, ...

Làm theo lời Bác là cống hiến hết mình vì quê hương, đất nước Làm theo lời Bác là cống hiến hết mình vì quê hương, đất nước

Đó là ý kiến của đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An trong bài phát biểu tại Lễ tuyên dương ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn nỗ lực trong mọi công tác để không phụ lòng của các anh hùng liệt sĩ

Đó là chia sẻ của đồng chí Thái Thu Xương - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam với phóng viên Tạp chí Lao động và Công đoàn sau buổi Lễ dâng hương, dâng hoa tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) vào chiều nay, 20/7/2024.

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Hoạt động Công đoàn -

Mỗi cán bộ công đoàn giáo dục được tôn vinh đều là một câu chuyện đẹp

Đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tại Chương trình kỷ niệm 95 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và trao tặng Giải thưởng 22/7 – Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ hai, năm 2024.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 và các di tích lịch sử cách mạng

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của của Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ Tây Ninh, LĐLĐ TP. HCM đã đến dâng hương, dâng hoa ở Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 và Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam.

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn tỉnh Quảng Bình: Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công đoàn tỉnh Quảng Bình đã Chú trọng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. Trong những đợt cao điển này, cùng với nguồn kinh phí công đoàn, các cấp công đoàn đã huy động các nguồn lực xã hội để thăm hỏi, hỗ trợ cho hơn 12.200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Hoạt động Công đoàn -

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị vào ngày 18/7.

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

Hoạt động Công đoàn -

Long An: Tuyên dương 300 công nhân lao động giỏi trong mọi lĩnh vực

UBND tỉnh Long An phối hợp với LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi năm 2024 vào ngày 16/7. Đây là hoạt động tri ân mang ý nghĩa sâu sắc, khích lệ động viên người lao động hăng say lao động sáng tạo.

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

Hướng dẫn giải quyết hỗ trợ học nghề cho người lao động thất nghiệp Tôi công nhân

Hướng dẫn giải quyết hỗ trợ học nghề cho người lao động thất nghiệp

Trường hợp người lao động không được hỗ trợ học nghề thì trung tâm dịch vụ việc làm phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Đón xem Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó? Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Cán bộ công đoàn làm phóng viên – dễ hay khó?

Talk Công đoàn tuần này là cuộc trò chuyện với đồng chí Nguyễn Bá Mạnh - cán bộ Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh Thái Bình.

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024 Công đoàn số

10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024

Trong báo cáo số 67/BC - TLĐ, Tổng LĐLĐ Việt Nam xác định 10 nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2024. Nội dung cụ thể như sau:
Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận

Bản tin công nhân ngày 29/5 gồm những tin chính: Trình Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng 200.000 đồng – 280.000 đồng / tháng từ 1/7/2024; Điều chỉnh mức đóng BHXH sau cải cách tiền lương; Đề xuất miễn đóng bảo hiểm thất nghiệp sau 12 năm tham gia, chưa từng nhận; 14 phường ở TP Thủ Dầu Một có bếp ăn "0 đồng" cho lao động nghèo...

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh Video

Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Ngày 19/7, Đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Nhà tưởng niệm đồng chí tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Đọc thêm

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Hoạt động Công đoàn -

Công đoàn Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ hơn 16 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

6 tháng đầu năm 2024, các cấp công đoàn Thừa Thiên Huế đã huy động các nguồn lực để cùng chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) khó khăn với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng; cùng với đó, đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thực hiện các khâu đột phá, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2024.

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

Hoạt động Công đoàn -

Những điều dưỡng tham gia phòng chống dịch đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận

"Trong suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì điều dưỡng và tất cả những người tham gia phòng chống đại dịch giai đoạn 2020-2023 đều xứng đáng được vinh danh và ghi nhận" - Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói như vậy tại lễ vinh danh 135 điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác, phòng chống dịch giai đoạn 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Hoạt động Công đoàn -

Đồng chí Nguyễn Đình Khang lưu ý công tác kiểm tra giám sát với LĐLĐ 5 thành phố lớn

Chiều 16/7, đã diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phát biểu chỉ đạo quan trọng, tập trung thực hiện trong nửa cuối năm 2024.

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng:  Niềm vui gắn kết

Hoạt động Công đoàn -

Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp" tại Đà Nẵng: Niềm vui gắn kết

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng chia sẻ như vậy khi nói về hoạt động tổ chức Liên hoan “Giọng hát hay - Đôi nhảy đẹp” (viết tắt là Liên hoan) do chính đơn vị tổ chức năm nay, mang lại những tiếng cười vui giòn tan, xua tan mệt nhọc sau giờ làm việc...

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Hoạt động Công đoàn -

Lan tỏa những câu chuyện đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh yêu cầu trên tại chương trình Gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tuyên dương đoàn viên Công đoàn Công an Nhân dân (CAND) tiêu biểu năm 2023.

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Hoạt động Công đoàn -

Mùa tri ân tháng 7 ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Mùa tri ân tháng 7, không hẹn mà gặp. Hàng nghìn người dân cùng các cựu chiến binh trên khắp mọi miền Tổ quốc lại về Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, dâng những vòng hoa tươi thắm; thắp nén tâm hương tri ân những anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Công đoàn -

Cùng phát huy giá trị lịch sử di tích diễn ra Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam

Ngày 14/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu cùng đoàn công tác đã tới thăm Di tích lịch sử Quốc gia, nơi tổ chức Đại hội lần thứ I Công đoàn Việt Nam tại xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Hoạt động Công đoàn -

Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đạt 47% chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Liên đoàn Lao động các tỉnh thuộc Cụm thi đua khu vực Tây Nguyên đã thành lập mới 208 Công đoàn cơ sở, 118 nghiệp đoàn cơ sở; phát triển mới 6.798 đoàn viên, đạt 47% chỉ tiêu năm 2024.

Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN dâng hương tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Hoạt động Công đoàn -

Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN dâng hương tưởng niệm nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Ngày 13/7, đoàn đại biểu của Tổng LĐLĐVN do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN làm trưởng đoàn đã kính cẩn dâng hương lên nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (làng Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Nghiệp đoàn khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Hoạt động Công đoàn -

Nghiệp đoàn khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Nghiệp đoàn nghề cá phường Quảng Tiến (thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) là nghiệp đoàn cơ sở có đoàn viên khu vực phi chính thức đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.