Chủ nhật 19/05/2024 02:18

[XE CỦA NĂM 2024] Các hãng mong có thêm nhiều sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo

Kinh tế - Xã hội - Phương Huyền

Sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tại TP.HCM đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ đại diện các hãng ô tô tham dự.

Đánh giá cao sự kiện lái thử xe dành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024

Ngày 6/4, tại TP.HCM, sự kiện lái thử xe dành cho Hội đồng Giám khảo (HĐGK) XE CỦA NĂM 2024 đã diễn ra với sự tham dự của 18 thành viên, lái thử 12 mẫu xe khác nhau đến từ 8 thương hiệu. Các giám khảo sau đó cũng chia sẻ những cảm nhận khách quan, chân thực.

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM
Sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tại TP.HCM.

Các hãng xe cũng cử người tham dự để giới thiệu tính năng sản phẩm đến cho giám khảo. Đại diện các hãng xe đều đánh giá cao buổi lái thử trong lần thứ hai được tổ chức tại khu vực phía Nam.

Bà Phương Dung, phụ trách truyền thông của Mercedes-Benz Việt Nam, nhận xét đây là sự kiện mang tính khác biệt nhờ tạo được sự kết nối giữa các hãng với đại diện các câu lạc bộ, các group người dùng xe, thông qua các quản trị viên giữ vai trò giám khảo XE CỦA NĂM.

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM

Bà Phương Dung, phụ trách truyền thông Mercedes-Benz Việt Nam, tin rằng các buổi lái thử xe sẽ giúp HĐGK có nhìn nhận và đánh giá chính xác hơn về các mẫu xe mới ra mắt.

"Các thành viên HĐGK đều là người có chuyên môn cao sâu về xe, khi lái thử thực tế sẽ cho đánh giá chính xác, đây là điều hãng rất mong muốn", bà Dung cho biết.

Vy Nguyễn Anh Thư, Giám đốc thương hiệu Lynk & Co tại Việt Nam, chia sẻ rằng mình cảm thấy may mắn khi được mang xe đến buổi trải nghiệm. "Đây là cơ hội tốt cho chúng tôi khi có thể giới thiệu với các giám khảo hai dòng xe Lynk & Co 03 Plus và Lynk & Co 09", Anh Thư cho biết.

"Bên cạnh đó, chúng tôi còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chuyên gia trong ngành. Qua đó mà Lynk & Co đã nhận về nhiều phản hồi chi tiết về công nghệ, cảm giác lái đối với hai dòng xe mang tới".

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM

Vy Nguyễn Anh Thư, Giám đốc thương hiệu Lynk & Co, mong muốn các buổi lái thử sẽ có nhiều bài thử kỹ năng để HĐGK hiểu kỹ hơn về từng mẫu xe.

Giám đốc kinh doanh tại đại lý Skoda Gò Vấp, anh Phạm Văn Đồng, cho biết thương hiệu Skoda mang tới hai chiếc xe là Skoda Kodiaq và Karoq, đều là phiên bản cao cấp.

"Chương trình đã đem lại cảm nhận tốt và chân thực hơn cho người dùng, giúp các hãng xe kết nối được với khách hàng, các chuyên gia được cảm nhận chi tiết sản phẩm".

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM
Skoda mang phiên bản cao cấp của Kodiaq và Karoq đến buổi lái thử.

Thanh Thương, đại diện phòng PR Volkswagen Việt Nam, nhận xét buổi lái thử đã cho cô cơ hội được giao lưu, gặp gỡ nhiều hãng xe. "Thay vì hãng phải mời chuyên gia lái thử và cho đánh giá, hoặc tổ chức các buổi lái thử cho khách hàng, chương trình đã giúp hãng làm điều đó. Chúng tôi thấy rất vui khi được Ban Tổ chức là Cộng đồng Otofun mời tham gia", Thương nói.

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM

Thanh Thương, đại diện phòng PR của Volkswagen Việt Nam, với chiếc Teramont X được rất nhiều giám khảo quan tâm.

Sự kiện lái thử nên được tổ chức thường xuyên và chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh những phản hồi tích cực, đại diện các hãng cũng chia sẻ quan điểm về cách thức tổ chức. Đa số các ý kiến đến từ đại diện hãng đều mong muốn chương trình được tổ chức nhiều hơn nữa.

"Mong Otofun sẽ giữ sự kiện này hằng năm để cộng đồng người yêu xe có một không gian giao lưu. Đây chắc chắn là điều mà hãng xe nào cũng muốn", bà Phương Dung cho biết. "Cũng nên phân chia các xe theo từng phân khúc để giám khảo có thể so sánh trực quan hơn, qua đó có những đánh giá chuẩn xác hơn".

Hãng xe nói gì về sự kiện lái thử xe giành cho Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trong TP HCM
Ông Bạch Trung, Admin diễn đàn VOZ, cùng các giám khảo khác đang xem khoang máy của mẫu Lynk & Co 03 Plus.

Đại điện thương hiệu Lynk & Co mong muốn trong những chương trình kế tiếp có thể giới thiệu nhiều mẫu xe hơn, không chỉ tới HĐGK mà còn tới cả cộng đồng những người yêu thích xe. "Chúng tôi cũng mong các buổi lái thử tiếp theo Ban Tổ chức có thể đưa ra được những bài kiểm tra chi tiết để các sản phẩm của chúng tôi có thể phô diễn được những tính năng cao cấp trên xe", Anh Thư nói.

Bên cạnh đó, sau buổi trải nghiệm lái thử, đại diện các hãng mong muốn Otofun sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm tổ chức mới mẻ hơn, rộng rãi hơn. Đại diện Volkswagen Việt Nam mong muốn trong các buổi sau, sẽ có nhiều đơn vị truyền thông góp mặt hơn nữa nhằm lan toả sự kiện rộng rãi đến cộng đồng người yêu xe trên cả nước.

Đồng thời, các hãng cũng mong muốn những sự kiện tương tự có thể mở rộng quy mô, không giới hạn trong phạm vi HĐGK mà sẽ mở rộng đối tượng tham gia, trở thành buổi lái thử cho các khách hàng tiềm năng, thậm chí là hướng dẫn kỹ năng lái xe nâng cao dành cho người sử dụng ô tô.

Ngày 6/4 vừa qua, sự kiện lái thử xe giành cho HĐGK XE CỦA NĂM 2024 lần thứ hai được tổ chức tại TP HCM. Tại chương trình, 12 mẫu xe góp mặt đều ra mắt trong năm 2023 và được người dùng quan tâm nhất hiện nay, bao gồm: Mercedes-Benz GLC 300 4Matic, Haval H6 HEV, Honda BR-V L, Toyota Innova Cross HEV, Skoda Karoq và Kodiaq, VinFast VF 5, VF 6 và VF 9, Lynk & Co 03 và 09, Volkswagen Teramont X.

BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024 BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024

BEAT Network với mạng lưới sáng tạo đa kênh có năm thứ ba liên tiếp trở thành đối tác bảo trợ truyền thông của chương ...

Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM

Hoạt động lái thử xe ở khu vực phía Nam thuộc Chương trình XE CỦA NĂM 2024 có sự tham gia của 18 thành viên ...

Đánh giá VinFast VF 6 Plus: Ấn tượng nhất dải sản phẩm của hãng Đánh giá VinFast VF 6 Plus: Ấn tượng nhất dải sản phẩm của hãng

Các thành viên Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 chia sẻ những đánh giá VinFast VF 6 Plus chi tiết, từ thiết kế ...

Chia sẻ
In bài viết

Tin cùng chuyên mục

Bình Dương: "Gặp gỡ Hàn Quốc" - nơi gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia

Kinh tế - Xã hội -

Bình Dương: "Gặp gỡ Hàn Quốc" - nơi gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia

Ngày 17/5 đã diễn ra chương trình "Gặp gỡ Hàn Quốc", do Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với tỉnh Bình Dương tổ chức. Đây là sự kiện lớn mang tính chính trị quan trọng thể hiện quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

Phân khúc ô tô có xếp hạng nhàm chán nhất kể từ đầu năm nay

Kinh tế - Xã hội -

Phân khúc ô tô có xếp hạng nhàm chán nhất kể từ đầu năm nay

Trong khi các phân khúc có sự xáo trộn vị trí từ đầu năm đến nay, phân khúc CUV cỡ A có xếp hạng nhàm chán nhất vì không có những cuộc rượt đuổi cạnh tranh.

Cận cảnh Toyota Corolla Cross 2024: Nâng cấp thiết kế, thêm trang bị nhưng lại giảm giá

Kinh tế - Xã hội -

Cận cảnh Toyota Corolla Cross 2024: Nâng cấp thiết kế, thêm trang bị nhưng lại giảm giá

Toyota Corolla Cross 2024 vừa ra mắt khách hàng Việt Nam với sự nâng cấp nhẹ về thiết kế ngoại thất, thêm trang bị an toàn nhưng giá lại giảm tới 50 triệu đồng.

Motul ra mắt dầu tống hợp mới cho ô tô

Kinh tế - Xã hội -

Motul ra mắt dầu tống hợp mới cho ô tô

Thương hiệu Motul vừa ra mắt hai sản phẩm dầu tổng hợp cho ô tô tại thị trường Việt Nam, hướng đến các dòng xe hiện đại.

Bí quyết để doanh nghiệp chinh phục khách hàng

Kinh tế - Xã hội -

Bí quyết để doanh nghiệp chinh phục khách hàng

Với chủ đề “Storytelling: Chinh phục khách hàng bằng nghệ thuật kể chuyện”, chương trình đào tạo do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp cùng Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức đã cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhiều kỹ năng, bí quyết để tăng cường xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả.

Gần 200 lãnh đạo doanh nghiệp xuất nhập khẩu hội tụ tại sự kiện của VietinBank

Kinh tế - Xã hội -

Gần 200 lãnh đạo doanh nghiệp xuất nhập khẩu hội tụ tại sự kiện của VietinBank

Sáng 15/5/, sự kiện chuyên đề Triển vọng thị trường xuất nhập khẩu do VietinBank tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quy tụ của các chuyên gia đầu ngành cùng gần 200 lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trên toàn quốc.

Talk Công đoàn: Người lao động hạnh phúc để làm tốt, làm lâu Talk Công đoàn

Talk Công đoàn: Người lao động hạnh phúc để làm tốt, làm lâu

Đồng chí Lại Hoàng Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Samsung Điện tử Việt Nam chia sẻ về chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Chế độ dưỡng sức sau sinh, mọi lao động nữ nên biết Tôi công nhân

Chế độ dưỡng sức sau sinh, mọi lao động nữ nên biết

Nếu đủ điều kiện về thời gian tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, lao động nữ sinh con được hưởng chế độ thai sản. Trường hợp lao động nữ đi làm việc trở lại khi chưa hết thời gian nghỉ thai sản sẽ không được hưởng chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh.

Đón xem Talk Công đoàn: Người lao động hạnh phúc để làm tốt, làm lâu Talk Công đoàn

Đón xem Talk Công đoàn: Người lao động hạnh phúc để làm tốt, làm lâu

Talk Công đoàn 20 giờ ngày 18/5/2024 là chia sẻ của đồng chí Lại Hoàng Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Samsung Điện tử Việt Nam về chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

6 hoạt động trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong tháng 5/2024 Infographic

6 hoạt động trọng tâm của Công đoàn Việt Nam trong tháng 5/2024

Công đoàn Việt Nam xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2024
Bản tin công nhân: Công nhân tăng ca để có thêm thu nhập, giảm giờ làm lương sao đủ sống? Bản tin công nhân

Bản tin công nhân: Công nhân tăng ca để có thêm thu nhập, giảm giờ làm lương sao đủ sống?

Bản tin công nhân ngày 6/5 gồm những nội dung: Nhiều người lao động muốn nghỉ việc để “chạy luật” bảo hiểm xã hội; Công nhân tăng ca để có thêm thu nhập, giảm giờ làm lương sao đủ sống? Đại diện công nhân TP HCM: "Nhà ở xã hội chỉ thấy trên tivi";35 bệnh nghề nghiệp được đề xuất hưởng BHXH...

3 bước dễ dàng để tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác an toàn, vệ sinh lao động Video

3 bước dễ dàng để tham gia Cuộc thi tìm hiểu công tác an toàn, vệ sinh lao động

Cuộc thi "CNVCLĐ tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động" được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn (laodongcongdoan.vn).

Đọc thêm

Toyota Yaris Cross dẫn đầu phân khúc, đẩy Mitsubishi Xforce xuống vị trí thứ hai

Kinh tế - Xã hội -

Toyota Yaris Cross dẫn đầu phân khúc, đẩy Mitsubishi Xforce xuống vị trí thứ hai

Toyota Yaris Cross lần đầu về nhất phân khúc sau 8 tháng ra mắt tại Việt Nam, trong khi đó, Hyundai Creta và Kia Seltos tụt xuống giữa bảng xếp hạng.

Haval Jolion tạm lùi lịch ra mắt đến tháng 6 năm nay

Kinh tế - Xã hội -

Haval Jolion tạm lùi lịch ra mắt đến tháng 6 năm nay

Mẫu CUV cỡ B Haval Jolion sẽ lùi lịch ra mắt vào tháng 6 năm nay, theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, xe nhập khẩu từ Thái Lan, giá khoảng 700 triệu đồng.

MG - Chiếc xe hội tụ cả "thế giới", một sản phẩm “toàn cầu”

Kinh tế - Xã hội -

MG - Chiếc xe hội tụ cả "thế giới", một sản phẩm “toàn cầu”

Khi nói đến việc chọn lựa một chiếc xe ô tô, người tiêu dùng hiện đại tại Việt Nam không chỉ đơn thuần tìm kiếm sự tiện nghi hay công nghệ tiên tiến, mà còn ưu tiên giá trị thương hiệu được minh chứng qua thời gian. MG, một thương hiệu với lịch sử 100 năm đến từ Anh quốc, nay đã trở thành biểu tượng của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc xe không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt kỹ thuật mà còn thể hiện tầm nhìn toàn cầu của một tập đoàn quốc tế.

Hyundai Grand i10 2024 giá rẻ sắp bán tại Việt Nam có gì?

Kinh tế - Xã hội -

Hyundai Grand i10 2024 giá rẻ sắp bán tại Việt Nam có gì?

Theo công bố của nhà phân phối, mẫu xe cỡ A - Hyundai Grand i10 đang trong giai đoạn giải phóng hàng tồn để chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp.

Sự thật về Khu nhà đổi ca 284 của Tổng công ty PTSC

Kinh tế - Xã hội -

Sự thật về Khu nhà đổi ca 284 của Tổng công ty PTSC

Ngày 15/5/2024, Tổng công ty PTSC đã có thông tin chính thức xung quanh vụ việc liên quan đến Khu nhà đổi ca của Tổng công ty tại địa chỉ số 284 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thu phí ETC là gì?

Kinh tế - Xã hội -

Thu phí ETC là gì?

Thu phí ETC là khoản thu phí bắt buộc với tài xế khi đi qua trạm thu phí. Vậy phí ETC là gì, cùng OF News tìm hiểu dưới đây.

Honda Super Cub 110 2024 nhập Thái giá gần 90 triệu đồng, ai sẽ mua?

Kinh tế - Xã hội -

Honda Super Cub 110 2024 nhập Thái giá gần 90 triệu đồng, ai sẽ mua?

Honda Super Cub 110 2024 nhập khẩu từ Thái Lan về chào bán tại Việt Nam.

Toyota Vios lần đầu về nhất phân khúc sedan cỡ B kể từ đầu năm

Kinh tế - Xã hội -

Toyota Vios lần đầu về nhất phân khúc sedan cỡ B kể từ đầu năm

Toyota Vios có lần đầu tiên về nhất phân khúc trong năm 2024, trong khi đó Honda City sụt giảm doanh số mạnh tới hơn 60% so với tháng trước liền kề.

Xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng có nguy cơ gãy hệ thống treo?

Kinh tế - Xã hội -

Xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng có nguy cơ gãy hệ thống treo?

Dòng xe Trung Quốc Chery Omoda 5 tại Indonesia cũng vừa phải nhận thông báo triệu hồi với nguyên nhân gãy chi tiết hệ thống treo, tương tự tình trạng mới xảy ra ở Malaysia.

Toyota Hilux 2024 ra mắt, giá thấp nhất 668 triệu đồng

Kinh tế - Xã hội -

Toyota Hilux 2024 ra mắt, giá thấp nhất 668 triệu đồng

Toyota Hilux 2024 ra mắt thị trường Việt Nam với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, giá bán từ 668 triệu đến 1,007 tỷ đồng dành cho ba phiên bản.